Game online

Chơi MU Vô Song nên chọn nhân vật nào cho ngon?

Cùng 2Sao so sánh sức mạnh và ưu thế của 3 class huyền thoại Chiến binh, Phù thủy và Tiên nữ trong MU Vô Song.

Đối với người chơi Việt, 3 cái tên Dark Knight (Chiến binh), Dark Wizard (Phù thủy) và Fairy Elf (Tiên nữ) có nhẽ ko còn quá lạ lẫm. Đây được coi là 3 lớp đối tượng huyền thoại của MU online từ những mùa trước hết cho tới hiện nay. Trcửa ải qua nhiều bạn dạng, số lớp đối tượng của trò chơi này đã nâng cao con số 8, mà những lớp đối tượng trước hết chưa bao giờ là “thất sủng”. Ngược lại, nhờ sự bất biến ngay kể từ mới tăng trưởng nên những lớp đối tượng này luôn có địa điểm quan trọng trong đội hình đấu tranh, đặc thù là Công Thành Chiến và Bang Hội Chiến.

https://www.youtube.com/watch?v=UNyy5cLQvHE

Theo đấy tham dự vào MU Wu Song, đây là 3 lớp đối tượng chính nhưng game thủ sẽ sử dụng trong giai đoạn khám phá game với những ưu nhược điểm khá rõ ràng. Đặc trưng tùy vào mục tiêu đấu tranh không giống nhau sẽ có những bộ kĩ năng không giống nhau nhưng game thủ có thể sử dụng.

Chiến binh – Hiệp sĩ bóng đêm

Sinh ra và bự lên tại Lorencia, thủ phủ của các người hùng và hoàng phái của đất liền MU, Warrior (DK) là biểu trưng người hùng tiêu biểu với những ưu thế vượt bậc. Trước hết là bản lĩnh phòng ngự cực “trâu” nhờ nhiều món đồ có sức chống chịu cao, đem đến bản lĩnh làm “bia đỡ đạn” cực tốt cho đồng chí. Phân phối cho việc phòng ngự cao là lượng HP đồ sộ, khiến DK biến thành 1 pháo đài kiên cố, phù hợp làm tanker trong bất cứ đội hình đấu tranh nào. Ngoài ra, ưu thế bự hơn của DK là có kĩ năng buff tăng sát thương, biến mọi đòn tấn công biến thành vũ khí chống lại kẻ địch.

Trái ngược với bản lĩnh phòng ngự cao đấy, bản lĩnh gây sát thương của DK chỉ ở mức trung bình. Các kĩ năng của DK thường chỉ mạnh lúc tiến hành các chiêu thức combo theo nhịp chứ ko có kĩ năng đánh lan, và có rất ít kĩ năng đánh diện rộng. Nhược điểm này khiến game thủ DK gặp khá nhiều gian khổ trong công đoạn đầu “cày” cấp độ của đối tượng, mà sau lúc có cấp độ cao và nhuần nhuyễn các kĩ năng combo, DK sẽ biến thành kẻ địch đáng gờm nhất đối với bất cứ game thủ nào. bất cứ cuộc chiến nào, đặc thù là PvP.

Sorcerer – Holy War Mage

Cả 2 đều sinh ra ở Lorencia, mà Phù thủy (DW) lại thiên về phép thuật với những ưu thế đặc thù nhưng “đồng hương” của cô ko có. Sức mạnh phép thuật đem lại bản lĩnh đấu tranh tầm xa và vô cùng linh động cho DW, chẳng những vậy, các phép bổ trợ của lớp đối tượng này cũng rất nhiều và phân phối đắc lực cho đối tượng. Sát thương của DW là sát thương phép nên rất mạnh và nhiều kĩ năng đánh thẳng vào máu, bỏ lỡ giáp. Kế bên đấy là các kĩ năng buff tăng phòng ngự và tăng phép thuật đem lại lợi thế bự lúc giao đấu đông người.

https://www.youtube.com/watch?v=1GQh4rg5QMA

Nhược điểm bự nhất của DW là máu quá ít và bản lĩnh phòng ngự kém. Dù rằng có buff kĩ năng để tăng phòng ngự mà thời kì ko nhiều, nếu liên tiếp bị combo chỉ cần khoảng ngắn, bạn sẽ chẳng thể chịu đựng được lâu. Đây có thể coi là điểm yếu nguy khốn nhất so với bản lĩnh sát thương cao, lợi thế lây lan tốt của DW. Các combo của DW đều tăng sát thương rất mạnh và dễ tiến hành. Lớp đối tượng này đặc thù bổ ích trong những trận đánh cần farm quái, đánh xuyên màn hoặc nhập vai trò phân phối buff rất khả quan cho đồng chí lúc giao đấu với số lượng bự.

