Nấu ăn

Có THỊT BÒ nấu ngay món này bảo đảm cả nhà sẽ khen, Cách làm nước Mắm Me, Cách làm Bún Vanh Khuyen



Bò nhúng Me cũng giống như Bò nhúng Giấm. Món Bò nhúng Me hay Lẩu Bò nhúng nước Me có thể dùng làm món ăn đãi tiệc hoặc món ăn thường ngày. Thịt bò có thể nhúng nước Me rồi cuốn Bánh tráng rau sống hoặc chan nước Lẩu vào sẽ có món Lẩu thơm ngon vô cùng. Vị chua chua ngọt ngọt mặn mặn hài hòa không ai mà không thích cho được.

Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ từ làm Bún với máy làm mì Philips, đến cách chọn thịt Bò, cách làm sao cho thịt Bò không bị dai, cách nấu một nồi nước Lẩu Bò nhúng Me sao cho ngon…

Nguyên liệu cho 6-8 người ăn
– Thịt Bò 1,2kg
– Rau ăn kèm: xà lách, Rau thơm,
– Thơm, Xoài, Khế, Chuối chát, dưa leo… các loại Rau rừng nếu có
– Bún tươi tự làm hoặc mua 1,5kg – 2kg
– Me chua vắt 30 – 40gr
– Ớt, Tỏi, củ Hành Tím, Sả
– Sả, Tỏi ớt để làm Sa tế Sả Tỏi ớt
– Hành Lá để nhúng và làm Mỡ Hành
– Bánh tráng
Gia vị nêm: Bột Nêm, Muối, Nước Mắm, đường

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Cách làm món ăn ngon của Vành Khuyên ở đây:

Đón xem Video mới từ 20h – 24h giờ nước Đức, tức khoảng từ 2g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #thitbovanhkhuyen #bunvanhkhuyen

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button