Clover Knights Thánh Hiệp Sĩ

Giới thiệu game Clover Knights: Thánh Hiệp Sĩ của NPH VGP

Tương tự như các game thẻ tướng chơi kiểu rảnh tay khác, mục tiêu chính của người chơi Clover Knights: Thánh Hiệp Sĩ là tạo nên một đội hình mạnh mẽ bằng cách chiêu mộ và bồi dưỡng các nhân vật có trong game.

Các nhân vật trong game được chia làm 6 chủng tộc với những cái tên đình đám như Thor, Athena, Lucifer, Hades, Hela, Genghis Khan,…để bạn thỏa sức chiêu mộ và xây dựng đội hình.

Do sản phẩm có thiết kế mang lối chơi thuần dạng game idle, nhân vật sẽ tự động chiến đấu vượt ải lên cấp mà người chơi không cần phải động tay động chân gì nhiều.

Bạn lúc này chỉ cần tập trung vào việc mở khóa và nâng cấp nhân vật cũng như cường hóa trang bị, học kỹ năng,…

Khi lên được những cấp độ cao hơn, game sẽ mở khóa thêm các thử thách mới như phó bản khiêu chiến hay các hoạt động hàng ngày để người chơi cùng hợp sức với nhau hoàn thành hòng săn thêm nguyên liệu, trang bị, mảnh tướng mới cần dùng.

Các tính năng đặc sắc của game Clover Knights: Thánh Hiệp Sĩ

Tải Clover Knights: Thánh Hiệp Sĩ mới nhất cho điện thoại Android, iOS, APK

Game sở hữu đồ họa 2D+ đẹp mắt, các nhân vật có tạo hình 3D độc đáo dưới dạng anime đạng rất thịnh hành hiện nay. Đặc biệt chuyển động của nhân vật trong trận đấu được thực hiện khá mượt mà và sinh động.

+ Tải Clover Knights: Thánh Hiệp Sĩ trên Google Play: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho hệ điều hành ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây AFKMobi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VGP.

+ Tải Clover Knights: Thánh Hiệp Sĩ trên App Store: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho hệ điều hành IOS ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây AFKMobi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VGP.

+ Download bản APK Clover Knights: Thánh Hiệp Sĩ cho PC: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho người dùng máy tính ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây AFKMobi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VGP.

Hướng dẫn nạp thẻ game Clover Knights: Thánh Hiệp Sĩ – VGP an toàn và nhanh chóng

Hiện tại game đang cung cấp 2 hình thức nạp chính gồm nạp ngay trong game qua SIM nhà mạng như Viettel, Mobifone, Vinaphone khi kết nối trực tiếp với kho ứng dụng Google Play và App Store.

Tiếp đến là qua cổng thanh toán của NPH VGP (https://nap.vgplay.vn) với các hình thức thanh toán như thẻ cào Gate, VTC Coin, Thẻ ngân hàng, Thẻ tín dụng, Ví MoMo, Zalo Pay, Viettel Pay.

Đây hầu hết là hình thức thanh toán được đông đảo game thủ Việt lựa chọn khi chúng vừa mang lại nhiều sự tiện lợi cho khách hàng vừa giúp họ nhận thêm những % ưu đãi nạp thẻ tối ưu nhất.

Nhận gift code ‎Clover Knights: Thánh Hiệp Sĩ Mobile siêu giá trị