Hướng Dẫn

Chỉ huy đội quân người tiền sử và khủng long trong game chiến thuật Dino Clash: Tribal War

Dino Clash: Tribal War là tựa game chiến thuật đáng chú ý đến từ Neowiz sau khi hãng đã cố gắng thử sức với nhiều thể loại khác nhau và đạt được nhiều thành công.

Dino Clash: Tribal War là tựa game nhập vai chiến thuật bối cảnh tiền sử đến từ hãng Neowiz. Trong game, người chơi cần tập hợp một đội quân khổng lồ gồm những người thượng cổ và khủng long, động vật tuyệt chủng để đấu với nhau trong một chiến trường rộng lớn.

Game có đồ họa 3D mang phong cách khối vuông như Minecraft, giàu tính hoạt hoạ nên tạo sự cảm giác gần gũi, thân quen cho người chơi. Bên cạnh đó phần nhạc nền và hiệu ứng âm thanh cũng rất được đầu tư, tạo nên sự sôi động và kịch tính cho mỗi trận chiến trong game.

Chỉ huy đội quân người tiền sử và khủng long trong game chiến thuật Dino Clash: Tribal War 1

Lối chơi của Dino Clash: Tribal War hoàn toàn tập trung vào PvP. Người chơi sẽ phải sắp xếp đội hình của mình sao cho thật hợp lý trên một chiến trường được chia làm nhiều ô vuông. Nên nhớ mỗi loại binh lính có một vai trò khác nhau nên việc phối hợp chúng thật tốt sẽ tốn khá nhiều chất xám.

Sau khi hoàn tất giai đoạn triển khai đội hình, trận đấu sẽ chuyển sang giai đoạn giao chiến. Lúc này đội hình của cả hai phe sẽ lao vào nhau và tự động chiến đấu, từ đó kết cục sẽ quyết định việc chiến thuật được đưa ra trước đó của bạn có hiệu quả hay không.

Chỉ huy đội quân người tiền sử và khủng long trong game chiến thuật Dino Clash: Tribal War 2

Có nhiều loại binh lính khác nhau trong game dàn trải từ các đơn vị người thượng cổ như chiến binh, cung thủ hay pháp sư cho đến các “cỗ máy hủy diệt” là những con khủng long khổng lồ. Vị trí, quy mô quân đội và sức mạnh đều đóng vai trò quan trọng khi bạn đối đầu với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

Chỉ huy đội quân người tiền sử và khủng long trong game chiến thuật Dino Clash: Tribal War 3

Ngoài ra, mỗi đơn vị lính đều có thể được nâng cấp và tăng sức mạnh bằng cách dung hợp với nhau. Ngoài chế độ 1v1, game thủ còn có thể tham gia vào chế độ battle royale 8 người chơi để trở thành người sống sót cuối cùng sau cuộc chiến.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Đồ họa khối hộp đầy ngộ nghĩnh
  • Lối chơi chiến thuật có chiều sâu
  • Âm nhạc và hiệu ứng âm thanh xuất sắc
  • Cạnh tranh với người chơi toàn thế giới
  • Nâng cấp các đơn vị lính của bạn

Tải game Dino Clash: Tribal War cho Android            –            APK             –            iOS

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button