Nấu ăn

CHÁO LÒNG – Cách nấu Cháo lòng đúng vị của người Xa Xứ by Vanh Khuyen



CHÁO LÒNG GAN CẬT – CÁCH KHỬ MÙI HÔI CỦA CẬT HEO

Không phải dễ dàng để mua được Lòng Heo như ở Việt Nam hoặc ở các nước khác. Giờ đây thì không cần những phần khó mua khác mình vẫn làm được ra 1 Tô Cháo ngon đúng vị mặc cho thiếu nguyên liệu.

LƯỢNG NƯỚC CHO VÀO SẼ LÀ 2,5 LÍT NƯỚC = 10 CUP NƯỚC
Với công thức này ra được 8 TÔ

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:
* Danh sách món ăn ngon ở đây:

#vanhkhuyenleyoutube #chaovanhkhuyen #chaolong

Related Articles

41 Comments

  1. Có nỗi áp suất sao VK không hâm xuống lấy nước ngọt trước rời bỏ gạo vô nấu. Gạo và nếp trước khi nấu cũng phải ráng lên. Cảm ơn VK chỉ cách lấy mấy cái trắng trắng của trái cật dễ nổi cháo không bị khai. Ở hải ngoại không có giá sống . Nếu có cho vào ăn với cháo sẽ ngon hơn. Ở Việt Nam Quốc noi người ta còn ăn cháo với giò cháo quẩy

  2. Hôm nay CN 11/21 cô vừa nấu cháo lòng công thức của Vành Khuyên, ngon quá Vành Khuyên ơi rất tuyệt vời, có thêm vị xã nữa, đây là lần đầu tiên cô nấu có xã thật tuyệt vời. Cô cảm ơn Vành Khuyên rất nhiều, chúc con nhiều hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button