Nấu ăn

CHUỐI CHIÊN – Bí quyết pha Bột và cách chiên Chuối giòn rụm và giòn lâu by Vanh Khuyen



Chuối Chiên hay Bánh Chuối chiên là món ăn vặt mà hầu như ai ai cũng biết. Để món Chuối chiên hay Bánh Chuối chiên được giòn rụm và giòn lâu thì cách pha bột chiên giòn rất quan trọng cũng như cách chiên chuối chiên sao cho giòn.
Nguyên liệu
– 3 loại Bột 300gr (Bột Mỳ 200gr, Bột Gạo 50gr, Bột Nếp 50gr)
– 1/2mcf Baking powder
– Muối 1/4mcf
– Đường 1mc + 2mc (cho làm 2 lần)
– Mè đen và trắng 2mc hoặc tùy thích
– Dầu chiên

Vui lòng bấm đăng ký Kênh chỗ Hoa Tulip trên màn Hình Video hoặc ở đây bấm vào cái Chuông để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới. Chân thành cám ơn cô bác, anh chị em và các bạn!

*Xem thêm Bánh Bò nướng Lò ở đây

* Bánh Bò Hấp ở đây và Bánh bò nướng ủ Men ở đây

* Bánh Bò Bông ở đây

* Và các món Bánh Bò các loại khác ở đây

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

* Xem thêm các món ăn vặt ở đây

* Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #chuoichien #banhvanhkhuyen

Related Articles

36 Comments

  1. Cám ơn chị vành khuyên, e làm theo ct của chị bánh giòn ngon lắm, ko biết để lâu có giòn không vì chiên xong cả nhà ăn hết veo, mùa dịch ko mua dc bột chiên giòn nên dùng công thức của c thành công lắm luôn, các bạn nào chưa làm thì hãy thử y như công thức thì sẽ thành công. Cám ơn chị nhiều, chúc chị và gd nhiều sức khỏe

  2. Vì đang dịch em ko tìm đc bột nếp a nếu thiếu nguyên liệu đó có ổn ko chị ơi 🙁 em muốn làm do chuối sắp hư cả rồi ạ 🙁 dịch cũng khó đủ thứ mong chị tư vấn giúp để em biết đổi món khác nha 😶

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button