Nấu ăn

CHẢ LỤA GÀ – Tất cả Bí quyết cách làm Giò Lụa Gà / Chả Lụa Gà Nấm Hương dai giòn by Vanh Khuyen



CHẢ LỤA GÀ NẤM HƯƠNG hay GIÒ LỤA GÀ NẤM HƯƠNG là món ăn có thể dùng để đãi tiệc hoặc làm món ăn ngày TẾT. Nhưng ngày thường thì cũng có thể làm món này để cho gia đình mình thưởng thức.

* Vui lòng Đăng ký để nhận thông báo khi Vành Khuyên có Video mới ở đây:

* Cách làm Đậu hủ với Giấm chua 25%

* Cách làm Đậu hủ với Giấm 5%

* Xem thêm tất cả các món Chay ở đây

* Cách làm tất cả các món ăn của Vành Khuyên ở đây

* Đậu Hủ làm với Chanh

Đón xem Video mới đăng từ lúc 22h-24h giờ nước Đức hoặc 5g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #giochavanhkhuyen

Nguyên liệu và gia vị

– 500gr Thịt Heo xay (5% Mỡ)
– 600gr Thịt Ức Gà – Fillet Gà hoặc ĐÙI gà lóc xương
– 40ml Nước mắm
– 1Tbs. Đường
– 2/3tsp. Bột Ngọt
– Tiêu
– 2,5Tbs. Dầu ăn
– 2,5Tbs. Tinh Bột Khoai Tây
– 2mcf Bột Nổi/Baking powder
– 40ml Nước thật lạnh – 2,5TBs.
– 30gr Nấm hương khô
– 1/4tsp. Bột nêm
– 1 Hành tím 10gr
– 1 tép Tỏi
– 1/2mcf Đường
– 2mc nước thật lạnh hoặc nước đá lạnh

Related Articles

28 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button