Tin tức

Chinh Đồ 1 mobile do VNG phát hành sắp ra mắt game thủ Việt

Theo thông tin 2Game khai thác được, bom tấn Chinh Đồ mobile của VNG đã kết thúc khâu Việt hóa, dự định ​​sẽ sớm tới tay người chơi Việt ngay trong tháng 3/2017 này.

https://www.youtube.com/watch?v=aS2XcRNg83k

Bản đồ thiết bị cầm tay VNG thuộc thể loại game đóng vai lấy đề tài quốc chiến ác liệt nhất trên nền móng thiết bị cầm tay, được tăng trưởng bởi gã đồ sộ Giant Interactive – Trung Quốc và do VNG độc quyền phát hành tại Việt Nam. Cũng cần phải nói thêm rằng đây là thành phầm game mobile kế thừa 100% nguyên bản hình ảnh, tình tiết, cách chơi của game Chinh Đồ Online trên PC 5 xưa. Thành ra ngay kể từ đặt chân vào game trên nền móng thiết bị cầm tay, game thủ cũ sẽ mau chóng nhìn thấy các địa danh, lớp đối tượng, công dụng tương tác không xa lạ!

Và đương nhiên, mỗi game thủ được chỉ định tới 1 non sông tùy thuộc vào khu vực nhưng mà họ chọn. Thiết kế này nhằm nhấn mạnh công dụng quốc chiến PVP quy mô phệ ở quá trình sau lúc trưởng thành của đối tượng, thành ra game thủ cần chú tâm lúc tiến vào các khu vực thuộc quyền kiểm soát của tất cả quốc gia khác khi mà chơi. lên cấp, săn bắn hoặc chi phí. Vì trò chơi vận hành theo quy luật quốc chiến 24/24, nghĩa là bất cứ đối tượng nào nằm ở các thần thế không giống nhau đều có thể pk thư thái nhưng mà ko lo bất kỳ hình phạt nào, trái lại thì được vua nước ta suy tôn và ban thưởng cho phe còn lại.

Chinh Đồ 1 mobile do VNG phát hành sắp ra mắt game thủ Việt 1

Chinh Đồ 1 mobile do VNG phát hành sắp ra mắt game thủ Việt 2

Về hệ thống lớp đối tượng, Chinh Đồ mobile VNG vẫn vận dụng bề ngoài tuyển lựa nghề nghiệp theo vũ khí gồm Dao, Cung, Quyền trượng, Phiến và Côn, tương ứng với các hệ thống kĩ năng không giống nhau như Võ công, Ma pháp, Bắn cung. Phép thuật, Tiên thuật và Triệu hồi. Mỗi loại nghề nghiệp đều có những ưu và nhược điểm riêng về mặt tranh đấu, không những thế game còn có hệ thống biến đổi nghề nghiệp ở cấp độ 45 để game thủ có thể tăng trưởng đối tượng mạnh bạo hơn, bảo đảm chơi hoài nhưng mà ko hết thứ để văn minh.

Chinh Đồ 1 mobile do VNG phát hành sắp ra mắt game thủ Việt 3

Chinh Đồ 1 mobile do VNG phát hành sắp ra mắt game thủ Việt 4

Đặc trưng, Chinh Đồ mobile còn thiết kế kĩ năng chiến thuật cho từng nhóm để game thủ dễ dãi chỉnh sửa thích hợp với cảnh huống PVP hoặc PVE biệt lập, với mỗi nhóm gồm 3 kĩ năng chủ động. Và để hệ thống quốc chiến phát triển thành chân thật và quyến rũ hơn, Chinh Đồ mobile VNG còn đưa vào hệ thống âm thanh hội thoại, cho phép mọi game thủ trò chuyện với nhau, thư thái gào thét lãnh đạo chiến dịch. Mặt khác, game cũng ko thiếu những công dụng thường thấy ở bạn dạng PC như chế tác trang bị, giao thương, tọa kỵ, bảo đồ, săn boss, thành thân, luyện kĩ năng, mini game, tỉ võ đài, quản gia, ủy thác, ban thư ký, gia đình… vv… vv…

Chinh Đồ 1 mobile do VNG phát hành sắp ra mắt game thủ Việt 5

Chinh Đồ 1 mobile do VNG phát hành sắp ra mắt game thủ Việt 6

Có thể nói, Chinh Đồ mobile VNG đã kế thừa những tinh hoa nguyên bản nhưng mà tựa game cùng tên đã đạt được trên nền móng PC, từ nhân tố Pk không tính phí, quốc chiến quy mô phệ cho tới hệ thống luyện cấp thư thái. luôn được sao chép nguyên bản. Tuy nhiên, mày mò về sự mất thăng bằng trong bạn dạng PC phê chuẩn mẫu hình quốc chiến, cấp độ VIP của đối tượng trong bạn dạng thiết bị cầm tay đã được điều chỉnh và cải thiện rất kỹ càng, bảo đảm nhân tố cạnh tranh thăng bằng. và liên tiếp hoán đổi quyền kiểm soát máy chủ để tránh việc trò chơi bị cai trị dài lâu bởi 1 non sông.

Chinh Đồ 1 mobile do VNG phát hành sắp ra mắt game thủ Việt 7

Những thông tin cụ thể và mới nhất về Chinh Đồ mobile VNG sẽ tiếp diễn được 2Sao gửi tới độc giả trong bản tin Game 360 ​​độ 5 sắp phát sóng vào thứ 6 ngày 02/03/2017, mong mọi người ân cần đón xem!

