Nấu ăn

CHÈ SƯƠNG SA HẠT LỰU – Cách làm Thạch Rau câu và cách làm Hạt Lựu Củ Năng mát lạnh by Vanh Khuyen



Chè có rất nhiều loại từ ăn với đá lạnh hoặc ăn nóng. Chè Sương sa Hạt lựu hay chè Thạch rau câu Hạt lựu là một loại chè ăn vào mùa Hè để giải nhiệt và giải khát rất hiệu quả. Chè không quá ngọt mà lại thơm thơm mùi nước Cốt Dừa, của Lá Dứa và dai dai giòn giòn của Thạch rau câu hay Sương sa cũng như là Hạt lựu củ năng.

* Xem thêm các món Chè khác ở đây

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

Đón xem Video mới từ 20h – 24h giờ nước ĐỨC, tức khoảng từ 2g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #chevanhkhuyen #thucuongvanhkhuyen

Thành phần Nguyên liệu
– 8 Lá Dứa
– 1 gói Bột Agar 25gr
– Đường
– Muối
– Nước Cốt Dừa
– Củ Năng
– Bột Năng
– Cà rốt
– Đậu xanh 100gr

INGREDIENTS
– 8 pandan leaves
– 1 pack of Agar Powder 25gr
– Sugar
– Salt
– Coconut milk
– Arrow roots
– Tapioca starch
– Carrots
– 100g mung beans

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button