Game Mobile

Chơi những game mobile này bạn sẽ quên buồn ngay lập tức đấy

Để cho’cùng điểm qua những game mobile cực “chất” đem lại cho game thủ những phút giây cười sảng khoái có thể’t được đón.

Những con mèo chiến

Những con mèo chiến khá giống với dòng game thiết bị cầm tay Cartoon Wars với những trận đánh kịch tính. Người chơi sẽ sử dụng để triệu hồi chiến binh của mình phê duyệt việc trả 1 số tiền nhất mực tăng liên tiếp trong trận đánh. Bạn sẽ phải tính toán cân đối, đưa ra chiến binh thích hợp với túi tiền nhưng vẫn hiệu quả để mang về cho mình thắng lợi vang dội.

Có thể

Những con mèo chiến có hệ thống đối tượng đồ sộ để game thủ xây dựng và chọn lựa. Mỗi chiến binh có bản lĩnh đấu tranh biệt lập và có thể được upgrade lúc đạt tới 1 cấp độ nhất mực. Điểm đặc sắc nhưng trò chơi mang đến chính là tạo hình những chiến binh mèo rất ngộ nghĩnh với gương mặt ngố tàu và thân hình … kỳ dị.

Có thể

Link tải game: iOS / Android

Troll Face Series

Hình ảnh các trò chơi thuộc Troll Face series khá qua quýt và dễ ợt mà nó lại vui nhộn qua từng nét vẽ. Game đi theo hướng giải đố với nhiều cấp độ và đề nghị không giống nhau. Người chơi sẽ tìm cách giải các câu đố không phải dễ ợt, đôi lúc thấy vô lý và không phù hợp. Hẳn nhiên, đây chính là điểm lôi cuốn của trò chơi và mang đến nhiều tiếng cười lúc vượt qua 1 thách thức nào đấy.

Có thể

Game ko đề nghị game thủ sử dụng nhiều thao tác phức tạp, cái chính vẫn là chạm vào hiển thị trên màn hình. Giảng viên đại học’ngoại trừ tới việc quyết tâm nhấp vào bao quanh, đôi lúc vì điều đấy bạn’Đổi lại tôi sẽ thu được 1 tràng cười giễu cợt.

Có thể

Link tải game:

Troll Face Quest Video Memes: iOS / Android

Troll Face Quest Classic: iOS / Android

Troll Face Quest Unlucky: iOS / Android

Troll face Quest Sports: iOS / Android

Troll Face Quest 3D: Android

Trollface Mission 2: Android

Quái vật Ojisan

Nhắc tới game thiết bị cầm tay Nhật Bản, ngoài những game được đầu cơ kỹ càng về hình ảnh, cách chơi phong phú, chúng ta còn nghĩ ngay tới những game mang cá tính vui nhộn. Thường thì những game theo chủ đề này đem lại cho game thủ những phút giây tiêu khiển hết sức thú vị và tạo được điểm đặc sắc riêng, có thể bạn sẽ bật cười ngay lúc trông thấy tạo hình thú vị của đối tượng. Nhiều chủ đề không giống nhau đã được khai thác và biến hóa, và Pokemon cũng ko ngoại lệ trong trò chơi này Quái vật Ojisan.

Có thể

Nếu trong các trò chơi Pokemon khác, chúng ta đều thấy những con quái thú cá tính cute, thì trong Quái vật Ojisanchúng có hình dáng rất ngộ nghĩnh. Giờ đây, những chú Pokemon sẽ trở thành “già đi”, vẻ mặt khá mỏi mệt như đang phải chịu 1 sức ép kinh khủng. Game được xây dựng trên nền đồ họa 2D dễ ợt với cá tính hoạt hình bắt mắt, cute.

Có thể

Trò chơi trong Quái vật Ojisan Kỳ lạ hơn, thay vì thuần hóa Pokemon để đấu tranh, bạn sẽ bắt chúng làm công tác khai thác vất vả và gian nguy. Chế độ điều khiển trong game cũng khá dễ ợt, bạn sẽ ném Pokeball vào các vật thể di chuyển trên màn hình. Sau mỗi cú đánh, chúng sẽ biến thành tay sai cho game thủ và mở màn công tác gian truân của mình dưới lòng đất. Thuở đầu, Pokemon chuyển động khá phổ biến, mà càng về sau, chúng càng khôn ngoan và biết cách tránh né trước những game thủ.’ tấn công dữ dội.

Liên kết tải xuống: iOS

Anh hùng Larva: Lavengers

Anh hùng Larva: Lavengers cho phép bạn chọn điều khiển sâu bướm đỏ hoặc vàng. Mỗi đối tượng đều có 1 bản lĩnh đặc trưng không giống nhau, nhiệm vụ chính của game thủ là dẫn dắt chú sâu này và biệt đội ấu trùng của mình chống lại 1 đội quân khác tới từ khu vực phụ cận. Dù chỉ là 1 cống thoát nước giữa lòng thị thành mà đây lại là thiên đàng lý tưởng khiến nhiều thần thế côn trùng phải dòm ngó.

