Nấu ăn

CHẢ GIÒ – Bí quyết làm Chả Giò Bánh Tráng VIỆT NAM giòn rụm – Vietnamese Springrolls by Vanh Khuyen



Nếu như anh chị em và các bạn nhiều lần hy vọng làm ra CHẢ GIÒ GIÒN RỤM, GIÒN LÂU và KHÔNG NHŨNG DẦU thì hôm nay Vành Khuyên chia sẻ ở đây.

Đây là công thức và cách làm mà Vành Khuyên đã tốn khá nhiều công sức, thời gian để suy nghĩ, nghiên cứu và thử nghiệm để cho ra Công thức hoàn hảo. Vành Khuyên đã tốn khá nhiều Năm để có được Công thức này.

Vành Khuyên mong rằng anh chị em và các bạn khi làm thành công món này thì vui lòng chia sẻ Link Video này ra cho rộng rãi hơn để mọi người cùng làm và có Món ăn ngon cho gia đình cũng như để làm đúng như công thức mà trong Video Vành Khuyên đã chia sẻ.

Cảm ơn các anh chị em đã và luôn theo dõi các Video của Vành Khuyên!

Chả giòn chiên Chảo và chiên Không cần Dầu Airfryer.

Vietnamese Spring rolls / VIETNAMESE SPRINGROLLS

INGREDIENTS
– 1kg Boston butt – Roast Pork Butt
– 50gr dried shimps or 300gr frish shrimps
– 350gr winter radish & carotts
– 50gr dried wood mushrooms
– 500gr Taro
– 50gr shallots
– Sesame oil
– Scallions
– 50gr glass noodles
– 4 eggs
– Vietnamese rice paper
– Oil

– 2 tsp. Seasoning
– 1 tsp. Salt
– 2 Tbsp. Sugar
– 1 tsp. MSG (optional)
– 1 tsp. Pepper

– 4 Tbsp. coconut cream
– 1 Tbsp. brown sugar
– 1/2 Tbsp. vinegar
– 2 Tbsp. boiling water

NGUYÊN LIỆU
👉 ĐỊA CHỈ MUA MÁY XAY ở ĐỨC
– 1kg Thịt Nạc dăm có Nạc và Mỡ (Schweineschulter)
– 50gr tôm khô hoặc tôm tươi (getrocknete Garnelen oder Garnelen)
– 350gr Củ Cải trắng và Cà rốt (Rettich und Karotten)
– 50gr (Getrocknete Pilze)
– 500gr Khoai Môn (Taro)
– 50gr củ Hành tím (Schalotten)
– Dầu mè (Sesame Öl)
– Hành Lá (Lauch Zwiebeln)
– 50gr Bún tàu khô (Glasnudeln)
– 4 trứng (4 Eier)
– Nước cốt Dừa (Kokonuss cream)
– Giấm (Essig)
– Đường vàng (Braunzucker)

Gia vị gồm
– Muối (Salz)
– Hạt nêm (Würzmischung – VEGETA)
– Đường (Zucker)
– Tiêu (Pfeffer)
– Bột ngọt (Geschmacksverstärker Glutamat) – optional

❤️ Đừng quên Đăng ký Kênh MIỄN PHÍ để nhận Thông báo khi Vành Khuyên đăng Video món ăn mới và vào xem sớm nhất ở đây: Cám ơn toàn thể cô bác, anh chị em và các bạn!

* Xem cách làm Chả giò Cá hay Nem Cá ở đây

* Cách làm Ram Tôm Bắp ở đây

👉 Xem tất cả cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 2g – 6g sáng giờ Việt Nam

#chagio_vk #vanhkhuyenleyoutube #cachlamchagiovk

Related Articles

37 Comments

  1. Rất là hay ! mình ở bên Mỹ mình cũng đã từng làm món chả giò nhưng kỳ này coi cái clip này mình thấy hấp dẫn quá và cũng dễ , chịu khó một chút xíu làm bột nước dừa trong trắng để Trét vô bánh tráng thật là tuyệt vời Các bạn ơi ! đây cũng là bí quyết chiên chả giò để cho trong ngăn lạnh một đêm lấy ra thấy sao mà dễ dàng quá hả vành khuyên ? ngày mai mình sẽ bắt đầu làm .?cảm ơn vành khuyên nhiều nhé . ủng hộ và ủng hộ Vành khuyên Các bạn nhé

  2. VK con ơi, cứ ghiền nghe con diễn tả, chĩa dẫn…bằng giọng nói thật ..đúng chính tả, truyền cãm, rất dễ thương, ông xã, và các con của con, cả ba má, các dì con và cả bạn bè con chắc chắn sẽ yêu quý con nhiều…Chú thích học , nghe, ghiền….giọng…con mỗi bài học món ăn..cám ơn con gái yêu của Chú.

  3. Cảm ơn chị Vành Khuyên đã chia sẻ bí quyết làm chả giò truyền thống ngon và giòn. Chị thật là có tâm. Em cũng là fan của chị, chuyên môn có gì cần làm là vô học của chị. Em mến chúc chị Vành Khuyên luôn có thật nhiều sức khoẻ và luôn luôn ra đều đặn những món ăn ngon cho mọi người cùng thưởng thức và cùng học hỏi kinh nghiệm của chị. From Australia with love! ❤️💐💐💐🍻🍻🍻🙏🙏🙏

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button