2GAME.VN

Để hiểu thêm về game Chinh Đồ 1 mobile cũng như kế hoạch ra mắt sản phẩm tại thị trường Việt Nam mà 2Game bọn mình đã có buổi trò chuyện ngắn với chị Lê Thị Hoàng – Đại diện truyền thông sản phẩm Chinh Đồ 1 Mobile, trực thuộc NPH VNG.

https://www.youtube.com/watch?v=-pIsy8quze8

2Game hỏi: Mặc dù đã ra mắt trang chủ tại địa chỉ chinhdo.zing.vn song đến nay vẫn chưa có bất kỳ thông tin xác nhận nào từ phía NPH VNG về việc hãng đã nắm trong tay game Chinh Đồ 1 Mobile. Vậy xin hỏi, thông tin VNG mua bản quyền phát hành Chinh Đồ 1 Mobile chính hãng tại Việt Nam có phải là sự thật không?

VNG xin xác nhận thông tin là đơn vị “chính chủ” phát hành sản phẩm Chinh Đồ 1 Mobile tại thị trường Việt. Hiện nay, trang chủ https://chinhdo.zing.vn đang hoàn tất cập nhật, sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

2Game hỏi: Hiện quá trình Việt hóa sản phẩm Chinh Đồ 1 Mobile đã được bao nhiêu % rồi thưa chị? Và liệu game sẽ ra mắt ngay trong tháng 6/2017 này chứ?

Dự kiến trong khoảng cuối tháng 6/2017, sản phẩm sẽ chính thức ra mắt.

2game-phong-van-team-chinh-do-1-mobile-vng-anh-1.jpg (1200×865)

2Game hỏi: Liệu phía công ty VNG có lặp lại chiến dịch “chơi game nhận lương” với bản Chinh Đồ 1 Mobile như điều đã làm với phiên bản PC trước đây không?

Chinh Đồ 1 Mobile là trò chơi được “chuyển thể hoàn hảo” từ PC lên mobile nhưng cách vận hành sản phẩm cũng như chăm sóc khách hàng sẽ luôn có định hướng phù hợp với người chơi hiện tại. Sẽ không có sự lặp lại của chiến dịch nói trên, tuy nhiên thay vào đó Chinh Đồ 1 Mobile sẽ cân nhắc những hoạt động cộng đồng được người chơi ấn tượng và lưu giữ đến ngày nay.

2Game hỏi: Được biết trước đây không lâu, làng game Việt đã có sự xuất hiện của cái tên “Chinh Đồ mobile” đến từ một đơn vị công ty game khác. Qua đó đơn vị này cũng xác nhận tên game và bản quyền game đã được đăng ký bảo hộ tại thị trường Việt Nam. Vậy nay VNG ra mắt cũng bằng tên gọi “Chinh Đồ mobile” liệu có dẫn đến sự hiểu lầm hay tranh trấp gì giữa đôi bên không thưa chị?

Như quý báo đã biết, VNG là 1 doanh nghiệp kinh doanh về công nghệ và giải trí lớn tại Việt Nam, luôn tuân thủ những quy định, hiến pháp của Việt Nam, và tất nhiên VNG sẽ có trách nhiệm và lập trường của mình khi xuất hiện các phát sinh liên quan đến hiểu lầm hoặc tranh chấp. Sản phẩm của VNG ra mắt trong thời gian tới sẽ có tên gọi chính xác là “Chinh Đồ 1 Mobile”.

Về phía cộng đồng, VNG hoàn toàn tin tưởng game thủ đủ thông thái để trở lại với Chinh Đồ 1 Mobile do VNG phát hành vì đây mới chính là sản phẩm mà game thủ đang mong mỏi chờ đợi trong suốt nhiều năm qua. Đội ngũ vận hành của VNG sẽ cố gắng hết mình để tái hiện nguyên vẹn những cảm xúc năm xưa cho game thủ Chinh Đồ trên Mobile trong thời gian tới.

2Game hỏi: Phía công ty VNG và sản phẩm có tự tin vào sự thành công của Chinh Đồ 1 Mobile chính chủ khi ra mắt tại thị trường Việt Nam không? Và theo chị đâu là điểm nổi bật nhất của tựa game này so với mặt bằng chung game nhập vai 2D tại làng game Việt?

Chúng tôi đã có thời gian khá dài để chuẩn bị cho việc có mắt sản phẩm này tại thị trường game Việt, do đó Chinh Đồ 1 Mobile chính chủ luôn tự tin khi ra mắt đi kèm đó là định hướng về việc vận hành cũng như chăm sóc người chơi hướng đến sự phát triển lâu dài và bền vững hơn.

Với Chinh Đồ 1 Mobile, chúng ta đều nhìn thấy được ít nhất có 03 điểm thuận lợi: (1) thương hiệu đã có tên tuổi và quen thuộc với thị trường game Việt; (2) một cộng đồng người chơi được xây dựng từ nhiều năm trước; (3) thể loại game nhập vai phù hợp với thị trường game Việt.

2game-phong-van-team-chinh-do-1-mobile-vng-anh-3.jpg (1200×856)

Ngoài ra trò chơi được phát hành bởi VNG – một NPH uy tín với nhiều tựa game đình đám và có thành tựu nhất định trong thị trường game Việt. Bởi chúng tôi luôn “lấy người chơi làm trung tâm vận hành và phát triển sản phẩm” cũng là yếu tố quan trọng để người chơi an tâm hơn khi gia nhập cộng đồng Chinh Đồ 1 Mobile.

Xin chân thành cảm ơn chị về buổi trò chuyện này, 2Game xin chúc Chinh Đồ 1 Mobile sẽ sớm gặt hái được những thành công như mong đợi khi chính thức ra mắt làng game Việt.

Fanpage: https://www.facebook.com/chinhdo.zing Trang chủ https://chinhdo.zing.vn (chưa mở)