Tin tức

Cổ Long Kiếm VTC gây bão bằng loạt phúc lợi và cấp vốn gầy dựng Bang Hội có 1 không 2 trên thị trường

Hết cấp vốn để tu luyện giờ đến cấp vốn gầy dựng Bang Hội, có vẻ như Cổ Long Kiếm – VTC Mobile nhất quyết trở thành điểm sáng cho anh em dân cày tập kết vào dịp đầu năm mới 2022.

Cổ Long Kiếm là cái tên mới xuất hiện trong làng game Việt năm 2022 song đã nhanh chóng nhận được sự ưu ái từ những game thủ đam mê nhập vai.

Và để tiếp tục chiến lược quảng bá, mới đây NPH VTC Mobile đã hé lộ một phúc lợi chưa từng xuất hiện trong lịch sử của các MMORPG đó chính là cấp vốn tu luyện. Đây quả là một sự hào sảng hiếm có giữa thời buổi game “hút máu” đang làm lũng loạn thị trường game Việt.

Thật vậy, chỉ bằng vài đường dạo quanh những nhiệm vụ cơ bản đầu game, người chơi Cổ Long Kiếm VTC đã có thể nhận được toàn bộ phúc lợi tương đương với mốc VIP 20, các đặc quyền vốn phải mua bằng rất nhiều tiền mới có được trong 1 tựa game online.

Cổ Long Kiếm VTC gây bão bằng loạt phúc lợi và cấp vốn gầy dựng Bang Hội có 1 không 2 trên thị trường 1

Không dừng lại ở đó, game Cổ Long Kiếm Mobile tiếp tục chứng minh độ chịu chi của mình bằng việc cấp vốn cho tất cả các Bang Hội tạo dựng mới trong game. Được coi như là một sự kiện chào mừng ngày ra mắt, lan tỏa thông điệp kết nối các Bang Hội quy tụ chuẩn bị cho ngày ra mắt vào 13/1/2021 tới đây.

Cổ Long Kiếm VTC gây bão bằng loạt phúc lợi và cấp vốn gầy dựng Bang Hội có 1 không 2 trên thị trường 2

Xem chi tiết event ở https://colongkiem.vn/bang-hoi/

Để được cấp vốn Bang Hội, mỗi thành viên bang sẽ phải tạo lập các bài viết theo chủ đề với hastag của bang, ví dụ: #colongkiem_bangA. Sau đó đăng bài viết dưới dạng hastag vào group của game. Dựa trên số lượt tương tác, BTC sẽ phân bổ phúc lợi từ cao xuống thấp. Dự kiến số lượng quà tặng có thể lên đến 3 triệu Scoin và hàng trăm phần quà ingame trao tặng qua Thư in-game.

Cổ Long Kiếm VTC gây bão bằng loạt phúc lợi và cấp vốn gầy dựng Bang Hội có 1 không 2 trên thị trường 3

Thông qua đợt Alpha Test đầy mong chờ vừa rồi thì bầu không khí sôi nổi trong group cộng đồng Cổ Long Kiếm VTC đã minh chứng cho sức hấp dẫn cực lớn của tựa game nhập vai tiên hiệp này!

Như thường lệ, anh em game thủ đã hò nhau lập team, chia phe và chuẩn bị đầy đủ công lực, vật lực và một tinh thần hứng khởi để sẵn sàng cạnh tranh ngay khi tiếng coi khai mở được cất lên.

Cổ Long Kiếm VTC gây bão bằng loạt phúc lợi và cấp vốn gầy dựng Bang Hội có 1 không 2 trên thị trường 4

Thành thực mà nói, hoạt động Bang Hội thì ở game nhập vai nào cũng có song để đa dạng và hoàn thiện như ở Cổ Long Kiếm thì cực kỳ khó thấy.

Chỉ kể sơ sơ vài hoạt động được thiết kế dành riêng cho các bang như Cùng góp vật liệu, nâng cấp các công trình kiến trúc cho bang; Nhận đồ ngon không dùng tới có thể bỏ kho bang để chia sẻ cho đồng đội; Cả bang cùng tìm kiếm cống phẩm về nuôi thánh thú, đủ yêu cầu có thể triệu hồi thánh thú để anh em cùng diệt và nhận nhiều trang bị hiếm..v..v..chúng ta có thể thấy được sự phong phú đó.

Cổ Long Kiếm VTC gây bão bằng loạt phúc lợi và cấp vốn gầy dựng Bang Hội có 1 không 2 trên thị trường 5

Đặc biệt game Cổ Long Kiếm còn sở hữu một tính năng đặc sắc dành riêng cho Bang Hội đó chính là săn côn đấu giá. Đây chính là nơi người chơi cùng đồng đội sánh vai cùng nhau đi săn bảo vật. Phần thưởng sau khi hoàn thành nhiệm vụ đó chính là trang bị ảo hóa tọa kỵ cực chất, vừa đẹp lại giúp cho nhân vật của bạn được gia tăng lực chiến đáng kể.

Bên cạnh đó trò chơi còn rất nhiều các hoạt động Bang Hội khác như Thánh Thú Bang, Tiệc Tối Bang, Tiên Đế Truyền Thừa….Không ngoa khi nói rằng đây chính là mảnh đất màu mỡ cho dân cày và những ai mong muốn tìm tình nghĩa huynh đệ đích thực.

Trang chủ http://colongkiem.vn/landing/

Fanpage https://www.facebook.com/colongkiem.vn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button