Nấu ăn

CHÈ TÁO XỌN hay CHÈ TÁO SOẠN ? Chè Hoa Cau – Lưu ý để CHÈ không bị chảy nước by Vanh Khuyen



Chè Táo Xọn hay Chè Táo Soạn? cái tên nào là đúng? Cũng có nơi gọi là Chè Hoa Cau hay Chè Đậu xanh. Với Bí quyết nấu làm sao cho Chè không bị vữa hay không bị chảy nước. Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ cách nấu nhanh gọn dễ dàng và luôn thành công.

Chúc cô bác, anh chị em và các bạn có 1 Nồi Chè thật ngon không bị nát và không bị vữa khi múc.

* Xem thêm các món Chè ở đây

* Cách nấu các món Xôi ngon ở đây

* Để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới, vui lòng bấm đăng ký Kênh chỗ Hoa Tulip trên màn Hình Video hoặc ở đây và bấm vào cái Chuông.

* Cách tìm món ăn của Vành Khuyên: có thể tìm trên Google hoặc Youtube với từ khóa “tên món ăn vanh khuyen” có thể viết có Dấu hoặc không Dấu đều được. Ví dụ: ga nau gac vanh khuyen, banh bao vanh khuyen…

* Xem tất cả cách làm các món ăn ngon của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 20h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 2g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #chevanhkhuyen #chetaoxon

NGUYÊN LIỆU
– Đậu xanh 150gr
– Nước Cốt Dừa 400gr / 400ml
– Bột Gạo
– Bột Năng 1/3cup 40gr
– Muối
– Đường 120gr hoặc tùy thích
– 4 – 6 Lá Dứa

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button