Có thể

Hẳn nhiên, bạn ko đấu tranh 1 mình chống lại các thần thế cừu địch, sẽ có thêm sự viện trợ từ những người bạn khác như bọ cánh cứng, ốc sên và các đối tượng thân thuộc khác trong phim Larva. Giống như đối tượng chính, chúng đều nhiều chủng loại về màu sắc, hình ảnh và bản lĩnh đấu tranh.

Có thể

Link tải game: iOS / Android

Anh hùng đấm

Anh hùng đấm ko có tình tiết và ko cần tình tiết. Bạn sẽ đặt tên cho đối tượng của mình và vào Chế độ Arcade. Người chơi sẽ phải đương đầu với 18 địch thủ, mở ra những thách thức mới mỗi lúc xoá sổ được địch thủ.

Có thể

Các địch thủ có thể’ko đứng ở chừng độ phản xạ hoàn hảo nhưng Nintendo đã làm, mà chí ít họ đã thắng’ko làm bạn bế tắc. Trong cơ chế arcade, bạn sẽ phải tuần tự đương đầu với… cầu thủ bóng đá, samurai và thậm chí có thể là vong hồn của 1 tên cướp biển đã từ trần. Mỗi địch thủ có cá tính đấu tranh riêng và game thủ sẽ cần trông thấy và tìm cách chống trả bằng cách khai thác điểm yếu của họ.

Có thể

Không người nào trong số các địch thủ của bạn đang “chơi theo luật”: Chắc chắn là Brian’s “spin move” sẽ chẳng thể vượt qua các luật lệ của ủy ban quyền anh thế giới WBA. Nhưng phần mập thời kì để giành thắng lợi, trò chơi yêu cầu bạn phải nắm vững các kĩ năng căn bản của 1 võ sĩ quyền anh như “Jabs”, “Hooks”, “Uppercuts”, “Block” và “Weaves”. Phản xạ nhanh là 1 trong những nhân tố nhu yếu để ra đòn quyết định và đánh trả địch thủ.

Link tải game: iOS / Android

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Chơi những game mobile này bạn sẽ quên buồn ngay tức tốc đó

#Chơi #những #game #mobile #này #bạn #sẽ #quên #buồn #ngay #lập #tức #đó

Cùng chúng tôi điểm qua những game mobile cực “bựa” mang đến cho game thủ những phút giây cười ko nhặt được miệng.

The Battle Cats
The Battle Cats khá giống với series game mobile Cartoon Wars với những trận đánh diễn ra đầy kịch tính. Người chơi sẽ sử dụng triệu hồi các chiến binh của mình phê duyệt việc chi trả 1 lượng tiền nhất mực liên tiếp tăng trong trận chiến. Bạn sẽ phải tính toán cân đối, đưa ra chiến binh thích hợp túi tiền nhưng vẫn mang đến hiệu quả để mang về cho mình 1 trận thắng oanh liệt.

The Battle Cats có 1 hệ thống đối tượng đồ sộ cho game thủ xây dựng và chọn lựa. Mỗi chiến binh đều có những bản lĩnh đấu tranh riêng và có thể upgrade lúc đạt tới cấp độ nhất mực. Điểm đặc sắc nhưng game mang đến chính là việc tạo hình các chiến binh mèo cực kỳ vui nhộn với gương mặt mèo ngốc nghếch cùng thân hình… kỳ dị.

Link tải game: iOS / Android
Series Troll Face
Hình ảnh của những tựa game thuộc series Troll Face đều khá qua quýt và dễ ợt mà nó mang tính vui nhộn qua từng nét vẽ. Game đi theo hướng giải đố với nhiều level và đề nghị không giống nhau. Người chơi sẽ tìm những cách khắc phục câu đố theo 1 chiều hướng không phải dễ ợt, đôi lúc là thấy nó vô lý và không phù hợp. Đương nhiên, đây lại là điểm nhấn của game và mang đến nhiều tiếng cười lúc vượt qua 1 thách thức nào đấy.

Game ko yêu cầu game thủ phải sử dụng nhiều thao tác phức tạp, việc chủ chốt vẫn là chạm vào những hiển thị trên màn hình. Đừng hi vọng vào việc quyết tâm bấm lung tung, đôi lúc vì việc đấy bạn sẽ nhận lại được 1 tiếng cười đầy giễu cợt.

