Code Giant Simulator Mới nhất 2022, Cách nhập code chính xác

Tiếp tục những tựa game hấp dẫn trong vũ trụ game ảo Roblox không thể không kể đến tựa game Giant Simulator. Đây là một tựa game roblox hấp dẫn, được số lượng người chơi roblox games đánh giá rất cao ở thời điểm hiện tại. Tương tự như các tựa game roblox khác, người chơi có thể sử dụng code miễn phí để chơi Giant Simulator dễ dàng hơn. NgonAZ đã tổng hợp lại những Code Giant Simulator 2022 mới nhất và cách nhập Code Giant Simulator chính xác để nhận Gold, Eggs, Snowflakes, Quest Points… và nhiều vật phẩm giá trị khác trong game Roblox Giant Simulator.

Code Giant Simulator mới

Code Giant Simulator 2022 Mới nhất

Danh sách Giant Simulator Codes được chúng tôi tổng hợp và cập nhật thường xuyên trong bài viết này. Bạn nên sử dụng code này càng sớm càng tốt vì đa số chúng đều có hạn sử dụng nhất định. Các bạn nhấn Copy Code Giant Simulator muốn nhận trong bảng, sau đó paste vào ô nhập codes như hướng dẫn cuối bài viết. (Thời gian cập nhật và kiểm tra code gần nhất 07/10/2022).

Mã code Quà Trạng thái beattheclock 1.1k time attack coins Mới ancientaliens free gold Còn sử dụng được anunnaki free gold Còn sử dụng được TYFORTHELIKES 100k gold Còn sử dụng được sugarcoat 1k season XP Còn sử dụng được gifts 1k season XP Còn sử dụng được soluble 1k season XP Còn sử dụng được finderskeepers 2,000 credits Còn sử dụng được explorer 1,200 credits Còn sử dụng được BONUS 1,000 credits Còn sử dụng được CyberGiants 1,000 credits Còn sử dụng được meatdept 20,000 gold Còn sử dụng được Winter21 10,000 snowflakes Còn sử dụng được Milo Evolved 10,000 gold Còn sử dụng được AzadArtifacts03 10,000 gold Còn sử dụng được miloartifacts13 10,000 gold Còn sử dụng được Artifact 500 quest points Còn sử dụng được

Cách nhập Code Giant Simulator chính xác

Mở Roblox > Tìm và chọn Giant Simulator > Chọn biểu tượng con chim trắng > Nhập code > Chọn Enter.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở Roblox, tìm và chọn Giant Simulator. Bước 2: Chọn biểu tượng con chim trắng. Bước 3: Nhập code và nhấn Enter.

Code Giant Simulator mới

Bạn sẽ nhận quà ngay sau khi nhập code thành công!

Câu hỏi về Code Giant Simulator 2022

Người chơi đặt ra rất nhiều câu hỏi liên quan đến Code Giant Simulator mà chúng tôi đã tổng hợp lại ở đây, nếu bạn gặp phải, hãy thực hiện theo hướng dẫn nhé.

Code Giant Simulator là gì?

Các bạn hiểu đơn giản Code Giant Simulator là những mã quà tặng do hệ thống game dành tặng cho người tham gia trò chơi, giúp game thủ có thể trang bị thêm các vật phẩm khác trong game.

Nhận Code Giant Simulator mới nhất ở đâu?

Tại bài viết này, Code Giant Simulator sẽ được mình cập nhật liên tục hằng tuần khi có code mới để bạn sử dụng. Các bạn lưu bài viết lại, thường xuyên truy cập để nhận nhiều mã code hơn nữa nhé.

Thời hạn sử dụng Code Giant Simulator là bao lâu?

Mỗi Code Giant Simulator có thời hạn sử dụng khác nhau, bạn nên tranh thủ sử dụng sớm trước khi code hết hạn nhé!

Tại sao Code Giant Simulator không hoạt động?

Về phần lớn, Code Giant Simulator vẫn hoạt động trong nhiều tháng. Nhưng sau một thời gian, các nhà phát triển tắt mã. Điều này thường xảy ra trong một bản cập nhật trò chơi lớn. Tuy nhiên, các bạn lưu ý những điều sau khi tiến hành nhập code nhé.

– Code có phân biệt chữ hoa chữ thường. – Để nhập chính xác, bạn chỉ cần copy code trong bảng ở trên và dán vào khung nhập code trong game thay vì nhập thủ công.

Tôi nhập Code Giant Simulator lại không có thưởng?

Một số người nhập code lại thấy Code Giant Simulator bị sai hoặc không hoạt động do đã hết hạn. Nhưng chúng tôi nhận thấy có một số lý do khiến cho code không chính xác đó là bạn không nhập đúng code.

Tôi có thể sử dụng nhiều lần Code Giant Simulator này không?

Không! Bạn chỉ sử dụng cho một lần đối với 1 tài khoản nhất định.

  • Code Wisteria Roblox 2022 mới nhất, Cách nhập code chính xác
  • Code Science Simulator mới nhất 2022, Cách nhập codes
  • Code Superhero Tower Defense mới nhất 2022, Cách nhập code
  • Code Blox Fruit Update 17 part 3 mới nhất 2022

Lời kết

Tổng hợp bộ Code Giant Simulator 2022 mới nhất và hướng dẫn cách nhập code chính xác để nhận Gold, Eggs, Snowflakes, Quest Points… Hãy cùng nhập những mã code này để nhận những món quà hấp dẫn nào. Chúc các bạn thành công!