Nấu ăn

CHÈ ĐÁ ME – Cách ngào Me và Thơm, cách làm Bột lọc cho món Chè Đá Me Bột Lọc Tuổi thơ by Vanh Khuyen



Nói đến Chè thì có Chè lạnh và chè nóng và phải kể đến vài hôm mới hết tên nào là: Chè đá bào Si rô, chè Đậu, Chè thập Cẩm, Chè đậu xanh đángh, Chè bột Lọc, chè Bưởi, chè Dừa Dầm, Chè Thái, Chè Khúc Bạch đình đám nhưng món Chè đơn giản để ai ai cũng nhớ về tuổi thơ là món Chè Đá Me – món Chè giải nhiệt mùa Hè mà mình có thể làm sẵn cho vào Tủ lạnh bất cứ khi nào thích thì lấy ra 1 chút xíu và cho lên nước Đá đập hoặc đá bào thì sẵn sàng ngay cho những ly Chè khi nhà có Khách.
Cùng Vành Khuyên vào Bếp làm món này nha! món Chè cho mùa Hè nóng bức. Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ cách rang Đậu trong Micorwave, cách ngào đường cho Me và Thơm bằng Lò Vi sóng MW và bằng Chảo luôn.
Nguyên liệu
– Me có Hạt hoặc không Hạt 200gr
– Đậu phọng
– Gừng
– Mè
– Đường
– Muối
– Thơm, Khóm, Dứa
* Xem thêm các món Chè khác ở đây
* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:
* Cách làm tất cả hơn 300 món ăn của Vành Khuyên ở đây:
Đón xem Video mới từ 9h – 10h sáng giờ BERLIN

#vanhkhuyenleyoutube

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button