Link tải game:
Troll Face Quest Video Memes: iOS / Android
Troll Face Quest Classic: iOS / Android
Troll Face Quest Unlucky: iOS / Android
Troll face Quest Sports: iOS / Android
Troll Face Quest 3D: Android
Trollface Mission 2: Android
Ojisan Monster
Nhắc đến game mobile Nhật Bản, ngoài những tựa game được đầu cơ kỹ càng về hình ảnh, cách chơi phong phú thì chúng ta còn nghĩ ngay đến những tựa game cá tính vui nhộn . Thường thì những tựa game đi theo chủ đề này mang đến cho game thủ những phút giây tiêu khiển hết sức thú vị và tạo được điểm đặc sắc riêng, có thể bạn sẽ bật cười ngay sau lúc trông thấy tạo hình thú vị của đối tượng. Rất nhiều đề tài không giống nhau đã được khai thác và biến tướng đi và Pokemon cũng ko phai trường hợp ngoại lệ trong Ojisan Monster.

Giả dụ ở những tựa game Pokemon khác thì chúng ta đều được thấy những con quái vật cá tính cute thì trong Ojisan Monsterchúng lại có tạo hình hết sức vui nhộn. Giờ đây, lũ Pokemon sẽ trở thành “có tuổi”, gương mặt khá mỏi mệt như đang chịu những sức ép kinh khủng. Game được xây dựng trên nền đồ họa 2D dễ ợt với cá tính hoạt họa khá bắt mắt và cute.

Cách chơi trong Ojisan Monster khá dị, thay vì thuần hóa lũ Pokemon để đem đi đấu tranh thì bạn sẽ bắt chúng làm những công tác khá vất vả và gian nguy là khai thác mỏ. Chế độ điều khiển trong game cũng khá dễ ợt, bạn sẽ ném những trái Pokeball vào những nhân vật chuyển động trên màn hình. Sau mỗi phát ném trúng đích thì chúng sẽ biến thành tay sai cho game thủ và mở màn công tác vất vả của mình dưới lòng đất. Thời gian đầu, lũ Pokemon chuyển động khá phổ biến mà càng về sau chúng càng khéo léo và biết tránh né trước sự tấn công dập dồn của game thủ.
Link download: iOS
Larva Heroes: Lavengers
Larva Heroes: Lavengers cho phép bạn chọn lựa điều khiển 1 trong 2 chú sâu đỏ hoặc vàng. Mỗi đối tượng đều có 1 bản lĩnh đặc trưng không giống nhau, nhiệm vụ chính của game thủ là dẫn dắt chú sâu này cùng đội hình ấu trùng của mình chống lại đội quân khác tới từ khu vực hàng xóm. Tuy chỉ là 1 ống cống giữa lòng thị thành mà đây lại là 1 thiên đàng lý tưởng nhưng nhiều thần thế côn trùng phải dòm ngó.

Đương nhiên, bạn ko đấu tranh đơn côi 1 mình chống lại các thần thế cừu địch, sẽ có thêm những sự viện trợ từ những người bạn khác như bọ cánh cứng, ốc sên và cả những đối tượng thân thuộc khác trong phim Larva. Cũng giống với đối tượng chính, chúng đều nhiều chủng loại về màu sắc, hình ảnh và bản lĩnh đấu tranh.

Link tải game: iOS / Android
Punch Hero
Punch Hero ko có tình tiết và cũng ko cần tới 1 tình tiết làm gì. Bạn sẽ đặt tên cho đối tượng của mình và bước vào cơ chế Arcade Mode. Người chơi sẽ đương đầu với 18 địch thủ, mở ra các thách thức mới mỗi lúc hạ gục được kẻ thù.

Các địch thủ đều chẳng thể đứng ở mức phản xạ hoàn hảo như những gì Nintendo đã làm, mà chí ít ra chúng sẽ ko làm bạn bế tắc. Trong cơ chế chơi arcade , bạn sẽ phải tuần tự đương đầu với những… cầu thủ bóng đá, samurai và có lúc là cả vong hồn của 1 tên cướp biển quá cố. Mỗi 1 địch thủ đều có cá tính đánh riêng và game thủ sẽ cần trông thấy và tìm cách đánh trả lại bằng cách khai thác điểm yếu của họ.

Không người nào trong số các địch thủ của bạn đều “chơi theo luật”: Chắc chắn rằng tuyệt chiêu “spin move” của anh chàng cầu thủ Brian sẽ chẳng thể nào qua được luật của ủy ban boxing thế giới WBA. Nhưng hầu như để thắng lợi thì game đề nghị bạn nhuần nhuyễn các kĩ năng căn bản của 1 boxer như “Jabs”, “Hooks”, “Uppercuts”, “Block”, và “Weaves”. Sự phản xạ nhanh nhảu là 1 trong những nhân tố nhu yếu để ra các đòn quyết định và đánh trả kẻ thù.
Link tải game: iOS / Android

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button