Chơi MU Vô Song nên chọn nhân vật nào tốt?  Đầu tiên

Tiên – Chiến binh toàn năng

Nếu so với các bạn dạng MMORPG đã từng hiện ra trên PC thì Tiên nữ (Yêu tinh) của MU Vô Song là đặc thù nhất. Không chỉ bắn cung cực mạnh, nhanh và sát thương đơn chỉ tiêu cao, lớp đối tượng này còn có thêm kĩ năng giống… Ninja với những chiêu thức thích mắt lúc đánh giáp lá cà. Nếu bạn tìm thấy 1 đối tượng có cá tính đấu tranh gần giống thì đấy chỉ có thể là Cung thủ trong tựa game lừng danh Hàn Quốc Rakion. Chỉ cần sử dụng thành thục cung là đánh giáp lá cà, anh ta có thể sử dụng dao găm và những cú đá uy thế, sát thương cao. Với ưu thế này, Yêu tinh trong MU Vô Song biến thành lớp đối tượng có chỉ số toàn diện cao nhất, đánh gần lẫn đánh xa đều tốt và cũng có sát thương “khủng”.

https://www.youtube.com/watch?v=fPCAw6e7Epc

Điểm yếu của Elf là ko đáng kể ngoài việc có bản lĩnh phòng ngự trung bình và có ít kĩ năng tấn công diện rộng. Tuy nhiên, so với các lớp khác thì nhược điểm này ko quá bự. Với combo của mình, Elf có thể đơn giản kết liễu chỉ tiêu chỉ sau vài đợt sát thương liên kết với hiệu ứng đóng băng và hất tung. Đây là lớp đối tượng hẹn hứa hẹn sẽ là “hạng nặng” mạnh nhất trong MU Vô Song chỉ cần khoảng sắp đến.

Chơi MU Vô Song nên chọn nhân vật nào tốt?  2

Trang chủ: https://muvosong.vn/

Xem chi tiết bài viết

Chơi MU Vô Song nên chọn đối tượng nào cho ngon?

#Chơi #Vô #Song #nên #chọn #nhân #vật #nào #cho #ngon

Cùng 2Game so sánh tương quan sức mạnh và ưu thế của 3 class huyền thoại Chiến Binh, Phù Thủy và Tiên Nữ trong MU Vô Song nhé.

Tin nóng
Trcửa ải nghiệm tựa game được mong đợi nhất trong suốt 27 5 – Streets of Rage 4 Mobile

Tin nóng
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong 5 2022

Tin nóng
Top Pokemon được tuyển lựa nhiều nhất để khởi đầu hành trình trong Pokemon GO

Với người chơi Việt, 3 cái tên Dark Knight (Chiến Binh), Dark Wizard (Phù Thủy) và Fairy Elf (Tiên Nữ) có nhẽ đã ko còn quá lạ lẫm. Đây được coi là 3 class huyền thoại của MU Online bắt đầu từ những season trước hết cho đến hiện nay. Trcửa ải qua rất nhiều bạn dạng, hiện số class đối tượng của tựa game này đã nâng cao con số 8, thế mà chưa bao giờ các class trước hết bị “thất sủng” cả. Trái lại nhờ sự bất biến ngay từ những bước đầu tăng trưởng nhưng các class này luôn có địa điểm quan trọng trong đội hình đấu tranh, đặc thù là Công Thành Chiến và War Guild.

Theo đấy tham dự vào MU Vô Song, đây là 3 class chính game thủ sẽ sử dụng trong giai đoạn khám phá game với những ưu, nhược điểm khá rõ rệt. Đặc trưng tuỳ vào từng mục tiêu đấu tranh không giống nhau sẽ có những bộ kỹ năng không giống nhau nhưng game thủ có thể sử dụng. 
Chiến Binh – Kỵ sỹ bóng đêm
Sinh ra và bự lên tại Lorencia, đế kinh của những người hùng và của hoàng thất đất liền MU, Chiến Binh (DK) là biểu trưng người hùng đặc biệt với những ưu thế nổi bật. Trước hết là bản lĩnh phòng ngự cực kì “trâu” nhờ nhiều vật phẩm có sức chống đỡ cao, đem đến bản lĩnh làm “bia đỡ đạn” rất khả quan cho đồng chí. Phân phối cho bản lĩnh phòng ngự cao là lượng HP rất bự, làm cho DK biến thành 1 pháo đài chắc chắn, phù hợp làm tanker trong mọi đội hình đấu tranh. Ngoài ra lợi thế bự hơn là DK là có skill buff tăng phản damage, khiến mọi chiêu tấn công đều biến thành vũ khí phản lại kẻ địch.

