Nấu ăn

CHẢ GIÒ CHAY – Bí quyết làm Chả giò giòn lâu, Vỏ Bánh giòn rụm – Nem rán Chay by Vanh Khuyen



Làm ra được Chả giò giòn lâu và giòn rụm là mong ước của rất đông các chị em. Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ cách làm Chả giò Chay sao cho vỏ Bánh tráng hay Bánh đa Nem hay Vỏ ram giòn tan và giòn lâu thật lâu. Món Chay đơn giản trong cách làm nhưng thật hấp dẫn.

* Xem thêm các món Chay ở đây

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Cách làm tất cả các món ăn của Vành Khuyên ở đây:

* Instagram:

Đón xem Video mới từ 20h – 24h giờ nước ĐỨC tức khoảng 2g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #chagio_vk #cachlamchagiovk

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button