Game online

Chiến Cơ Huyền Thoại cập nhật phiên bản mới, có thể chiến đấu thời gian thực

Ngày 11/03, Chiến Cơ Huyền Thoại chính thức cập nhật bạn dạng mới V.200 với nhiều cải tiến quyến rũ: Ice Wind Fighter, Warlord Super Fighter và cơ chế Parallel (PvP thời kì thực) hoàn toàn mới…

Ra mắt vào tháng 5/2015, Chiến Cơ Huyền Thoại đã hình thành cơn sốt trên thị phần game thiết bị cầm tay lúc giữ địa điểm top 1 trên Appstore và Google Play. Thời điểm ấy, Chiến Cơ Huyền Thoại cũng là game mobile đi đầu tổ chức giải đấu trên toàn quốc với trị giá phần thưởng lên tới hàng chục triệu đồng. Đây là 1 bước đi hết sức táo tợn của nhà phát hành Garena, mà với số đông game thủ phần lớn, cả Siêu Đại Chiến Thiên Hà và giải đấu Sinh Viên đều diễn ra thành công tốt đẹp.

Tiếp nối “bảng vàng” thành tựu ấy, vào ngày 11/03/2016, Chiến Cơ Huyền Thoại đã cập nhật bạn dạng V.200 với hàng loạt tác dụng quyến rũ: Chiến binh băng giá, Chiến binh siêu cấp Chúa tể và cơ chế Song hành (PvP thời kì thực) hoàn toàn mới. .

Phi cơ tranh đấu mới – Ice Wind & Super Fighter Lord

Phiên bản V.200 ghi lại sự hiện ra của chiến binh Ice Wind mạnh bạo. Phạm vi tấn công rộng giúp Băng Phong hạ gục nhiều đối phương trong nháy mắt. Ngoài ra, võ sĩ này còn có bản lĩnh tăng thêm sát thương cho các vật thể bao quanh, nếu đối phương vẫn ngoan cố tiếp cận Gió Băng thì vững chắc sẽ phải trả giá đắt cho quyết định sai trái này.

Legendary Fighter cập nhật phiên bản mới, có thể chiến đấu trong thời gian thực 1Bing Feng trình bày sức mạnh của mình

Phi cơ tranh đấu của Chúa là bạn dạng tăng cấp của tàu bay tranh đấu Ice Wind và Blade of the Axe. Chính vì thế, những nhược điểm của 2 binh sĩ này đã được giải quyết triệt để và tối ưu hóa sức mạnh của Chúa Tể lên 1 tầm cao mới.

Legendary Fighter cập nhật phiên bản mới, có thể chiến đấu trong thời gian thực 2Lord – Siêu chiến binh được tăng cấp từ Ice Wind và Blade of Axe

Chế độ chơi mới – Song song

Phiên bản V.200 là cuộc “thay da đổi thịt” ngoạn mục của Chiến Cơ Huyền Thoại lúc lần trước tiên game thủ có thể tranh đấu thời kì thực cùng bằng hữu hoặc bất cứ người nào trong server, chiến xa của cả đội. 2 sẽ hiện ra trên màn hình đồng thời và tranh đấu chỉ mất khoảng thực.

Chính vì thế, Song Hành hứa hẹn hứa sẽ mang lại cho game thủ những trải nghiệm hết sức thú vị lúc trực tiếp nhận ra đối phương của mình. Dĩ nhiên nếu chơi tốt thì sẽ ko thiếu những phần thưởng quyến rũ.

Legendary Fighter cập nhật phiên bản mới, có thể chiến đấu trong thời gian thực 3Song Hành giao lưu cùng bằng hữu

1 số tác dụng khác

Kế bên ấy, bạn dạng V.200 còn mang lại sự phân phối đắc lực lúc cập nhật hệ thống Quà đăng nhập mỗi ngày. Nhưng nếu phần thưởng này vẫn chưa ưng ý với vận tốc tăng cấp chiến cơ thì bạn cũng ko nên bỏ dở tác dụng Trạm cơ sở quyến rũ. Vì mỗi giờ, tác dụng này có thể mang về cho bạn ti tỉ Vàng, Xu Phi Đội, Linh Kiện và đặc trưng là Rương.

