Phim Ảnh

[Có thể bạn chưa biết] Emma Waston từng lo sợ thứ này khi đóng Harry Potter

Emma Watson từng san sẻ rằng cô muốn rời bỏ Harry Potter vì những nỗi khiếp sợ này.

Dù được coi là 1 trong những bộ phim thành công đưa tiếng tăm Emma Watson lên tầm cao mới tại Hollywood mà Emma Watson vẫn khiến nhiều khán giả bất thần lúc mách nhỏ từng muốn rời bỏ Harry Potter vì nhiều e sợ.

>>> Xem thêm: Các đối tượng trong loạt phim Harry Potter sẽ như thế nào nếu được mô tả giống bản gốc? (Phần 1)

Khi tham dự sự kiện kỷ niệm 20 5 Harry Potter ra mắt trên màn ảnh, nữ diễn viên trẻ hàn huyên rằng đã có khi cô muốn bỏ nghiệp diễn vì sợ sự nổi danh nhưng bộ phim mang đến.

Không chỉ vậy, sự nổi danh này khiến cô nhìn thấy rằng mình cảm thấy rất lẻ loi, mà may mắn thay, cô có những người mến mộ luôn ở kế bên ủng hộ và khích lệ.

emma watson, emma watson harry potter

>>> Xem thêm: Nam diễn viên Harry Potter vẫn bị đồng nghiệp “ganh tị” dù catxe đã chạm ngưỡng 100 triệu đô la Mỹ

Trước ấy, nữ diễn viên cũng san sẻ việc tham dự đóng phim sớm cũng mang lại cho cô khá nhiều gian truân nhất mực. 1 trong số ấy là việc học hành của nữ diễn viên bị đứt quãng tới mức có khi cô phải “dọa” Warner Bros rằng nếu ko được phép tiếp diễn đóng phim chỉ cần khoảng đi học, cô sẽ ko đóng phim Harry Potter nữa.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

[Có thể bạn chưa biết] Emma Waston từng lo sợ thứ này lúc đóng Harry Potter

#Có #thể #bạn #chưa #biết #Emma #Waston #từng #sợ #thứ #này #lúc #đóng #Harry #Potter

Emma Waston từng san sẻ mình muốn rời Harry Potter vì những nỗi sợ này.

Dù được xem là 1 trong số những bộ phim thành công nhất đưa tiếng tăm Emma Waston lên tầm cao mới tại Hollywood, Emma Waston vẫn từng khiến nhiều khán giả bất thần lúc mách nhỏ rằng mình từng muốn rời Harry Potter vì nhiều nỗi sợ.
>>> Xem thêm: Loạt đối tượng Harry Potter trông sẽ ra sao nếu được mô tả giống nguyên tác gốc? (Phần 1)

Khi góp mặt trong buổi lễ kỷ niệm 20 5 ra mắt của Harry Potter trên màn ảnh, nữ diễn viên trẻ đã bày tỏ rằng có khi cô muốn nghỉ đóng phim do cảm thấy lo sợ về sự nổi danh nhưng nó mang đến.
Không những vậy, sự nổi danh này khiến cô nhận ra rằng bản thân mình cảm thấy rất lẻ loi mà rất may đã có các fan mến mộ luôn kế bên ủng hộ, khích lệ ý thức. 

>>> Xem thêm: A ma tơ Harry Potter vẫn “ganh tị” với đồng nghiệp dù catxe đã chạm ngưỡng 100 triệu đô la Mỹ
Trước ấy, nữ diễn viên cũng san sẻ rằng việc tham dự đóng phim từ sớm cũng đã mang đến cho cô nàng vô kể những gian truân nhất mực. 1 trong số ấy chính là việc học tập của nữ diễn viên bị đứt quãng tới nỗi có thời khắc cô nàng đã phải “dọa” hãng phim Warner Bros. rằng nếu ko cho cô tiếp diễn vừa đóng phim vừa đi học thì cô sẽ ko đóng thêm bất kì phần Harry Potter nào nữa.
 
 

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button