Truyện

Chiêm ngưỡng gia đình Forger Spy X Family theo phong cách Anime thập niên 90 cực chất

Có nhẽ ko người nào nghĩ rằng gia đình Forger trong Spy x Family lại trông “ngầu” tới vậy lúc được trình bày theo cá tính phim hoạt hình Nhật Bản thập niên 90.

Hanavbara được số đông thích thú Phim hoạt hình/ Truyện được biết tới trên toàn toàn cầu như 1 cặp chị em họa sĩ lừng danh tới từ Barcelona, ​​Tây Ban Nha. Bạn có thị hiếu xem bộ truyện? phim hoạt hình Ngay diễn ra từ còn trẻ, sự nghiệp của họ cũng được truyền cảm hứng mạnh bạo từ những tác phẩm này.

Bộ đôi nghệ sĩ này lừng danh với cá tính minh họa gợi nhớ tới các thành phầm Phim hoạt hình đặc thù của 90 của. Đáng để ý nhất, ở thì dĩ vãng, Hanavbara được sử dụng để vẽ các ký tự của Trò chơi câu mực theo cá tính này vào tháng 10 5 2021 và thu được sự thích thú bự của số đông mạng.

Xem thêm: Gia đình điệp báo viên X: Tại sao đối tượng nào cũng có ghế? Gicửa ải mã những kín đáo nhưng mà người ngưỡng mộ anime chẳng thể biết

Và trong loạt hình ảnh mới nhất của mình, 2 chị em nghệ sĩ này đã làm được điều gần giống với siêu phẩm Anime Gia đình điệp báo viên X, tạo ra 1 góc nhìn hết sức mới mẻ cho các thành viên trong gia đình nhưng mà Forger. Xin mời bạn đọc của Lagvn cùng chiêm ngưỡng những tác phẩm của chị em nhà Hanavbara dành cho Gia đình điệp báo viên X Làm ưng ý.

Xem thêm: Chiêm ngưỡng thiết kế nguyên bản của gia đình Forger trong Spy X Family trước lúc ra mắt chính thức

Forger spy x family phong cách thập niên 90

Forger spy x family phong cách thập niên 90

Forger spy x family phong cách thập niên 90

Forger spy x family phong cách thập niên 90

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Chiêm ngưỡng gia đình Forger Spy X Family theo cá tính Anime thập niên 90 cực chất

#Chiêm #ngưỡng #gia #đình #Forger #Spy #Family #theo #phong #cách #Anime #thập #niên #cực #chất

Có nhẽ ko người nào nghĩ rằng gia đình Forger trong Spy x Family lại trông cực kì ngầu lúc được trình bày theo cá tính hoạt hình Nhật Bản thập niên 90

Hanavbara được số đông thích thú Anime/ Manga toàn toàn cầu biết tới là 1 cặp chị em họa sĩ lừng danh tới từ Barcelona, Tây Ban Nha. Có thị hiếu xem những bộ phim hoạt hình Nhật Bản từ bé nên sự nghiệp của họ cũng lấy cảm hứng mạnh bạo từ những tác phẩm này.
Bộ đôi nghệ sĩ này lừng danh bởi cá tính minh họa gợi nhớ về những thành phầm Anime đặc thù của thập niên 90. Đáng để ý nhất thì trong dĩ vãng, Hanavbara đã từng vẽ những đối tượng của Squid Game theo cá tính này vào tháng 10 5 2021 và thu được sự thích thú hết sức bự từ số đông mạng.
Xem thêm: Spy X Family: Tại sao mỗi đối tượng đều có 1 chiếc ghế? Gicửa ải đáp kín đáo fan anime chẳng thể biết

Và trong 1 loạt những hình ảnh mới nhất của mình thì 2 chị em nghệ sĩ này đã làm điều gần giống với siêu phẩm Anime Spy X Family, hình thành 1 góc nhìn hết sức mới mẻ đối với những thành viên thuộc gia đình nhưng mà Forger. Mời độc giả của Lagvn cùng chiêm ngưỡng những tác phẩm của chị em Hanavbara dành cho Spy X Family nhé.
Xem thêm: Chiêm ngưỡng tạo hình thuở đầu của gia đình Forger trong Spy X Family trước lúc được ra mắt chính thức

 

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button