Game online

Chiêm ngưỡng ngoại trang tháng 7 của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: đã tăng lực chiến mà còn là “hàng hiếm”

Cộng với sức hot của tác dụng Công Thành Chiến liên server, Võ Lâm Truyền Kỳ đã “được phát sóng” ngoại trang để trang bị cho người chơi cho những cuộc chiến nảy lửa sắp đến.

Ngoài tác dụng Công Thành Chiến liên server và sự kiện Hộp Quà Thần Bí, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK1M) còn “làm ưng ý” người chơi bằng cách giới thiệu 1 hệ thống skin mới vào tháng 7 này. Trong lần ra mắt này, mặt nạ và thú cưỡi ko chỉ mang cá tính cực ngầu nhưng còn tiếp thêm nhựa sống cho chủ sở hữu, hẹn hứa hẹn sẽ biến thành những item chẳng thể thiếu trong các cuộc tranh tài ác liệt sắp đến. tiếp theo.

Hệ thống ngoại hình mới và mới trong tháng 7 đã chính thức
Hệ thống ngoại hình mới và mới trong tháng 7 đã chính thức “hạ cánh” Võ lâm truyền kỳ 1 Mobile

Game thủ có thể sở hữu mặt nạ và thú cưỡi mới bằng cách truy cập Shop y phục, sau ấy chọn giao diện Kỳ Trân Các. Cũng tại đây, thẻ hết hạn giờ sẽ đếm ngược thời kì mở bán các mặt hàng. Đáng để mắt tới, dù rằng số lượng sắm ko giới hạn nhưng mà game thủ chỉ có thể sở hữu hệ thống skin này trong khoảng 7 ngày từ ngày 21 tháng 7 tới ngày 27 tháng 7. Tất cả item sẽ có trị giá trong khoảng 10 ngày diễn ra từ ngày giao dịch thành công từ shop.

Người chơi chỉ có 7 ngày để
Người chơi chỉ có 7 ngày để “sắm” mặt nạ và thú cưỡi lạ mắt

Ngoài tính thời trang, những skin mới ra mắt lần này cũng đem lại cho game thủ 1 sức mạnh nhất mực. Đặc thù hơn, tất cả các loại mặt nạ được bán trong shop đều là phẩm giá màu tím, phân phối 3 chỉ số bao gồm: máu tối đa, tấn công căn bản và tỉ lệ hồi máu. Tùy từng loại mặt nạ sẽ có mức phân phối không giống nhau. Đây có thể xem là thời cơ bự để số đông người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sở hữu những bộ trang bị hết sức quý hiếm này.

Trong lần ra mắt này, hệ thống skin bao gồm 8 mặt nạ và 2 thú cưỡi trải dài với cá tính nhiều chủng loại và lạ mắt. Chi tiết, mặt nạ lấy tông màu đỏ làm chủ công với chủ đề thú vị và bổ trợ lực chiến sẽ đem lại cho người chơi trải nghiệm mới.

 • Những điều cần xem xét trước lúc cháy hết mình với Công Thành Chiến Liên Server trong VLTK1M

 • Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Khai mở Công Thành Chiến liên server với chuỗi sự kiện tháng 7

 • Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile mở tác dụng thành thân, cho phép game thủ “đồng ý vĩnh viễn”

 • Tủ đồ mới của người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile có gì?

 • Mặt nạ vừa mới lạ vừa bổ sung lực chiến cho game thủ VLTK1M
  Mặt nạ vừa mới lạ vừa bổ sung lực chiến cho người chơi VLTK1M

  Không thua gì item mặt nạ, ngoại hình thú cưỡi tuy ko tăng chỉ số sinh lực nhưng mà vẫn rất “mát rượi” phong thái, chuẩn bị đi cùng cùng game thủ chinh chiến trên mặt trận ác liệt sắp đến.

  Sự xuất hiện của thú cưỡi giới hạn với phong cách cực ngầu, hứa hẹn sẽ đồng hành cùng người chơi VLTK1M chinh phục con đường võ lâm.
  Sự hiện ra của thú cưỡi giới hạn với cá tính cực ngầu, hẹn hứa hẹn sẽ đi cùng cùng game thủ VLTK1M đoạt được tuyến đường võ lâm.

  Cộng với hệ thống ngoại hình, game thủ còn có thể tự tin trải nghiệm Công Thành Chiến liên server – tác dụng khiêu chiến bang hội với quy mô toàn hệ thống. Ngoài ra, sự kiện Hộp quà thần bí, là thời cơ để “săn bắn” Rương Chìa Khóa Quyết Định dành cho người chơi, cũng sẽ được diễn ra tới hết ngày 27/7.

  Ăn mặc chỉnh tề, đánh liên server ngay thôi!
  Ăn mặc chỉnh tề, đánh liên server ngay thôi!

  Cập nhật thông tin nhanh nhất và trải nghiệm tinh hoa 17 5 VLTK cùng Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tại https://volamm.onelink.me/W0nG/56e31d1d. Đừng quên tham dự số đông VLTK1M tại fanpage https://www.facebook.com/volamm.zing.vn.

