Nấu ăn

CHẢ LỤA BÒ / GIÒ BÒ – Chi tiết cách làm Chả Bò Thì Là nhanh lẹ luôn thành công by Vanh Khuyen



Giò lụa hay Chả lụa, Giò Bò hay Chả Bò Thì Là. Giò Lụa Bò là món ăn rất thơm ngon thường có vào các dịp Lễ Tết. Chả lụa Bò dai giòn thơm thơm mùi Thì Là, cay cay của Tiêu tỏi, béo béo và không bị khô.
Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ cách làm Giò lụa Bò với cách làm từ chọn thịt cho đến xay Thịt để ra Giò sống Bò, và cách hấp để ra được Chả Lụa Bò.

Chúc cô bác, anh chị em và các bạn thành công để có món ngon cho ngày Tết!

#vanhkhuyenleyoutube #giochavanhkhuyen #chabovk

❤️ Mời ĐĂNG KÝ KÊNH ở đây và bấm vào cái Chuông để nhận thông báo ngay khi Video được đăng tải. Cám ơn cô bác, anh chị em và các bạn thật nhiều!

– Video nên mua Máy nào để làm ở đây

– Chả chiên làm với máy Philips ở đây

– Giò Lụa Gà làm với máy Quết Bosch ở đây

– Chả Lụa Gà nấm hương ở đây

* Cách tìm món ăn của Vành Khuyên: có thể tìm trên Google hoặc Youtube với từ khóa “tên món ăn vanh khuyen” có thể viết có Dấu hoặc không Dấu đều được. Ví dụ: ga nau gac vanh khuyen, banh bao vanh khuyen…

👉Xem tất cả cách làm các Món ăn ngon của Vành Khuyên ở đây

🌺 Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

NGUYÊN LIỆU
👉 Đây là Link mình đã mua DAO ZWILLING sử dụng trong Video
– Thịt Bò 1kg
– Mỡ heo 200gr

* Gia vị: cho 1kg thịt
– Nước Mắm 60ml
– Đường 2tsp.
– Tiêu
– Bột ngọt 2/3mcf
– Thì Là
– Tỏi
– Bột Nổi Baking powder 1mcf
– Tinh Bột Khoai Tây hoặc Tinh Bột Bắp 2mc
– Tiêu giã dập
– Nước đá đập nhuyễn 90gr

INGREDIENTS
– 1kg Lean beef
– Lard 200gr

* Per 1kg
– 60ml fish sauce
– 2 tsp. sugar
– Pepper
– 2/3 tsp. MSG (Optional)
– Dill
– Garlic
– 1 tsp. Baking powder
– 1.5 Tbsp. Potato starch / corn starch
– Pepper
– Crushed ice 90gr

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button