Nấu ăn

CHÀ BÔNG GÀ, Chỉ cần cho nguyên miếng Thịt Gà lớn vô Nồi là sẽ có Chà Bông Gà/Ruốc Gà by Vanh Khuyen



Chỉ cần cho nguyên miếng Thịt Gà lớn vô Nồi là sẽ có Chà Bông Gà hay Ruốc Gà (Chicken Floss) (Rousong) (Pork floss) . Nhẹ nhàng dễ dàng với cách làm Chà Bông này và ai cũng sẽ thành công. Cách làm Chà Bông kiểu mới hiện đại. Không cần cắt Thịt luôn. Đơn giản và nhẹ nhàng nhất cho các chị em bận rộn muốn làm Chà Bông các loại.

Chúc cô bác, anh chị em và các bạn cùng có Chà Bông nhanh gọn lẹ theo cách làm của Vành Khuyên hôm nay!

Nồi này có thể tìm Google tên là One Pot Multikocher có 30 chức năng vì đây là Quà Giáng sinh năm rồi của mình.

❤️ Đừng quên Đăng ký Kênh MIỄN PHÍ để nhận Thông báo khi Vành Khuyên đăng Video món ăn mới và vào xem sớm nhất ở đây: Cám ơn toàn thể cô bác, anh chị em và các bạn!

* Xem thêm Cách làm Chà Bông Heo theo Phương pháp Cổ truyền ở đây

* Cách làm Chà Bông Heo theo Kiểu mới ở đây

* Xem cách làm BÁNH GỐI ở đây

* Cách làm Bánh Bông Lan Chà Bông Trứng Muối ở đây

* Cách làm Trứng Muối ở đây

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 2g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #chabongvk #gavanhkhuyen

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button