Tin tức

Chuẩn bị có một phần truyện tranh hoàn toàn mới về Người nhện

Các fan của Marvel sắp được nhận một bộ truyện tranh hoàn toàn mới về Người Nhện với nội dung liên quan đến bộ phim sắp ra mắt Người Nhện: Homecoming.

Một trong những điểm nhấn đáng chú ý nhất trong năm 2017 có thể kể đến là bộ phim solo đầu tiên của Người Nhện – Tom Holland khi cậu bé này gia nhập vũ trụ điện ảnh Marvel. Phim đã có tên chính thức là Spider-Man: Homecoming với nội dung hoàn toàn tách biệt với hai phiên bản Người Nhện mà Sony đã dày công xây dựng trước đó.

Theo thông báo mới nhất từ ​​Marvel, trong năm 2017 sắp tới, các fan của anh chàng “thánh” thích bay không chỉ được gặp thần tượng của mình trên màn ảnh mà còn có thể theo dõi anh. Người Nhện trong bộ truyện tranh mới toanh do Marvel thực hiện để quảng bá cho bộ phim sắp ra mắt.

Hiện tại, trên Amazon, phiên bản giấy của bộ truyện tranh đã bắt đầu được bán: Spider-Man: Homecoming Prelude, dự kiến ​​phát hành vào ngày 20/6/2017 với tổng độ dài 112 trang. Thông tin chi tiết về cốt truyện của Spider-Man: Homecoming Prelude vẫn chưa được tiết lộ, nhưng chắc chắn đây sẽ là câu chuyện xảy ra trước các sự kiện của Spider-Man: Homecoming, giúp khán giả hiểu rõ hơn về nội dung của bộ phim. đây.

Chuẩn bị cho một tập truyện tranh hoàn toàn mới về Người Nhện 1

Đây không phải là lần đầu tiên Marvel xuất bản một tựa truyện tranh liên quan đến vũ trụ điện ảnh của mình. Hầu như tất cả các bộ phim chuyển thể từ siêu anh hùng của Marvel đều có ít nhất một tập truyện tranh riêng tiết lộ những chi tiết không xuất hiện trong phim. Điển hình như Iron Man 2, Guardians of the Galaxy hay Ant-man…

Và với một bộ phim mới ra mắt của Tom Holland như Spider-Man: Homecoming, không quá khó hiểu khi Marvel muốn làm một bộ truyện tranh tiền truyện (kể về những sự kiện đã xảy ra trước đó) với hai mục tiêu chính: để khán giả hiểu rõ hơn về bối cảnh của Spider-Man: Homecoming, đồng thời tận dụng triệt để danh tiếng từ bộ phim này.

Chuẩn bị cho một tập truyện tranh hoàn toàn mới về Người Nhện 2

Nội dung của Spdier-Man: Homecoming dự kiến ​​sẽ nối tiếp phần phim Captain Americ: Civil War khi Peter Parker của chúng ta sau khi giúp đỡ Tony Stark trong cuộc chiến với Captain đã được ông chú giàu có này cưu mang. khá nhiều, được trang bị một số thiết bị hiện đại nhưng vẫn phải đi học lại để học hết chương trình THPT.

Trong thời gian này, Peter Parker của chúng ta cũng tiếp tục chiến đấu với tội phạm, nhưng không may cho anh, hàng loạt tên tội phạm nguy hiểm bất ngờ xuất hiện như Vulture, Tinkerer hay Shocker … Cuộc sống hàng ngày của Spider-Man tuổi teen này đang gặp nhiều xáo trộn.

Spider-Man: Homecoming dự kiến ​​sẽ ra rạp vào ngày 7/7/2017.

Xem chi tiết bài viết

Chuẩn bị có một phần truyện tranh hoàn toàn mới về Người nhện

#Chuẩn #bị #có #một #phần #truyện #tranh #hoàn #toàn #mới #về #Người #nhện

Các fan hâm mộ của Marvel chuẩn bị được đón nhận thêm một phần truyện tranh hoàn toàn mới về Spider-Man với nội dung liên quan tới bộ phim Spider-Man: Homecoming sắp tới.

