Nấu ăn

CHÈ BƯỞI – Bí quyết nấu Chè Bưởi Da vàng KHÔNG ĐẮNG, GIÒN thơm, KHÔNG cần Phèn chua by Vanh Khuyen



Chè Bưởi là món ăn tuổi thơ của rất nhiều cô bác, anh chị em. Chè Bưởi nấu như thế nào để không bị đắng với cách làm hôm nay Vành Khuyên chia sẻ ở đây

Chúc cô bác, anh chị em và các bạn có 1 Nồi Chè Bưởi thật giòn thơm cho gia đình!

* Để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới, vui lòng bấm đăng ký Kênh chỗ Hoa Tulip trên màn Hình Video hoặc ở đây và bấm vào cái Chuông.

* Cách tìm món ăn của Vành Khuyên: có thể tìm trên Google hoặc Youtube với từ khóa “tên món ăn vanh khuyen” có thể viết có Dấu hoặc không Dấu đều được. Ví dụ: ga nau gac vanh khuyen, banh bao vanh khuyen…

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

NGUYÊN LIỆU
– Bưởi Da vàng hay xanh đều được 1 Trái
– Muối
– Đường Thốt nốt hoặc Đường Phèn / Đường cát trắng
– Lá Dứa
– Đậu xanh không Vỏ 150gr
– Củ Dền 1 Củ
– Tinh Dầu Bưởi nếu có
– Nước Cốt Dừa lon hoặc tươi 200ml

#vanhkhuyenleyoutube #chebuoivanhkhuyen #chevanhkhuyen

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button