Game online

Choáng với tựa game online hấp dẫn Tale of Toast được phát triển chỉ bởi…2 người bạn

Tale of Toast tuy ko có nhiều người cộng tác tăng trưởng mà vẫn hứa hẹn hứa hẹn đem đến những level xuất sắc cho game thủ

Thông thường 1 game trực tuyến, đặc trưng là thể loại đóng vai yêu cầu nguồn lực rất mập của cả studio với hàng ngũ tăng trưởng phần nhiều. Tuy nhiên, thật bất thần, trò chơi cực kỳ quyến rũ có tên Tale of Toast chỉ vì chỉ có … 2 người bạn cùng tăng trưởng.

Tale of Toast là 1 trò chơi đóng vai toàn cầu mở thú vị do Austin và Fredrik cộng tác tăng trưởng dựa trên 1 MMORPG boardgame cổ đại có cách chơi tập hợp vào các phần PvP khó.

Choáng với trò chơi trực tuyến hấp dẫn Tale of Toast được phát triển bởi chỉ ... 2 người bạn 2

Trong trò chơi này, hình phạt dành cho cái chết là cực kỳ hà khắc vì lúc bị hạ gục bởi cả game thủ hoặc quái thú, đồ đoàn bạn mang theo sẽ rơi ra ngoài! Đồng nghĩa với việc nếu ko cẩn thận, bạn sẽ tay trắng chỉ sau 1 pha bất cẩn. Hơn nữa, cái chết trong Tale of Toast cũng tới rất thường xuyên và bất thần.

Choáng với trò chơi trực tuyến hấp dẫn Tale of Toast do chỉ ... 2 người bạn 3 phát triển

Ngoài ra, Tale of Toast sẽ ko có lớp đối tượng và game thủ có thể xây dựng đối tượng theo nhiều hướng không giống nhau tùy theo ý thích của mình như thi triển phép thuật từ đầu hay tăng sức mạnh cho đánh giáp lá cà. Có rất nhiều loại phép thuật cũng như kĩ năng và bản lĩnh cho bạn chọn lọc trong trò chơi này nhằm mục tiêu tạo ra 1 đối tượng lạ mắt.

Choáng với trò chơi trực tuyến hấp dẫn Tale of Toast do chỉ ... 2 người bạn 4 phát triển

Hiện tại Tale of Toast đang sẵn sàng mở alpha test vào cuối tuần này, các bạn có thể tham khảo thêm tại: https://www.reddit.com/r/MMORPG/comments/6hf3yi/my_friend_and_i_made_a_mmorpg_tale_of_toast_wed/ hoặc trang steam: https:// steamcommunity. com / sharedfiles / filesetails /? id = 758628983.

Giật mình với một trò chơi trực tuyến khổng lồ chỉ được thực hiện bởi ... 2 người

Giật mình với một trò chơi trực tuyến khổng lồ chỉ được thực hiện bởi ... 2 người

Giật mình với một trò chơi trực tuyến khổng lồ chỉ được thực hiện bởi ... 2 người

Giật mình với một trò chơi trực tuyến khổng lồ chỉ được thực hiện bởi ... 2 người

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Choáng với tựa game trực tuyến quyến rũ Tale of Toast được tăng trưởng chỉ bởi…2 người bạn

#Choáng #với #tựa #game #trực tuyến #hấp #dẫn #Tale #Toast #được #phát #triển #chỉ #bởi2 #người #bạn

Tale of Toast dù ko có nhiều người cộng tác tăng trưởng mà vẫn hứa hẹn hứa hẹn mang đến gameplay xuất sắc cho game thủ

Thông thường 1 game trực tuyến, nhất là thể loại đóng vai cần đến nguồn lực cực mập của cả studio với 1 team tăng trưởng rất đông người. Tuy nhiên, thật bất thần là trò chơi cực kỳ quyến rũ mang tên Tale of Toast lại chỉ do có vỏn vẹn… 2 người bạn tăng trưởng cùng nhau.

Tale of Toast là 1 game trực tuyến đóng vai toàn cầu mở rất lôi cuốn do Austin cùng Fredrik tăng trưởng với nhau dựa trên 1 game MMORPG cổ đại trên nền boardgame có cách chơi tập hợp vào các phần chơi PvP hardcore.

Trong trò chơi này, hình phạt cho cái chết là cực kỳ hà khắc bởi lúc bị đánh bại bởi cả game thủ hay quái thú thì đò đạc mang theo người sẽ rơi hết ra ngoài! Đồng nghĩa với việc là nếu ko cẩn thận thì bạn sẽ tay trắng chỉ sau 1 pha bất cẩn. Đã thế thì cái chết trong Tale of Toast còn tới cực kỳ thường xuyên và bất thần.

Ngoài ra, Tale of Toast sẽ ko có class đối tượng và game thủ có thể xây dựng đối tượng theo nhiều chiều hướng không giống nhau tuỳ theo ý thích của mình, thí dụ như đánh phép từ đầu hay tăng nhiều sức mạnh để đánh giáp lá cà. Có rất nhiều loại phép thuật cũng như chiêu thức, kĩ năng để bạn tự chọn trong game này với mục tiêu tạo ra 1 đối tượng lạ mắt có 1 ko 2.

Hiện tại Tale of Toast đang sẵn sàng mở cửa alpha test cuối tuần này, bạn có thể tham khảo thêm tại địa chỉ: https://www.reddit.com/r/MMORPG/comments/6hf3yi/my_friend_and_i_made_a_mmorpg_tale_of_toast_wed/ hoặc trang steam: https://steamcommunity.com/sharedfiles/filedetails/?id=758628983.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button