Tin tức

Cổ Long Kiếm tung chuỗi sự kiện đua Top dài hơi, sẵn sàng cho game thủ quẩy tung ngày ra mắt

Trước thời điểm Cổ Long Kiếm (Co Long Kiem) chính thức lên kệ, hàng loạt sự kiện đua TOP và ưu đãi hấp dẫn được công bố.

Là sản phẩm game nhập vai khai mở cho năm 2022, Cổ Long Kiếm nhận được vô số sự tò mò từ phía giới chuyên môn vì chế độ cấp vốn luyện mới vào game nhận hẳn FREE VIP 15, chơi 2 tiếng lên luôn VIP 30. Chắc hẳn sẽ khá nhiều game thủ tò mò không thể bỏ qua

Bằng chứng rõ ràng nhất qua việc NPH tung Alpha test kiểm chứng phúc lợi và trải nghiệm tính năng, hàng loạt gamer và streamer cũng tham gia review trải nghiệm và đánh giá. Các bạn có thể xem thêm ở đây:


Không phải tự nhiên mà Cổ Long Kiếm lại có thể càn quét ở thị trường tỷ dân chỉ trong 1 tháng ra mắt trước khi về đến Việt Nam. Phải thừa nhận, tựa game đã tập hợp được đầy đủ những gì tinh túy nhất, đáp ứng niềm mong đợi của đại đa số người chơi. Muốn đẹp có đẹp, muốn PK có PK và muốn vui, có quá nhiều hoạt động tương tác giúp kéo gần khoảng cách giữa những người chơi với nhau. 

Cổ Long Kiếm tung chuỗi sự kiện đua Top dài hơi, sẵn sàng cho game thủ quẩy tung ngày ra mắt 1

Với nội tại đầy sức mạnh đó, NPH tiếp tục gia tăng sự ưu đãi khi chính thức khai mở lộ trình đua Top dài hơi cực kỳ thú vị. Sự kiện bao gồm 4 cuộc đua hứa hẹn vô cùng cam go và kịch tính: Đua Top dân cày; Đua Top lực chiến – Cuộc đua lực chiến toàn server không giới hạn người tham gia; Đua Top couple – Phần thi dành cho các “cặp tình nhân mới chớm nở” trong Cổ Long Kiếm; Cấp vốn bang hội – Sự kiện dành riêng cho các bang hội. 

Cổ Long Kiếm tung chuỗi sự kiện đua Top dài hơi, sẵn sàng cho game thủ quẩy tung ngày ra mắt 2

Đây chính là cơ hội không thể bỏ lỡ để người chơi có thêm nhiều tài nguyên hơn, tối ưu được các mốc nạp của riêng mình. Với giá trị giải thưởng lên đến hơn 600.000.000 đồng, sự kiện đua Top lần này hứa hẹn sẽ bùng nổ cực kỳ mạnh mẽ, tạo nên dấu ấn khó phai trong những ngày đầu ra mắt của Cổ Long Kiếm. Ngoài ra với nhiều ưu đãi nạp hấp dẫn cũng sẽ khiến cuộc đua Top ở tất cả các máy chủ trở nên vô cùng hấp dẫn. 

Cổ Long Kiếm tung chuỗi sự kiện đua Top dài hơi, sẵn sàng cho game thủ quẩy tung ngày ra mắt 3

Một điểm khá ấn tượng ở phần thưởng trong sự kiện đua Top lần này đó chính trang phục, vũ khí dân tộc Việt Nam. Còn gì tuyệt vời hơn việc được thấy bản sắc dân tộc mình xuất hiện trong các tựa game của nước ngoài. Bên cạnh đó, người chơi còn thể ring được các phần quà công nghệ cực đỉnh khác như: Iphone 13, Apple Watch Series 6…

Có thể bạn muốn xem thêm : Cổ Long Kiếm VTC gấp rút chuẩn bị quà tặng nhân dịp Tết Tây và mở Alpha Test

Cổ Long Kiếm tung chuỗi sự kiện đua Top dài hơi, sẵn sàng cho game thủ quẩy tung ngày ra mắt 4

Xây dựng được một cộng đồng game thủ vững mạnh, đó luôn là kim chỉ nam để mọi tựa game hướng đến. Rõ ràng Cổ Long Kiếm đang từng bước hiện thực hóa điều đó bằng việc liên tiếp mở ra các hành trình đua Top cực hấp dẫn và mới lạ. Hiện tại, tất cả các phần quà đều đã chuẩn bị sẵn sàng, chỉ còn đợi chủ nhân đến nhận mà thôi. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không tham gia Cổ Long Kiếm ngay hôm nay!

Cổ Long Kiếm tung chuỗi sự kiện đua Top dài hơi, sẵn sàng cho game thủ quẩy tung ngày ra mắt 5

Tải game tại: https://colongkiem.vn/teaser/

Follow thông tin và nhận quà tại fanpage: https://www.facebook.com/colongkiem.vn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button