Nấu ăn

CHẢ GIÒ hay NEM RÁN – Tất cả Bí quyết làm Chả Giò Việt Nam giòn lâu màu đẹp, Chả giò Cá Vanh Khuyen



Chả giò hay Nem rán, Chả giò Hải sản là một món ăn không thể thiếu trong các gia đình người Việt trong các dịp Lễ. Chả giò Cá hay Nem rán Cá là một món ăn của người miền Bắc. Món ăn này có thể làm cho ngày Tết năm nay.

Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ cách làm Chả giò, tất cả các bí quyết làm Nem rán hay Chả giò ngon giòn rụm và giòn lâu.

* Xem thêm Chả giò Bánh tráng Việt Nam ở đây

* Chả giò Tôm Bắp Bánh tráng Bía ở đây

* Món ăn Ngày Tết

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Cách làm tất cả các món ăn của Vành Khuyên ở đây:

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC hoặc từ 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #chagio_vk #cachlamchagiovk

NGUYÊN LIỆU

– Nấm mèo khô 20gr
– Củ Hành Tím 110gr phi Dầu làm Hành Phi
– Cà rốt 100gr
– Thì Là 24gr
– Hành Lá 24gr
– Cá thịt trắng Kabeljau 670gr
– Thịt heo Nạc dăm 360gr
– Bánh tráng / Bánh đa Nem / Vỏ ram

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button