Nấu ăn

CHÈ BƯỞI – BÍ QUYẾT nấu Chè Bưởi giòn thơm không bị đắng, không sử dụng Phèn Chua by Vanh Khuyen



Chè Bưởi là món ăn mà tuổi thơ chắc rất đông ai ai cũng đều biết và còn nhớ. Chè Bưởi quan trọng ở cách làm sao cho Vỏ Bưởi không bị đắng. Cách nấu Chè bưởi không khó vì nó gần giống như Chè Táo xọn.

Món Chè Bưởi ngon là vỏ Bưởi ăn vào giòn và sực sực không bị đắng, không bị sơ. Chè đạt là có độ sệt vừa phải. Chè để 4 ngày trong tủ lạnh khi lấy ra hâm nóng vẫn ngon như mới. Cách làm thật tuyệt vời khi không sử dụng Phèn Chua.

Nguyên liệu và gia vị
– Bưởi gọt lấy 150gr
– Muối
– Giấm ăn
– Đường
– Bột năng
– Đậu xanh 200gr
– Nước Cốt Dừa 200ml
– Vani
– Hương Bưởi

* Xem thêm các món Chè ở đây

* Xem thêm các món ăn vặt ở đây

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Các món ăn thường ngày

* Món ngon đãi tiệc

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #chebuoivanhkhuyen #chevanhkhuyen

Cám ơn Thuy Nhung Nguyen đã tặng cho chị Trái Bưởi và cách làm Vỏ Bưởi. Cám ơn em!

Related Articles

27 Comments

  1. Chỉ cần xem thật kỹ Video này thì ai ai cũng sẽ thành công Chè Bưởi.
    Cách làm Vỏ Bưởi không bị đắng, giòn ngon và thơm mà không sử dụng Phèn Chua https://youtu.be/6SXyKkHbY-4
    * Xem thêm các món Chè ở đây https://goo.gl/CKo2LC
    * Xem thêm các món ăn vặt ở đây https://goo.gl/L9LWW1
    * Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây: https://goo.gl/cSfSnN
    * Cách làm tất cả hơn 400 món ăn của Vành Khuyên ở đây: https://goo.gl/cgZDXG
    * Instagram: https://www.instagram.com/vanhkhuyenl...
    Đón xem Video mới từ 8h – 10h sáng giờ nước ĐỨC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button