Nấu ăn

CHẢ ỐC hấp Sả Gừng Lá Chanh – Bí quyết làm CHẢ ỐC dai giòn sừn sựt chấm Nước Mắm Gừng by Vanh KhuyenChả Ốc nếu không biết cách làm thì Chả Ốc sẽ không được thơm ngon và dai giòn. Món Chả Ốc thơm mùi Sả, mùi Lá Chanh và mùi Lá Chuối dai giòn sực sực. Hôm nay cùng làm món Chả hấp gói Lá Chuối cùng Sả, Lá Chanh và cách pha nước chấm Nước Mắm Gừng thơm ngon ăn cùng Chả Ốc.

❤️ Đừng quến bấm đăng ký Kênh ở đây và bấm vào cái Chuông để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới và vào xem sớm nhất.

* Xem thêm cách làm Giò sống ở đây

* Hoặc cách làm giò sống ở đây

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 22h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 4g sáng giờ Việt Nam

Fanpage:

#vanhkhuyenleyoutube #giochavanhkhuyen #ochapsa

👉 This video and description could contain affiliate links, which means that if you click on one of the product links, I’ll receive a small commission. This helps support the channel and allows me to continue to make videos like this. Thank you for your kind support!

▶️ LINK mình đã mua Máy xay ở đây

NGUYÊN LIỆU

– Ốc Bươu tươi hoặc Ốc đông đá 450gr
– Lá Chuối để gói 450gr

* Giò sống
– 500gr Thịt Heo
– 10ml Nước Mắm ngon
– 2mcf Đường
– Tiêu
– 1/2mcf Bột Nêm
– 1/4mcf Bột ngọt nếu thích
– 10gr Tinh Bột Khoai Tây 1mc
– 1/2mcf Bột Nổi
– Nước Đá Lạnh

* Chả Ốc
– Hành Tím
– Sả
– Lá Chanh
– Gừng
– Tỏi

Bài viết liên quan

25 Comments

  1. Dai giòn sừn sực thơm ngon, hôm nay Vành Khuyên chia sẻ món CHẢ ỐC hấp Sả, Gừng và Lá Chanh và cách pha Nước Mắm Gừng ăn với CHẢ ỐC.
    Chúc cô bác, anh chị em và các bạn làm thành công và ăn ngon!
    * Vui lòng bấm đăng ký Kênh chỗ Hoa Tulip trên màn Hình Video hoặc ở đây https://goo.gl/cSfSnN và bấm vào cái Chuông để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới.

  2. Chào Vành Khuyên,
    Chị làm lần đầu thành công lần thứ hai thì chả hơi bị đắng. Nhớ lại thì chị làm không có gì khác lần đầu về cân lượng, nhưng chỉ khác ở chỗ thay vì để bột nổi vào sau cùng, chị làm biếng lại đánh chung với nước mắm bột nêm tiêu. Theo em có phải vì vậy mà chả bị đắng hay không? Cảm ơn em

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button