Nấu ăn

CHẢ ĐẬU HỦ THỊT VIÊN CHIÊN – Cách làm CHẢ ĐẬU PHỤ thơm ngon nhanh gọn lẹ đủ chất by Vanh Khuyen



Chả thịt viên đậu hủ hay Chả đậu phụ thịt viên, chả trứng Đậu hủ là món ăn nấu nhanh gọn lẹ và thơm ngon đủ chất. Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ cách làm món Chả trứng Đậu hủ thịt viên chiên bên ngoài giòn, bên trong mềm cho bữa Cơm thường ngày nấu nhanh gọn lẹ

NGUYÊN LIỆU
– Đậu hủ / Tofu 300gr
– Thịt xay / Thịt bằm150gr
– Cà rốt 60gr / carrot
– Ớt chili / Pepperroni
– Hành tím 20gr / Onion
– Tỏi / Garlic 5gr
– Đầu hành trắng / spring onion
– Thì là / Dill
– Ngò rí / Corriander
– Tinh bột Bắp / tinh bột Khoai tây / Corn starch/Potato starch
– 1 cái Trứng / 1 egg
– Gia vị: Muối, nước Mắm, đường, tiêu
– Xà lách, dưa leo, Cà chua ăn kèm

* Xem thêm cách làm Đậu hủ với Giấm

Hoặc ở đây

* Cách làm Đậu hủ với Chanh ở đây

* Xem thêm các món ăn với Thịt Heo ở đây

* Các Món ăn thường ngày ở đây

* Cách nấu toàn bộ hơn 580 món ăn của Vành Khuyên ở đây
Đón xem Video mới đăng từ lúc 22h-24h giờ nước Đức hoặc 5g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #chachien #chachay

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button