Legendary Fighter cập nhật phiên bản mới, có thể chiến đấu trong thời gian thực 4

Bạn làm gì với những món đồ ko còn hiệu quả? Nếu ấy là kinh nghiệm cũ, bạn có thể bán hoặc sử dụng kinh nghiệm ấy để nâng thiết yếu bị khác. Nhưng diễn ra từ V.200, bạn còn có thể làm được nhiều điều hoàn hảo hơn nữa nhờ tác dụng Cường hóa để tăng cấp 2 item cùng loại thành item cấp cao hơn, 2 Thần Sấm gộp lại thành Rạng đông quả là 1 quan điểm ​​ko tồi. Điều ấy thật xấu.

Legendary Fighter cập nhật phiên bản mới, có thể chiến đấu trong thời gian thực 5Cuộc thi PvP thách thức kĩ năng “lái tàu bay” của game thủ, dự định ​​cập nhật chỉ mất khoảng đến

Legendary Fighter cập nhật phiên bản mới, có thể chiến đấu trong thời gian thực 61 số Super Fighters sẽ được cập nhật trong ngày mai

ĐẶC BIỆT: Từ 11/03/2016 tới 18/03/2016 nhân dịp cập nhật bạn dạng mới Chiến Cơ Huyền Thoại có sự kiện ‘Đánh giá 5 SAO – Nhận quà nghìn SAO’, các bạn chỉ cần đánh giá 5 SAO. cho cac tro chơi. trên Appstore / Play Store, bạn sẽ thu được những quà tặng hết sức quyến rũ từ trò chơi.

Tải game: https://goo.gl/lKGJ5e

Trang chủ: https://ccht.garena.vn/

Thông tin được NPH Game san sớt với 2Game

Xem chi tiết bài viết

Chiến Cơ Huyền Thoại cập nhật bạn dạng mới, có thể tranh đấu thời kì thực

#Chiến #Cơ #Huyền #Thoại #cập #nhật #phiên #bản #mới #có #thể #chiến #đấu #thời #gian #thực

Ngày 11/03, Chiến Cơ Huyền Thoại chính thức cập nhật bạn dạng mới V.200 với nhiều cải tiến quyến rũ: Chiến cơ Băng Phong, Siêu chiến cơ Lãnh Chúa và cơ chế Song Hành (PvP thời kì thực) hoàn toàn mới…

Tin nóng
Trcửa ải nghiệm tựa game được mong đợi nhất trong suốt 27 5 – Streets of Rage 4 Mobile

Tin nóng
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong 5 2022

Tin nóng
Top Pokemon được tuyển lựa nhiều nhất để mở đầu hành trình trong Pokemon GO

Ra mắt vào tháng 05/2015, Chiến Cơ Huyền Thoại đã hình thành cơn sốt trên thị phần game mobile lúc nắm giữ địa điểm top 1 Appstore và Google Play. Thời điểm ấy, Chiến Cơ Huyền Thoại còn là tựa game mobile đi đầu tổ chức giải đấu quy mô toàn quốc với trị giá phần thưởng lên tới hàng chục triệu đồng. Đây là 1 bước đi hết sức táo tợn của nhà phát hành Garena mà với số đông game thủ to, cả 2 giải đấu Siêu Đại Chiến Dải Ngân Hà và Sinh Viên Cup đều diễn ra thành công tốt đẹp.
Tiếp nối “bảng vàng” thành tựu ấy, ngày 11/03/2016, Chiến Cơ Huyền Thoại cập nhật bạn dạng V.200 với hàng loạt tác dụng quyến rũ: Chiến cơ Băng Phong, Siêu chiến cơ Lãnh Chúa và cơ chế Song Hành (PvP thời kì thực) hoàn toàn mới.

