Nấu ăn

CHỈ CẦN làm thêm bước này thì CHẢO CHỐNG DÍNH sử dụng được mấy Năm luôn by Vanh KhuyênCó nhiều câu hỏi của các chị em về cách chọn Chảo để mua cũng như làm Chảo chống dính mới mua về nên làm gì? Làm thế nào để Chảo sử dụng lâu hư. Chảo chống Dính không trầy xước và an toàn. Sau khi mua Chảo về cần làm gì trước khi nấu để Chảo bền lâu… Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ để cô bác, anh chị em cùng làm để Chảo xài lâu không hư

Cô bác, anh chị em có câu hỏi nào cứ viết dưới Bình luận. Vành Khuyên sẽ chia sẻ khi nhận được yêu cầu. Chúc nhà nhà có nhiều dụng cụ làm bếp tốt và sử dụng lâu hư.

❤️ Để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới, vui lòng bấm đăng ký Kênh chỗ Hoa Tulip trên màn Hình Video hoặc ở đây và bấm vào cái Chuông để xem sớm nhất.

* Cách tìm món ăn của Vành Khuyên: có thể tìm trên Google hoặc Youtube với từ khóa “tên món ăn vanh khuyen” có thể viết có Dấu hoặc không Dấu đều được. Ví dụ: Bun bo vanh khuyen, banh bao vanh khuyen…

* Xem thêm Bí quyết chiên không văng Dầu ở đây

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 2g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube​ #chienkhongvangdauvk​ #meovatvanhkhuyen​

Related Articles

27 Comments

  1. ❤️ Để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới, vui lòng bấm đăng ký Kênh chỗ Hoa Tulip trên màn Hình Video hoặc ở đây https://bit.ly/3aRRqin​ và bấm vào cái Chuông để xem sớm nhất.
    👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây: https://www.youtube.com/c/vanhkhuyenle​
    🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 2g – 6g sáng giờ Việt Nam

  2. Thích những video hướng dẫn sử dụng và bảo quản dụng cụ nấu ăn của VK như vầy. Cảm ơn bạn nhiều. Bạn cho hỏi chảo chống dính màu đồng (copper) mà thấy bề mặt có những vết rạn nhỏ là nên bỏ đi hay vẫn còn dùng được ạ.

  3. Vành Khuyên ơi sao người bán nói bếp từ bosch kén nồi chảo phải xài chảo có dây liền như nồi 3 đây ko dc xài đây chảo có chắm ko liên tục (giống đây chảo em đang tôi trên video là ko được) phải ko Vành Khuyên? Chị mới xài ko rành, chị mua nồi wmf 16cm 3 đáy bắt từ bếp bosch chậm, nấu trên bếp từ đơn của lọck&lock thì bắt từ nhanh là bị gì vậy em?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button