Tin tức

Cắt Cỏ Làm Giàu H5

Cắt Cỏ Làm Giàu H5 là tựa game mô phỏng chủ đề Nông Trại kiểu mới cho phép bạn chơi ngay trên mọi nền tảng PC hoặc Mobile. Tham gia vào game bạn sẽ sắm vai một người Nông dân thực thụ với công việc cắt cỏ và thu hoạch các hạt giống, cây trồng trên một pham vị đất nông nghiệp tương đối rộng.

Bù lại các công việc này sẽ giúp người chơi có thêm thu nhập để tiến hành nâng cấp Nhà cửa – Trang trại, mua sắm các giống loại cây trồng mới, vật nuôi trông nhà hay các cia súc gia cầm khác hòng đẩy mạnh việc kinh doanh của mình.

https://www.youtube.com/watch?v=_pLOHdmzKLE

Game còn cung cấp rất nhiều kỹ năng bổ trợ, máy cắt cỏ tân tiến để giúp người chơi đẩy nhanh tiến độ thu hoạch sau mỗi phút. Tất nhiên, ngoài việc xử lý sạch sẽ và gọn gàng các bãi cỏ dại, vườn hoa tươi đẹp, luống cây trồng thì bạn có thể mở rộng quy mô trang trại của mình với các khu vực đất trống khác để tăng thêm lượng tài nguyên thu về.

Có thể thấy việc được nhập vai vào một người nông dân thực thụ sẽ mang lại một cảm giác vô cùng thư thái cho người chơi, nhất là sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi nhờ không khí yên bình của vùng quê hoang dã.

Hướng dẫn chơi game Cắt Cỏ Làm Giàu H5

[:vi]Cắt Cỏ Làm Giàu H5[:en]Cutting Grass H5[:] 0 Trên máy tính sử dụng [:vi]Cắt Cỏ Làm Giàu H5[:en]Cutting Grass H5[:] 1 chuột trái để chơi.
[:vi]Cắt Cỏ Làm Giàu H5[:en]Cutting Grass H5[:] 2 Trên điện thoại chạm [:vi]Cắt Cỏ Làm Giàu H5[:en]Cutting Grass H5[:] 3 vào màn hình để chơi.

Lưu ý: Trò chơi lưu trữ dữ liệu trên trình duyệt chạy game, nên cân nhắc khi xóa cookie hay chuyển đổi trình duyệt khác vì có thể khiến bạn mất dữ liệu và phải chơi lại từ đầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button