Nấu ăn

CHẢ LỤA / GIÒ LỤA – Bí quyết để xay Thịt làm Chả Lụa dai giòn tại nhà by Vanh Khuyen



Món Giò sống cũng như Chả Lụa hay Giò Lụa là một món ăn rất khó làm. Chả Lụa sẽ dễ dàng làm được nếu như anh chị em và các bạn lưu ý một chút xíu cách làm của Vành Khuyên ở đây.

* Vui lòng ĐĂNG KÝ Kênh để nhận Thông báo khi có Video món ăn mới ở đây:

Nguyên liệu và gia vị

4mc nước mắm
1,5 mc đường
0,5mcf bột ngọt
8mc nước thật lạnh
1mcf bột nổi
4mc – 40gr tinh bột khoai tây/tinh bột bắp/tinh bột năng
4mc dầu

* Xem thêm cách làm Giò sống và các loại Giò Chả ở đây

* Món ăn Ngày Tết ở đây

* Các món ăn thường ngày

* Cách làm tất cả các món ăn của Vành Khuyên ở đây:

Đón xem Video mới từ 20h – 24h giờ nước ĐỨC hoặc 2h-6h sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #gioluavanhkhuyen #giochavanhkhuyen

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button