Chiến cơ mới – Băng Phong & Siêu chiến cơ Lãnh Chúa
Phiên bản V.200 ghi lại sự hiện ra của chiến cơ Băng Phong đầy uy thế. Phạm vi tấn công rộng giúp Băng Phong hạ gục nhiều đối phương trong chớp nhoáng. Ngoài ra, chiến cơ này còn có bản lĩnh tăng sát thương cho các vật thể ở gần, nếu địch thủ vẫn ngoan cố tiếp cận Băng Phong thì nhất mực phải trả giá đắt cho quyết định sai trái này.
Băng Phong phô diễn sức mạnh
Siêu chiến cơ Lãnh Chúa là bạn dạng tăng cấp từ chiến cơ Băng Phong và Lưỡi Rìu. Chính vì thế, những nhược điểm của 2 chiến cơ này đã được giải quyết triệt để và tối ưu hóa sức mạnh của Lãnh Chúa lên tầm cao mới.
Lãnh Chúa – Siêu chiến cơ được tăng cấp từ Băng Phong và Lưỡi Rìu
Chế độ chơi mới – Song Hành
Phiên bản V.200 chính là màn “thay da đổi thịt” đầy ngoạn mục của Chiến Cơ Huyền Thoại lúc lần trước tiên game thủ có thể tranh đấu thời kì thực cùng bằng hữu hoặc bất cứ người nào trên máy chủ, chiến cơ của cả 2 sẽ hiện ra đồng thời trên màn hình và tranh đấu theo thời kì thực.
Chính vì thế, Song Hành hứa hẹn hứa sẽ mang lại cho game thủ những trải nghiệm hết sức thú vị lúc được trực tiếp nhận ra đối phương của mình. Dĩ nhiên, nếu bạn thi đấu tốt thì sẽ ko thiếu những phần thưởng quyến rũ đâu nhé.
Song Hành tranh đấu cùng bằng hữu
1 số tác dụng khác
Kế bên ấy, bạn dạng V.200 còn mang lại nhiều phân phối hoàn hảo lúc cập nhật hệ thống Quà Đăng Nhập mỗi ngày. Nhưng nếu phần thưởng này vẫn chưa thỏa mãn vận tốc tăng cấp chiến cơ thì bạn ko nên bỏ dở tác dụng Trạm Căn Cứ đầy quyến rũ. Bởi sau mỗi giờ, tác dụng này có thể mang lại cho bạn ti tỉ Vàng, Xu Phi Đội, Linh Kiện và đặc trưng là Rương.

Bạn sẽ làm gì đối với những trang bị đã ko còn nhiều công dụng? Nếu là trước đây, có thể bạn sẽ bán đi hay dùng lượng kinh nghiệm ấy để tăng cấp cho trang bị khác. Nhưng diễn ra từ bạn dạng V.200, bạn có thể làm điều hoàn hảo hơn nhờ vào tác dụng Cải Tiến để tăng cấp 2 trang bị cùng loại thành trang bị cấp cao hơn, 2 Lôi Thần ghép thành Bình Minh là 1 quan điểm ko tồi đó chứ.
PvP Tranh Tài thử thách kĩ năng “lái tàu bay” của game thủ, dự định cập nhật chỉ mất khoảng sắp đến
1 số Siêu chiến cơ sẽ được cập nhật trong ngày mai
ĐẶC BIỆT: từ ngày 11/03/2016 tới 18/03/2016 nhân dịp cập nhật bạn dạng mới Chiến Cơ Huyền Thoại đang có sự kiện ‘Vote 5 SAO – Nhận quà nghìn SAO’, bạn chỉ cần vote 5 SAO cho game trên Appstore/Play Store là sẽ thu được những quà tặng vô cùng quyến rũ từ game.
Tải game: https://goo.gl/lKGJ5e
Trang chủ: https://ccht.garena.vn/
Thông tin san sớt của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn
Say mê là lúc bản thân có đủ độ điên với những gì thích thú, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button