Game Mobile

Cây Diệt Zombie H5


Cây Diệt Zombie H5 – Phiên bản Plants vs Zombies năm 2020 chơi đa nền tảng

Trò chơi pha trộn nét giữa chiến thuật phòng thủ kinh điển của thương hiệu game Plants vs Zombies nổi tiếng với lối chơi Idle Merge vô cùng thú vị dành cho người dùng di động lẫn PC.

Trong game này nhiệm vụ của người chơi là ghép cặp những chậu hoa giống nhau để lai tạo thành loại cao cấp hòng ngăn cản bước tiến của bè lũ Zombie đang tấn công Cây hạt giống trong khu vườn.

Tất nhiên, với mỗi giống hoa khác nhau sẽ mang đến những năng lực tác chiến mạnh mẽ và riêng biệt hơn. Đồng thời bạn cũng cần phải sắp xếp vị trí án ngữ của những chậu hoa cấp cao trên bàn cờ 12 ô một cách khôn khéo hòng tiêu diệt các con Boss máu trâu hay những binh đoàn Zombie đời cuối đầy hung hãn.

Hướng dẫn chơi game Cây Diệt Zombie H5

[:vi]Cây Diệt Zombie H5[:en]Plants vs Zombies 2020 H5[:] 0 Trên máy tính sử dụng [:vi]Cây Diệt Zombie H5[:en]Plants vs Zombies 2020 H5[:] 1 chuột trái để chơi.
[:vi]Cây Diệt Zombie H5[:en]Plants vs Zombies 2020 H5[:] 2 Trên điện thoại chạm [:vi]Cây Diệt Zombie H5[:en]Plants vs Zombies 2020 H5[:] 3 vào màn hình để chơi.

Mẹo chơi: Liên tục xem Ads (quảng cáo) và sử dụng Vòng quay may mắn để săn tìm thật nhiều Vàng ghép Chậu hoa tự đồng càng nhiều càng tốt.

Lưu ý: Game chạy tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome. Trò chơi lưu trữ dữ liệu trên trình duyệt chạy game, nên cân nhắc khi xóa cookie hay chuyển đổi trình duyệt khác vì có thể khiến bạn mất dữ liệu và phải chơi lại từ đầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button