2GAME.VN

Các hiệu ứng hình ảnh rực rỡ trong game nhập vai Phong Vân Mobile cứ thể tỏa sáng trên màn hình khiến người chơi bị choáng ngợp.

https://youtu.be/2nbOm6mB7P8

Như 2Game.vn bọn mình đã giới thiệu trước đó, Phong Vân Mobile là tựa MMORPG trên di động mới sắp được VTC Mobile ra mắt tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới. Không để anh em game thủ nhất là mấy bạn fan của truyện Phong Vân phải tò mò, bọn mình đã chơi thử phiên bản nước ngoài của tựa game này để xem liệu Phong Vân Mobile có điểm gì hấp dẫn?!

3dd5d5f4-2game-phong-van-vtc-mobile-anh-1.jpg (800×450)

Về cơ bản, tựa game này sẽ không phải một sản phẩm “treo đầu dê, bán thịt chó” khi các nhân vật trong game đều có tạo hình giống như trong truyện, thậm chí là còn đẹp và ngầu hơn rất nhiều. Do không hiểu ngôn ngữ tiếng Trung nên bọn mình không dịch được cốt truyện, tuy nhiên về phần thiết kế nhân vật, bối cảnh hay các tuyệt thế thần binh như Tuyết Ẩm Đao, Tuyệt Thế Hảo Kiếm, Anh Hùng Kiếm,… đều được tái hiện một cách chuẩn xác, không khiến fan của Phong Vân phải thất vọng.

6e209356-2game-phong-van-vtc-mobile-anh-6.jpg (800×450)

Một điểm ấn tượng của Phong Vân Mobile chính là đồ họa dù chỉ là những hình ảnh 2D thay vì 3D nhưng các khung hình trong game được bổ sung các hiệu ứng ánh sáng khiến chúng trở nên rực rỡ, sống động và sắc nét với chất lượng HD đủ khiến người chơi cảm thấy hài lòng. Theo đó hình ảnh của trò chơi vì thế vừa đẹp lại vừa không kén cấu hình máy. Đặc biệt người chơi sẽ cảm thấy choáng nghợp với các hiệu ứng chiến đấu trong game này bởi chúng quá hoành tráng, quá rực rỡ và thanh thoát nữa. Mỗi khi nhân vật của bạn tung chiêu là các chưởng pháp cứ thế bắn tung tóe lên màn hình, nhìn rất phê!

02b29514-2game-phong-van-vtc-mobile-anh-7.jpg (800×450)

Nhưng về gameplay thì mình chỉ đánh giá Phong Vân Mobile ở mức trung bình mà thôi bởi nó không có gì quá mới lạ so với mặt bằng chung các game nhập vai trên mobile hiện nay. Thậm chí, chúng ta có thể thấy game dường như chơi khá giống webgame khi có hệ thống auto hỗ trợ tận răng và người chơi không cần quá nhiều thao tác để điều khiển nhân vật của mình. Các tính năng trong game cũng vì thế lần lượt được bày ra trước mắt game thủ mà không cần phải động não suy nghĩ quá nhiều. Có chăng điểm ấn tượng duy nhất trong gameplay của Phong Vân Mobile nằm ở hệ thống biến thân theo từng loại Thần binh độc đáo, nơi nhân vật có thể hóa Thần/Quỷ với sức mạnh vô cùng vượt trội đi kèm bộ chiêu thức hoàn toàn mới khi tích nộ biến hình.

e50ca3f7-2game-phong-van-vtc-mobile-anh-8.jpg (800×450)

Tất nhiên, Phong Vân Mobile cũng sở hữu đầy đủ các tính năng của một game nhập vai cày cuốc, nơi người chơi thỏa sức phát triển nhân vật của mình thông qua việc nâng cấp, cường hóa các loại trang bị, thú cưỡi, đồng hành,… Tất cả cùng chung một mục tiêu đó là nâng lực chiến càng cao càng tốt. Cũng vì thế mà hệ thống PK của game có phần bị nhạt khi chỉ cần lực chiến cao hơn là “auto win”.

331b8a52-2game-phong-van-vtc-mobile-anh-5.jpg (800×450)

Vậy nên nói Phong Vân Mobile phù hợp với những game thủ yêu cầu một sản phẩm nhập vai có lối chơi đơn giản, thiên về cày cuốc cũng chẳng sai. Tất nhiên nếu bạn là một fan của Phong Vân thì cũng đừng ngại ngùng thử bởi như đã nói từ đầu bài viết – khi nhìn những Nhiếp Phong hay Bộ Kinh Vân trong game tung chưởng bạn sẽ cảm thấy “đã” lắm đấy nhé!

Trang chủ china https://fyhk.gamedreamer.com Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/hoinguoimegameonline/