Nấu ăn

CHẢ HUẾ – Cách làm Chả Lụa Huế thơm ngon tại nhà – Bí quyết làm Chả Thẻ dai giòn by Vanh Khuyen



CHẢ HUẾ và bí quyết xay thịt làm Chả Huế dai và giòn chuẩn vị thơm ngon tại nhà. CÁCH GÓI CHẢ HUẾ CÁC KIỂU nhanh gọn.

Chả Huế hay có nơi còn gọi là Chả Thẻ, Chả Bò Thẻ hay Chả Lụa Thẻ. Thẻ là từ dùng để chỉ từng miếng nhỏ nhỏ. Nếu lớn từng cây thì có nơi gọi là Chả Bò. Cũng có người gọi là Chả Bò cây. Chả Huế có thể làm từ Thịt Bò hay Thịt Heo đều được.

Nguyên liệu và gia vị

1Tbsp. chất lỏng = 15ml = 2 muỗng canh Châu Âu (mc)
1Tbsp. chất khô = 1,5mc Châu Âu
1tsp. chất lỏng = 1,5mcf Châu Âu
1tsp. chất khô = 1mcf hơi vun

– Thịt Bò xay sẵn 1kg (loại 5% Mỡ). Cũng có thể làm với Thịt Heo nếu thích
– Nước mắm 2mc
– Tiêu xay to Hạt tùy nhu cầu
– Đường 2mc vun hoặc 3mc
– Bột Ngọt 2/3mcf (tùy thích)
– Muối 1mcf
– Tỏi 5 Tép tùy nhu cầu sử dụng
– Dầu ăn 12ml – 15ml
– Tinh Bột Khoai tây hoặc tinh bột Bắp 2mc vun
– Bột Nổi Baking powder 2mcf

* Đăng ký nhận thông báo khi có Video mới ở đây:

* Cách làm Đậu hủ với Giấm chua 25%

* Cách làm Đậu hủ với Giấm 5%

* Xem thêm tất cả các món Chay ở đây

* Cách làm tất cả các món ăn của Vành Khuyên ở đây

* Đậu Hủ làm với Chanh

Đón xem Video mới đăng từ lúc 22h-24h giờ nước Đức hoặc 5g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #giochavanhkhuyen #chahuevanhkhuyen

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button