Nấu ăn

Có THỊT ỨC GÀ hay ĐÙI GÀ hãy ướp và nấu món này rất ngon by Vanh Khuyen



Gà nấu gì ngon? Gà là món ăn rất tốt cho sức khỏe. Gà chiên giòn Sốt Mè, Gà giòn sốt Dầu Hào, Sốt nước Tương thơm ngon đặc biệt tốt cho sức khỏe hơn khi chiên bằng Nồi chiên Không khí hay Nồi chiên không Dầu. Với cách chiên không cần Dầu này thịt Gà bên ngoài giòn và thấm Sốt rất ngon và bên trong không bị khô.

Chúc cô bác, anh chị em và các bạn cùng có món nấu nhanh cho gia đình!

* Vui lòng Bấm ĐĂNG KÝ Kênh và bấm vào cái CHUÔNG để nhận Thông báo khi Vành Khuyên có Video món ăn mới ở đây:

* Xem thêm cách làm Sa tế Sả tỏi Ớt ở đây

* Xem thêm cách làm Ớt Sambal Ölek ở đây

* Cách làm tất cả các món ăn của Vành Khuyên ở đây:

* Xem thêm các món Thịt Gà ở đây

* Các món Sốt ở đây

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC hoặc 4h-6h sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #gavanhkhuyen #saucevanhkhuyen

NGUYÊN LIỆU

– Ức Gà hoặc Đùi Gà 500gr
– 4 Tép Tỏi
– 10gr Gừng
– 15ml Dầu Hào 1mc
– 30ml Nước Tương 2mc
– 1/3mcf Ngũ vị Hương
– 1 Lòng trắng Trứng
– 1/2 mc Rượu Mai quế lộ (tùy thích)
– 80gr Bột mì đa dụng
– 20gr Bột Năng 2mc
– 40gr Bột Gạo
– 3gr Muối nở Baking soda 1/2mcf
– 10ml Dầu Hàu 2/3mc
– 30ml Nước Tương Maggi 2mc
– 30ml Mật ong 2mc
– Ớt khô xay nhuyễn
– 5ml – 10ml Tương Ớt 2/3mc
– Mè rang

INGREDIENTS

– Chicken breast 500gr
– 4 cloves of garlic
– 10gr ginger
– 15ml oyster sauce 1Tbsp
– 30ml Maggi soy sauce 2Tbsp
– 1/3mcf five spices
– 1 egg white
– 1/2Tbsp cooking wine (optional)
– 80gr All purpose flour 1/2cup
– 20gr Tapioca starch 2Tbsp
– 40gr rice flour 4Tbsp.
– 3gr Baking soda 1/2tsp
– 10ml oyster sauce 2/3Tbsp
– 30ml Maggi soy sauce 2Tbsp
– 30ml Mật ong 2Tbsp
– Dried Chili
– 5ml – 10ml Chili sauce 2/3Tbsp
– Sesame

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button