Nấu ăn

CHÁO VỊT Thanh Đa – Bí quyết luộc Vịt, Pha nước Mắm Gừng, làm Gỏi, nấu CHÁO VỊT by Vanh Khuyen



Cháo Vịt hay Cháo Gỏi Vịt Thanh Đa là món ăn nổi tiếng Sài gòn. Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ Cách nấu Cháo Gỏi Vịt thơm ngon cho gia đình hoặc đãi Khách

Chúc cô bác, anh chị em và các bạn cùng nấu ngon và cùng ăn ngon!

❤️ Đừng quên Đăng ký Kênh MIỄN PHÍ để nhận Thông báo khi Vành Khuyên đăng Video món ăn mới và vào xem sớm nhất ở đây: Cám ơn toàn thể cô bác, anh chị em và các bạn!

* Xem thêm các món ăn từ Thịt Vịt ở đây

* Các món ăn vặt ở đây

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Các món ăn thường ngày

* Món ngon đãi tiệc

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 24h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 6g sáng giờ Việt Nam

NGUYÊN LIỆU
👉 Đây là Địa chỉ mình mua Kéo

– 1 con Vịt 2,3kg
– Ớt
– Hành Tây 120gr
– Chanh
– Gừng 90gr
– Tỏi 50gr làm Tỏi phi
– Chanh
– Bắp Cải
– Rau Muống (Bắp Chuối bào, Chuối cây…)
– Rau thơm: Rau Răm, Quế, Ngò…
– Hành Lá
– Hành Phi
– Bánh Tráng Mè
– Đậu Phọng rang
– Đậu xanh cà còn vỏ 1 nắm tay
– Nếp 1/3 chén
– Gạo 2/3 chén
– Cà rốt 200gr
– Gia vị Nêm: Muối, Đường Phèn, Nước Mắm, Giấm

#vanhkhuyenleyoutube #vitvanhkhuyen #goivanhkhuyen

INGREDIENTS

– Duck 2,3kg
– Pepperoni
– Onion 120gr
– Citrone
– Ginger 90gr
– Garlic 50gr
– Cabbage
– Water spinach (Bắp Chuối bào, Chuối cây…)
– Thai Basil, Coriander…
– Spring onion
– Fried schalotte
– Sesame Rice papper
– Peanuts
– Green bean
– 1/3 bowl of glutinuos rice
– 2/3 bowl of rice
– Carrot 200gr
– Seasoning: Salt, Rock sugar, Fish sauce, vinegar

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button