Tin tức

Chỉ huy đội quân xúc xắc ngộ nghĩnh trong tựa game chiến thuật thời gian thực Random Dice: Wars

Random Dice: Wars đưa người chơi vào những trận chiến công thành đầy hấp dẫn với đội quân của mình là những viên xúc xắc ngộ nghĩnh, đáng yêu.

Random Dice: Wars là phần tiếp theo của series Random Dice do hãng 111% phát triển. Thay vì phòng thủ ngẫu nhiên như đàn anh, tựa game mới này đưa người chơi vào các trận chiến 1vs1 đậm chất chiến thuật với các viên xúc xắc giờ đây đã được nhân hóa thành các binh lính ngộ nghĩnh.

Có thể thấy cách chơi của Random Dice: Wars Mobile không quá mới lạ. Mục tiêu của người chơi là thả các viên xúc xắc xuống sân để chúng tiến vào khu vực của đối phương, sau đó phá hủy nhà chính của họ. Đồng thời bạn cũng phải bảo vệ nhà chính của mình khỏi bị tấn công.

Chỉ huy đội quân xúc xắc ngộ nghĩnh trong tựa game chiến thuật thời gian thực Random Dice: Wars 1

Tuy đơn giản nhưng cách chơi này đòi hỏi bạn phải tính toán thật kỹ lưỡng trước khi quyết định thả quân bởi năng lượng cần để triệu hồi xúc xắc là có hạn. Nếu bạn cứ thả một cách vô tội vạ thì chẳng mấy chốc sẽ dẫn đến cạn kiệt năng lượng, ngồi im chờ kẻ địch tới “đốt nhà” mình.

Bằng cách mở rương thưởng nhận được sau mỗi lần thắng, bạn sẽ nhận được các loại binh chủng kiêm xúc xắc mới. Game có rất nhiều loại xúc xắc khác nhau với năng lực riêng, cho phép game thủ dần mở rộng binh đoàn của mình trở nên mạnh mẽ hơn trong các trận đấu.

Chỉ huy đội quân xúc xắc ngộ nghĩnh trong tựa game chiến thuật thời gian thực Random Dice: Wars 2

Ngoài chế độ 1vs1, game Random Dice: Wars còn đem đến chế độ 2vs2 cho phép người chơi bắt cặp với bạn của mình và cùng nhau cố gắng phá hủy tháp của đối phương. Đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm thú vị dành cho các game thủ yêu thích việc chơi game cùng bạn bè.

Chỉ huy đội quân xúc xắc ngộ nghĩnh trong tựa game chiến thuật thời gian thực Random Dice: Wars 3

Random Dice: Wars sở hữu đồ họa 3D bắt mắt, có màu sắc tươi sáng. Các xúc xắc được nhân hóa đã trở nên sinh động và đáng yêu hơn rất nhiều.

Phần âm nhạc trong game cũng tươi vui không kém giúp cho bạn luôn cảm thấy hào hứng khi tiến vào trận đấu mới.

Các điểm nổi bật của game:

  • Lối chơi chiến thuật đối kháng hấp dẫn
  • Đa dạng chủng loại xúc xắc để phối hợp
  • Chiến đấu cùng bạn bè trong chế độ 2vs2
  • Một trận đấu ngắn, thích hợp để giải trí nhanh
  • Thành lập bang hội cùng bạn bè và game thủ khác

Tải game Random Dice: Wars cho Android            –            APK             –            iOS

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button