Trái lại với sức phòng ngự cao đấy là bản lĩnh gây sát thương của DK chỉ ở mức trung bình. Các skill của DK thường chỉ mạnh lúc tiến hành các kĩ thuật combo theo tiết tấu mà lại ko có skill đánh lan, và có rất ít skill đánh diện rộng. Nhược điểm này làm cho game thủ DK khá khó nhọc trong công đoạn đầu “cày” màn chơi cho đối tượng, ngoài ra sau lúc có cấp độ cao và nhuần nhuyễn kĩ thật combo, DK sẽ biến thành kẻ địch đáng ngại nhất với bất kì cuộc chiến nào, đặc thù là PvP.

Phù Thủy – Pháp sư thánh chiến
Cùng sinh ra tại Lorencia, mà Phù Thủy (DW) lại đi theo khuynh hướng phép thuật với những thế mạnh đặc thù nhưng “người đồng hương” của mình ko có được. Sức mạnh phép thuật đem đến bản lĩnh đấu tranh cực kì linh động và có tầm đánh xa cho DW, ngoài ra, các phép bổ trợ của class này cũng nhiều và phân phối đắc lực cho đối tượng. Sát thương của DW là damage phép nên rất mạnh và nhiều skill đánh thẳng vào máu, bỏ lỡ giáp. Kế bên đấy là các skill buff tăng phòng ngự và tăng phép thuật đem đến lợi thế bự lúc đấu tranh đông người.

Nhược điểm bự nhất của DW là máu quá ít và bản lĩnh phòng ngự kém. Dù rằng đã có skill buff tăng phòng ngự mà thời kì ko được nhiều, nếu bị combo liên tiếp chỉ cần khoảng ngắn sẽ chẳng thể chịu đựng được lâu. Đây có thể coi là điểm yếu nguy khốn nhất so với lợi thế sát thương cao, đánh lan tốt của DW. Các combo của DW đều tăng damage rất mạnh và dễ tiến hành. Class này đặc thù bổ ích trong những trận đánh cần farm quái, đánh qua cửa ải hay giữ vai trò phân phối buff cho đồng chí rất khả quan lúc đấu tranh đông người.

Tiên Nữ – Chiến binh toàn diện
Nếu so sánh với các bạn dạng MMORPG từng hiện ra trên PC thì Tiên Nữ (Elf) của MU Vô Song là đặc thù nhất. Không chỉ bắn cung cực mạnh, nhanh và có sát thương dồn damage đơn chỉ tiêu cao, class này còn có nhiều skill giống…Ninja hơn với các chiêu cước thích mắt lúc đánh đánh giáp lá cà. Nếu tìm 1 đối tượng có lối đánh gần giống, chắc chắc đấy chỉ có thể là Cung Thủ trong game Rakion lừng danh của Hàn Quốc. Vừa sử dụng cung nhuần nhuyễn mà lúc đánh giáp lá cà lại có thể sử dụng dao găm và những đòn cước mạnh, sát thương cao. Với lợi thế này Elf trong MU Vô Song biến thành class có số điểm toàn diện cao nhất, đấu tranh xa hay gần đều tốt lại còn có sát thương “khủng”.

Điểm yếu của Elf tính ra ko đáng kể ngoài việc có sức phòng ngự trung bình và có ít skill đánh diện rộng. Tuy nhiên nếu so với các class còn lại thì nhược điểm này ko quá bự. Bằng các combo của mình, Elf có thể đơn giản chấm dứt chỉ tiêu chỉ sau vài lần bắn dồn damage liên kết hiệu ứng đóng băng, dẩy lùi. Đây chính là class hẹn hứa hẹn mạnh “bá đạo” nhất trong MU Vô Song chỉ cần khoảng đến.

Trang chủ: https://muvosong.vn/

Người viết: YThienLong
YThienLong là 1 cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc thù là game trực tuyến và số đông làng game Việt. Mình có ý kiến sống dễ dàng là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button