Nấu ăn

CHÈ SƯƠNG SA HẠT LỰU – Cách làm Thạch Rau câu và cách làm Hạt Lựu Củ Năng mát lạnh by Vanh Khuyen



Chè có rất nhiều loại từ ăn với đá lạnh hoặc ăn nóng. Chè Sương sa Hạt lựu hay chè Thạch rau câu Hạt lựu là một loại chè ăn vào mùa Hè để giải nhiệt và giải khát rất hiệu quả. Chè không quá ngọt mà lại thơm thơm mùi nước Cốt Dừa, của Lá Dứa và dai dai giòn giòn của Thạch rau câu hay Sương sa cũng như là Hạt lựu củ năng.

* Xem thêm các món Chè khác ở đây

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

Đón xem Video mới từ 20h – 24h giờ nước ĐỨC, tức khoảng từ 2g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #chevanhkhuyen #thucuongvanhkhuyen

Thành phần Nguyên liệu
– 8 Lá Dứa
– 1 gói Bột Agar 25gr
– Đường
– Muối
– Nước Cốt Dừa
– Củ Năng
– Bột Năng
– Cà rốt
– Đậu xanh 100gr

INGREDIENTS
– 8 pandan leaves
– 1 pack of Agar Powder 25gr
– Sugar
– Salt
– Coconut milk
– Arrow roots
– Tapioca starch
– Carrots
– 100g mung beans

Bài viết liên quan

36 Comments

  1. Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ đến anh, chị, em và các bạn món Chè giải nhiệt mùa Hè: Chè Thạch Rau câu hay Rong Câu hoặc Chè Sương Sa Hạt lựu.
    * Xem thêm các món Chè khác ở đây https://goo.gl/AQv7Cu
    * Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây: https://goo.gl/cSfSnN
    * Cách làm tất cả hơn 300 món ăn của Vành Khuyên ở đây: https://goo.gl/cgZDXG
    Đón xem Video mới từ 9h – 10h sáng giờ nước ĐỨC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button