Trang chủ Trung Quốc https://zt.qq.com/

Chinh Đồ 1 mobile do VNG phát hành sắp ra mắt game thủ Việt 8

Chinh Đồ 1 mobile do VNG phát hành sắp ra mắt game thủ Việt 9

Chinh Đồ 1 mobile do VNG phát hành sắp ra mắt game thủ Việt 10

Chinh Đồ 1 mobile do VNG phát hành sắp ra mắt game thủ Việt 11

Xem chi tiết bài viết

Chinh Đồ 1 mobile do VNG phát hành sắp ra mắt người chơi Việt

#Chinh #Đồ #mobile #VNG #phát #hành #sắp #mắt #game #thủ #Việt

Theo thông tin 2Game khai thác được thì bom tấn Chinh Đồ mobile VNG đã hoàn thành khâu Việt hóa, dự định sớm tới tay người chơi Việt ngay trong tháng 3/2017 này.

Tin nóng
OMG 3Q VNG ra mắt landing mừng sinh nhật 5 tuổi với những giải thưởng cực khủng

Tin nóng
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong 5 2022

Tin nóng
Top Pokemon được tuyển lựa nhiều nhất để mở màn hành trình trong Pokemon GO

Chinh Đồ mobile VNG thuộc thể loại game đóng vai có đề tài quốc chiến dữ dội nhất trên nền móng mobile, do ông phệ Giant Interactive – Trung Quốc tăng trưởng và VNG độc quyền phát hành tại Việt Nam. Cũng cần phải nói thêm rằng đây là thành phầm game mobile kế thừa nguyên bản 100% hình ảnh, tình tiết, gameplay của game Chinh Đồ Online trên PC lúc xưa. Cho nên ngay bắt đầu từ lúc đặt chân vào game trên nền móng thiết bị cầm tay game thủ cũ sẽ mau chóng nhìn thấy những địa danh, lớp đối tượng, công dụng tương tác không xa lạ thuở nào!

Và lẽ tất nhiên mỗi game thủ đều được phân định vào 1 non sông tùy thuộc theo khu vực của mình chọn lọc. Phương pháp thiết kế này nhằm nhấn mạnh vào công dụng quốc chiến PVP quy mô ở quá trình sau lúc đối tượng trưởng thành, nên game thủ cần chú tâm mỗi lúc xâm nhập vào những khu vực thuộc quyền kiểm soát của non sông khác trong khi luyện cấp, săn đồ hay vận tiêu. Bởi lẽ game vận hành theo quy luật quốc chiến 24/24, tức bất kể đối tượng nào nằm ở những thần thế không giống nhau đều có thể pk tự do nhưng mà ko lo ngại bất kể hình phạt nào, ngược lại còn được quốc vương của nước mình vinh danh trao thưởng là đằng khác.

Về hệ thống lớp đối tượng, Chinh Đồ mobile VNG vẫn vận dụng bề ngoài tuyển lựa nghề nghiệp theo vũ khí gồm Đao, Cung, Trượng, Phiến và Côn tương ứng với các hệ kĩ năng không giống nhau như Võ Thuật, Pháp Thuật, Xạ Thuật, Tiên Thuật và Triệu Hồi. Mỗi dạng nghề nghiệp đều có ưu thiếu sót của riêng mình trong góc cạnh giao chiến, thêm vào ấy trò chơi lại có cả hệ thống chuyển nghiệp tiếp ở cấp 45 để game thủ có thể tăng trưởng đối tượng mạnh bạo hơn, bảo đảm việc chơi hoài ko hết thứ để tiến thân.

Đặc trưng Chinh Đồ mobile còn thiết kế kĩ năng chiến thuật theo từng tổ nhóm để game thủ dễ dãi chỉnh sửa cho thích hợp vào cảnh huống PVP hoặc PVE biệt lập, với mỗi tổ gồm 3 kĩ năng chủ động. Và để hệ thống quốc chiến phát triển thành chân thật và thu hút hơn thì Chinh Đồ mobile VNG còn đưa vào hệ thống hội thoại âm thanh, cho phép mọi game thủ trò chuyện với nhau, thả phanh gào thét lãnh đạo chiến dịch. Mặt khác game cũng ko thiếu các công năng thường thấy ở bản PC như chế tác trang bị, giao dịch, tọa kỵ, tàng bảo đồ, săn boss, thành thân, luyện kỹ, mini game, lôi đài tỷ võ, gia viên, ủy thác, bí tịch, gia tộc…v…v…

Có thể nói Chinh Đồ mobile VNG đã kế thừa nguyên bản những tinh hoa nhưng mà tựa game cùng tên đã đạt được ở trên nền móng PC, từ nhân tố Pk tự do, quốc chiến quy mô phệ cho tới hệ thống luyện cấp săn đồ thoải mãi đều được tái tạo nguyên bản. Tuy nhiên, rút kinh nghiệm về sự mất thăng bằng ở bạn dạng PC phê chuẩn mẫu hình quốc chiến, cấp VIP của đối tượng nhưng mà trong bạn dạng mobile đã điều chỉnh, cải tiến rất kĩ lưỡng, bảo đảm nhân tố cạnh tranh thăng bằng và hoán đổi quyền kiểm soát máy chủ liên tiếp nhằm tránh việc 1 non sông độc bá lâu dài trong game.

Những thông tin mới nhất, cụ thể nhất về Chinh Đồ mobile VNG sẽ tiếp diễn được 2Game gửi tới độc giả trong phần bản tin 360 Game số 5 sắp lên sóng vào thứ 6, ngày 2/3/2017 đến. Hy vọng mọi người ân cần dõi theo!
Trang chủ china https://zt.qq.com/

Người viết: YThienLong
YThienLong là 1 cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc thù là game trực tuyến và tập thể làng game Việt. Mình có ý kiến sống dễ ợt là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button