Tin hot
OMG 3Q VNG ra mắt landing mừng sinh nhật 5 tuổi với những phần quà cực khủng

Tin hot
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong năm 2022

Tin hot
Top Pokemon được lựa chọn nhiều nhất để bắt đầu hành trình trong Pokemon GO

Một trong những điểm sáng đáng chú ý nhất trong năm 2017 có thể kể đến chính là bộ phim riêng đầu tay của Spider-Man – Tom Holland khi chú bé này gia nhập vào vũ trụ điện ảnh Marvel. Phim đã được lấy tên gọi chính thức là Spider-Man: Homecoming với nội dung hoàn toàn tách biệt so với hai phiên bản Spider-Man mà Sony từng xây dựng trước đây.

 

Theo thông báo mới nhất từ phía Marvel thì trong năm 2017 tới đây, các fan hâm mộ của anh chàng “thánh nhọ” thích bay nhảy sẽ không chỉ được gặp mặt thần tượng của mình trên màn ảnh mà còn có thể được theo chân anh chàng Spider-Man trong một phần truyện tranh mới tinh do Marvel thực hiện nhằm quảng bá cho bộ phim chuẩn bị được ra mắt.
Hiện tại thì trên trang Amazone đã bắt đầu mở bán phiên bản giấy của tập truyện tranh mang tên: Spider-Man: Homecoming Prelude, dự kiến ra mắt vào ngày 20 tháng 06 năm 2017 với độ dài tổng cộng là 112 trang. Chi tiết về cốt truyện của Spider-Man: Homecoming Prelude vẫn chưa được tiết lộ nhưng chắc chắn đây sẽ là câu chuyện xảy ra trước các sự kiện trong Spider-Man: Homecoming, giúp khán giả hiểu rõ hơn về nội dung của bộ phim này.

 

Đây không phải là lần đầu tiên Marvel xuất bản một đầu truyện tranh có liên hệ với vũ trụ điện ảnh của mình. Đa phần tất cả những phiên bản phim siêu anh hùng chuyển thể của Marvel đều có ít nhất một tập truyện tranh riêng tiết lộ những tình tiết không xuất hiện trong phim. Ví dụ điển hình là Iron Man 2, Guardians of the Galaxy hay Ant-man…
Và với một bộ phim mới đầu tay của Tom Holland như Spider-Man: Homecoming thì cũng không quá khó hiểu khi Marvel muốn thực hiện một phần truyện tranh prequel (kể về các tình tiết xảy ra trước đây) với hai mục tiêu chính là để khán giả hiểu rõ hơn về bối cảnh của Spider-Man: Homecoming, cũng đồng thời tận thu một cách triệt để danh tiếng từ bộ phim này.

 

Nội dung của Spdier-Man: Homecoming được dự kiến sẽ nối tiếp theo phần phim Captain Americ: Civil War khi mà Peter Parker của chúng ta sau khi giúp đỡ Tony Stark trong cuộc chiến với Captain đã được ông chú nhà giàu này hỗ trợ tài chính khá nhiều, được trang bị thêm một số thiết bị hiện đại nhưng vẫn phải quay lại trường để hoàn thành nốt chương trình phổ thông.
Trong thời gian này, Peter Parker của chúng ta cũng vẫn tiếp tục cuộc chiến với tội phạm nhưng thật không may cho anh chàng, một loạt những tên tội phạm nguy hiểm bỗng chốc xuất hiện như Vulture, Tinkerer hay Shocker… đã khiến cho cuộc sống thường nhật của anh chàng Người Nhện tuổi teen này được một phen xáo trộn.
Dự kiến Spider-Man: Homecoming sẽ được ra rạp vào ngày 07 tháng 07 năm 2017.

Người viết: Hoàng Văn Thành
Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button