Nấu ăn

CHÈ BƯỞI – Bí quyết nấu Chè Bưởi Da vàng KHÔNG ĐẮNG, GIÒN thơm, KHÔNG cần Phèn chua by Vanh Khuyen



Chè Bưởi là món ăn tuổi thơ của rất nhiều cô bác, anh chị em. Chè Bưởi nấu như thế nào để không bị đắng với cách làm hôm nay Vành Khuyên chia sẻ ở đây

Chúc cô bác, anh chị em và các bạn có 1 Nồi Chè Bưởi thật giòn thơm cho gia đình!

* Để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới, vui lòng bấm đăng ký Kênh chỗ Hoa Tulip trên màn Hình Video hoặc ở đây và bấm vào cái Chuông.

* Cách tìm món ăn của Vành Khuyên: có thể tìm trên Google hoặc Youtube với từ khóa “tên món ăn vanh khuyen” có thể viết có Dấu hoặc không Dấu đều được. Ví dụ: ga nau gac vanh khuyen, banh bao vanh khuyen…

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

NGUYÊN LIỆU
– Bưởi Da vàng hay xanh đều được 1 Trái
– Muối
– Đường Thốt nốt hoặc Đường Phèn / Đường cát trắng
– Lá Dứa
– Đậu xanh không Vỏ 150gr
– Củ Dền 1 Củ
– Tinh Dầu Bưởi nếu có
– Nước Cốt Dừa lon hoặc tươi 200ml

#vanhkhuyenleyoutube #chebuoivanhkhuyen #chevanhkhuyen

Bài viết liên quan

30 Comments

  1. Cảm ơn VK đã cse,mình hình dug như là làm trân châu cùi bưởi ,ngâm lạnh,vớt để ráo rồi cấp đông,khi nào dùng thì rã đông nấu,vậy có được ko VK.làm cùi bưởi kì công và nhiều nước quá,làm trước để dành á

  2. Mình đã làm thử rất nhiều công thức khác nhau nhưng khi nấu xong để nguội chè bị chảy vữa khi để tủ lạnh..hỏi ai cũng không thấy tl.bước quậy bột năng nhiều người bảo chưa chín kĩ mà mình làm kĩ rồi vẫn loãng vữa ra.Buồn quá

  3. Chị ơi hôm nay em có xem video của chị nhưng chỗ cất cùi bưởi vào ngăn đông em ko hiểu là cho vào lúc đường đã tan hết rồi hây trộn xong thì cất vào ngăn đông giống như để vào ngăn mát ạ. Vì ngăn mát đường còn tan từ từ được cò ngăn đông em nghĩ nó ko tan đường được. Em cảm ơn chị…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button