2GAME.VN

Lấy bối cảnh thần thoại cổ điển Trung Quốc, bằng tạo hình Q-style đáng yêu, hài hước, Thiếu Niên Tây Du đem đến khoảng thời gian giải trí đúng nghĩa với lối chơi đơn giản phù hợp với nhiều lứa tuổi.

https://www.youtube.com/watch?v=X288Ni41uJE

Thiếu Niên Tây Du là game mobile thẻ bài đánh theo lượt màn hình dọc lấy đề tài thần thoại Trung Quốc, phát triển theo cốt truyện Tây Du Phong Thần. Tham gia vào trò chơi, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 3 nhân vật quen thuộc, trải qua hành trình tu tiên, phong ấn thượng cổ ma thần để hóa giải kiếp nạn. Không chỉ tập trung duy nhất vào tác phẩm Tây Du Ký, Thiếu Niên Tây Du còn xuất hiện những câu chuyện, những tình tiết thú vị từ các tác phẩm Phong Thần Bảng và Bát Tiên Quá Hải, dựng nên một thế giới thần thoại mang màu sắc phương Đông cổ điển.

2game-trai-nghiem-thieu-nien-tay-du-mobile-1s.jpg (581×1035)

Về đồ họa, Thiếu Niên Tây Du được thiết kế theo phong cách Q-style, giao diện màn hình dọc với màu sắc tươi sáng, khung cảnh Thượng giới rộng lớn, người chơi sẽ cưỡi trên Cân Đẩu Vân, từng bước hoàn thành những nhiệm vụ chính tuyến theo dạng vượt ải chương hồi điển hình của dòng game thẻ bài. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, người chơi sẽ thu thập được nhiều nguyên thần, tạo nên một đội hình gồm 6 vị tướng, lần lượt chiến đấu với các yêu ma quỷ quái, lần đầu trải nghiệm kiếp nạn thứ 83, định đoạt số phận của Tam Giới.

2game-trai-nghiem-thieu-nien-tay-du-mobile-5s.jpg (594×1033)

Có thể nói, so với những tựa game thẻ bài đánh theo lượt khác, Thiếu Niên Tây Du không đòi hỏi người chơi phải quá đau đầu với các chiến thuật đội hình, thuần tính giải trí hơn là đặt ra các thử thách cho người chơi. Nhưng bù lại, hiệu ứng kĩ năng được đầu tư tỉ mỉ, những chiêu thức với màu sắc hài hòa, bắt mắt, đặc biệt là kĩ năng nộ của toàn đội hoặc hợp chiêu của hai vị tướng trong đội hình thể hiện sức mạnh khó thể cản phá, vô cùng ấn tượng. Nhờ vậy người chơi dễ dàng vượt qua các ải một cách nhanh chóng, thậm chí khi gặp những boss cuối của mỗi chương, còn được sự trợ giúp của những Nguyên Thần cực mạnh, nhanh chóng xử lý kẻ địch và nhận được nhiều phần thưởng hữu ích.

Về hệ thống gameplay, người chơi sẽ cảm thấy vô cùng quen thuộc với những tính năng cơ bản nhất của thể loại game này như chiêu mộ Nguyên Thần, xây dựng đội hình và bồi dưỡng đội hình bằng cách tìm kiếm trang bị, cường hóa, nâng cấp, tăng sao,tiến hóa…nhằm gia tăng lực chiến. Người chơi cảm thấy thích thú, quen thuộc với hàng trăm nhân vật của thế giới Thần Thoại phương Đông, từ 5 thầy trò Đường Tăng, một nhà Ngưu Ma Vương, Tứ Đại Thiên Vương, Thượng Cổ Tiên Ma, tất cả đều tùy ý người chơi may mắn thu thập được để tạo nên một đội hình All Star cho riêng mình.

2game-trai-nghiem-thieu-nien-tay-du-mobile-3s.jpg (587×1033)

Bên cạnh đó game còn rất nhiều dạng phó bản, các hoạt động, tính năng cho người chơi khám phá và nhận được các vật phẩm quý hiếm, các thần khí vô địch như Dạo chơi Tứ Hải, Đại Náo Thiên Cung, Kho báu Dao Trì, Giải thưởng Tam Giới, Trừ Ma Vệ Đạo, Đoạt Linh Thạch,…Các hoạt động cộng đồng cũng vô cùng hấp dẫn tạo nên tính tương tác cao giữa người chơi với nhau, đặc biệt với các tính năng Pk bang hội như Bang chiến tiên minh, hỗn chiến liên server, …chắc chắn sẽ đem lại những giây phút chơi game vui vẻ.

Nhìn chung Thiếu Niên Tây Du không hoàn toàn nổi bật và có nhiều thứ mới mẻ, độc đáo nhưng lối chơi đơn giản, hình ảnh đáng yêu, không cần tiêu tốn quá nhiều thời gian và tạo nên được sự cân bằng cho môi trường game, phù hợp cho cả dân cày và đại gia cùng tham gia, chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn giải trí tuyệt vời cho game thủ ở mọi độ tuổi.

Trang chủ: https://game.kul.vn/thieunientaydu/