Nấu ăn

CHẢ CHIÊN – Bí quyết để thành công 100% với món Chả chiên hay Chả Mỡ by Vanh Khuyen



Chả Chiên hay Chả Mỡ là một loại Giò Chả rất thơm, rất béo và rất ngọt. Vị ngọt từ Thịt chứ không phải từ Gia vị. Món này ăn nóng là ngon nhất.

Hôm nay mình sẽ cùng vào bếp để làm món này nha!

* Xem thêm cách làm Heo quay Da giòn Lò nướng

* Heo quay Da giòn rụm kiểu Đức

* Chân giò Heo quay da giòn không cần Lò nướng

* Chân giò Heo quay Da giòn lò nướng

* Vui lòng ĐĂNG KÝ KÊNH miễn phí để nhận Thông báo và vào xem khi có Video món ăn mới ở đây:

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #giochavanhkhuyen #chamo

Nguyên liệu và gia vị cho 500gr thịt

– 1mc Nước mắm
– 1mc Đường
– 1/4mcf Muối
– 1/3mcf Bột ngọt
– Tiêu trắng
– 4mc nước đá lạnh
– 2mc Tinh Bột Khoai tây hoặc Tinh bột bắp
– 3mc/30gr Mỡ heo hoặc dầu ăn
– 1mcf (hoặc 1tsp.) Bột Nổi Baking powder

Related Articles

23 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button