Tin tức

Chiến Thần Kỷ Nguyên – Quá nhiều cái best trong ngày đầu ra mắt

Chỉ trong ngày đầu ra mắt, Chiến Thần Kỷ Nguyên đã ngâp lập tức thu hút cộng đồng với cốt truyện hấp dẫn kết hợp lối chơi combo đã tay.


Đối với game thủ thì tiên hiệp phương Đông và thần thoại phương Tây luôn là 2 trường phái nhập vai “nước sông không phạm nước giếng” nhưng đem lại trải nghiệm thú vị khác nhau. Sẽ ra sao nếu 2 trường phái này dung hòa làm một, câu trả lời này nằm ở Chiến Thàn Kỷ Nguyên, tựa game mobile dung hòa yếu tố nhập vai tiên hiệp và hiện đại mà VTC vừa ra mắt trong ngày 12-3-2021.

Ngay từ những hình ảnh đầu tiên khi tải game, Chiến Thần Kỷ Nguyên đã để lại ấn tượng khá tốt với cộng đồng qua hình ảnh nữ DJ Alexa liên tục mời gọi game thủ. Về cơ bản đây có thể chỉ là ấn tượng lướt qua tuy nhiên cùng với việc một tựa game tiên hiệp phương Đông lại sử dụng hình ảnh mỹ nữ phương Tây càng khơi gợi lên trí tò mò của game thủ hơn bao giờ hết.

Chiến Thần Kỷ Nguyên - Quá nhiều cái best trong ngày đầu ra mắt 1

Trước khi bước vào thế giới huyển cổ của Chiến Thần Kỷ Nguyên, game thủ phải chọn lựa 1 trong 5 class chính. Mặc dù điều này không quá xa lạ với game thủ nhập vai, tuy nhiên cùng với thiết kế nhân vật độc đáo cùng lối chơi sử dụng súng, Pháo Sư chính là luồng gió mới thú vị được quan tâm nhất trong những ngày đầu.

Chiến Thần Kỷ Nguyên - Quá nhiều cái best trong ngày đầu ra mắt 2
Chiến Thần Kỷ Nguyên - Quá nhiều cái best trong ngày đầu ra mắt 3

Bên canh đó độ hoành tráng của thế giới Chiến Thần Kỷ Nguyên khiến game thủ choáng ngợp từ những giây phút đầu tiên. Không chỉ được trải nghiệm cưỡi rồng tự do bay lượn mà game thủ còn ngay lập tức đối mặt với một con khỉ khổng lồ mang tên Ban Sơn Cự Viên.

Chiến Thần Kỷ Nguyên - Quá nhiều cái best trong ngày đầu ra mắt 4
Chiến Thần Kỷ Nguyên - Quá nhiều cái best trong ngày đầu ra mắt 5

Độ hoành tráng của game còn phải kể đến với những màn đấu trùm combo mỏi tay (không dùng auto nhé). Cùng với việc dùng skill tay, game thủ sẽ dễ dàng cảm nhận được cảm giác đã khi sát thương nhảy số cũng như hiểu rõ từng chiêu thức và khả năng hút máu hay không chế của chúng hơn.

Chiến Thần Kỷ Nguyên - Quá nhiều cái best trong ngày đầu ra mắt 6

Ngoài ra game còn đem đến một cơ chế VIP khá thú vị đến cho game thủ F2P. Cụ thể thì VIP 1 sẽ được tự động mở khi bạn đạt cấp 10, VIP 2 sẽ mở ở cấp 180… và game thủ có thể dễ dàng mở khóa VIP 4 miễn phí với hàng trăm lợi ích cùng quà hấp dẫn. Đặc biệt càng lên cao, game thủ càng có thêm nhiều cơ hội nhận được thời trang, thức tỉnh chiến thần, linh thú, tọa kỵ mới.

Chiến Thần Kỷ Nguyên - Quá nhiều cái best trong ngày đầu ra mắt 7
Chiến Thần Kỷ Nguyên - Quá nhiều cái best trong ngày đầu ra mắt 8

Cùng với việc tặng nhiều ưu đãi và độ chịu chơi của mình, Chiến Thần Kỷ Nguyên đang là cái tên thu hút nhất hiện nay. Thậm chí theo tác giả ghi nhận độ hot của game còn thể hiện rõ khi game thủ làm những nhiệm vụ thường ngày, như đánh 30 quái vật thì lượng người đứng chờ trong map còn đông hơn lượng quái vật có thể xuất hiện.

Chiến Thần Kỷ Nguyên - Quá nhiều cái best trong ngày đầu ra mắt 9

Nhìn chung Chiến Thần Kỷ Nguyên đã có khởi đầu vô cùng thành công, với nhiều đột phá mới về lối chơi và tỏ ra chú ý lắng nghe phản hồi của khách hàng. Tuy nhiên đây chỉ là bước đi đầu tiên và nhà phát triển vẫn cần khắc phục một số lỗi về đường truyền cũng như đăng nhập để đảm bảo trải nghiệm của game thủ trong tương lai.

Game thủ yêu thích tựa game tiên hiệp hiện đại Chiến Thần Kỷ Nguyên này có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Link Tải Game & Nhận Code: https://chienthan.onelink.me/nPiK/2game

Fanpage: https://www.fb.com/chienthankynguyen.vn
Group: https://www.fb.com/groups/chienthankynguyen.vn

Tải về cho Android – iOS

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button