  Xem chi tiết bài viết

  Chiêm ngưỡng ngoại trang tháng 7 của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: đã tăng lực chiến nhưng còn là “hàng hiếm”

  #Chiêm #ngưỡng #ngoại #trang #tháng #của #Võ #Lâm #Truyền #Kỳ #Mobile #đã #tăng #lực #chiến #nhưng #còn #là #hàng #hiếm

  Cộng với sức hot của tác dụng Công Thành Chiến liên server, Võ Lâm Truyền Kỳ đã “lên sóng” những ngoại trang nhằm trang bị cho người chơi cho những cuộc chiến nảy lửa sắp đến.
  Kế bên việc tác dụng Công Thành Chiến liên server cùng sự kiện Hộp Quà Thần Bí, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK1M) còn “chiều lòng” người chơi bằng cách trình làng hệ thống ngoại trang mới lạ trong tháng 7 này. Ở lần ra mắt này, khuôn mặt nạ và thú cưỡi chẳng những mang cá tính cực ngầu cùng nhưng còn bổ trợ thêm sinh lực cho người sở hữu, hẹn hứa hẹn sẽ biến thành những vật phẩm chẳng thể thiếu trong những cuộc so tài ác liệt sắp đến.
  Hệ thống ngoại trang mới lạ tháng 7 đã chính thức “đổ bộ” Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile
  Game thủ có thể sở hữu khuôn mặt nạ và thú cưỡi mới bằng việc truy cập vào Cửa Hàng Ngoại Trang, sau ấy chọn giao diện Kỳ Trân Các. Cũng tại đây, tag hạn giờ sẽ đếm ngược thời kì mở bày bán item. Đáng xem xét, tuy số lượng sắm hàng là ko giới hạn, nhưng mà game thủ chỉ có thể sở hữu hệ thống ngoại trang này trong khoảng 7 ngày từ 21/07 tới hết 27/07. Tất cả item sẽ có trị giá 10 ngày diễn ra từ ngày giao dịch thành công từ shop.
  Người chơi chỉ có 7 ngày để “tậu” những khuôn mặt nạ và thú cưỡi độc lạ
  Ngoài tính thời trang, những ngoại trang được ra mắt lần này cũng tiếp thêm sức mạnh nhất mực cho ngườii chơi. Chi tiết hơn, tất cả những mặt nạ bán trong shop là phẩm giá tím, phân phối 3 chỉ số bao gồm: sinh lực tối đa, tấn công căn bản và tỷ lệ hồi sinh lực. Tùy theo từng loại mặt nạ sẽ đi kèm với tỷ lệ bổ trợ không giống nhau. Đây có thể xem như 1 thời cơ lôi cuốn bự cho số đông người chơi của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile để sở hữu những bộ trang bị cực hiếm và đầy quyền uy này.
  Ở lần ra mắt này, hệ thống ngoại trang bao gồm 8 mặt nạ và 2 thú cưỡi trải dài với nhiều cá tính nhiều chủng loại, lạ mắt. Chi tiết, khuôn mặt nạ lấy tông màu đỏ làm chủ công với những chủ đề thú vị cùng lực chiến bổ trợ sẽ đem lại cho người chơi trải nghiệm mới lạ.

  Những điều cần xem xét trước lúc cháy hết mình cùng Công Thành Chiến Liên Server trong VLTK1M

  Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Mở Công Thành Chiến liên server cùng loạt sự kiện trong tháng 7

  Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile mở tác dụng thành thân, cho phép game thủ “vĩnh kết đồng tâm”

  Tủ đồ mới của người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile có gì?

  Gương mặt nạ vừa mới lạ, vừa bổ trợ lực chiến cho người chơi VLTK1M
  Không thua kém gì item mặt nạ, ngoại trang thú cưỡi tuy ko tăng chỉ số sinh lực nhưng mà vẫn mang cá tính cực “ngầu”, chuẩn bị đi cùng cùng game thủ chinh chiến trên mặt trận ác liệt sắp đến.
  Ngoại trang thú cưỡi giới hạn với cá tính cực ngầu, hẹn hứa hẹn đi cùng đoạt được tuyến đường võ học của game thủ VLTK1M
  Cộng với hệ thống ngoại trang, game thủ còn có thể tự tin trải nghiệm Công Thành Chiến liên server – tác dụng đấu tranh cùng các bang hội với quy mô mở mang toàn hệ thống. Kế bên ấy, sự kiện Hộp Quà Thần Bí là dịp “săn” Hộp Yếu Quyết Thập Toàn dành cho người chơi cũng sẽ được tổ chức tới hết ngày 27/07.
  Diện ngoại trang chỉn chu, chinh chiến liên server ngay thôi!
  Cập nhật thông tin nhanh nhất và trải nghiệm tinh hoa 17 5 VLTK cùng Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tại https://volamm.onelink.me/W0nG/56e31d1d. Đừng quên tham dự số đông VLTK1M tại fanpage https://www.facebook.com/volamm.zing.vn.

  [rule_2_plain] [rule_3_plain]

  Tổng hợp: Tass Care

  Bài viết liên quan

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Back to top button