Nấu ăn

CHÈ KHOAI MÔN – Cách nấu Chè Nếp Khoai Môn dẻo bùi thơm mùi Lá Dứa nước Cốt Dừa by Vanh Khuyen



Nói đến Chè Khoai Môn thì không phải ai cũng biết và đã từng ăn. Mà khi ai đã ăn qua rồi thì khó mà quên được Chè dẻo của Nếp, bùi của Khoai.

Và khi kể về các món Chè thì biết bao giờ mới kể hết tên: Chè Bắp, Chè Trôi nước, Chè Đậu phọng, Chè Đậu đen, Chè đậu đỏ, Chè Thái, Chè Dừa dầm, Chè Bánh Lọt, Chè Thập Cẩm, Chè đậu xanh nước Dừa, Chè bột lọc, Chè Bánh canh… Riêng món Chè Khoai đã có: Chè Khoai Môn, Chè Nếp Khoai Môn, Chè Khoai Lang, Chè Khoai Mì, Chè Khoai Sọ, Chè Khoai/Củ Năng, Chè Khoai Dẻo, chè khoai Tím… Hôm nay là món Chè Khoai Môn

Nguyên liệu
– Khoai Môn Cao 600gr
– 1 Lon nước Cốt Dừa 400gr
– Bột Gạo
– Đường
– Gạo Nếp 1cup/1 chén lưng
– Lá Dứa
– Muối
* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:
* Cách làm tất cả hơn 300 món ăn của Vành Khuyên ở đây:
Đón xem Video mới từ 9h – 10h sáng giờ BERLIN

#vanhkhuyenleyoutube #chevanhkhuyen #chekhoaimon

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button