Game online

Card Crawl Adventure – Game roguelike phong cách xếp bài kiểu solitaire

Trong Card Crawl Adventure này, người chơi sẽ đi khắp thế giới, ghé thăm các Taverns ấm cúng, chơi với những con quái vật ranh mãnh để giành lấy kho báu.


Card Crawl Adventure là bản kết hợp của thể loại Card Crawl và Card Thief. Về cơ bản, người chơi sẽ phải xây dựng một bộ bài của riêng mình dựa trên các lớp nhân vật mà trò chơi cung cấp và kết hợp chúng trong các bộ bài trong ngục tối để tạo ra một lưới các lá bài Face Up. Khi chơi, bạn sẽ kích hoạt khả năng đánh bại quái vật, mở khóa kho báu và thoát khỏi các thử thách với độ khó tăng dần.

Card Crawl Adventure - Trò chơi roguelike phong cách Solitaire 1

Bằng cách vẽ một con đường trên các thẻ, bạn sẽ kết hợp chúng để tạo ra các cuộc tấn công mạnh mẽ và phép thuật. Bên cạnh đó, người chơi cần thu thập và cải thiện các thẻ bài hiện có, trang bị các vật phẩm mạnh mẽ và điều chỉnh chiến thuật cho phù hợp. Mỗi nhân vật đi kèm với những lá bài sẽ có những hiệu ứng ấn tượng riêng khiến trò chơi trở nên hấp dẫn hơn.

Card Crawl Adventure - Trò chơi theo phong cách Solitaire 2

Game cũng tích hợp lối chơi roguelike khiến bạn có khả năng phải lặp lại một màn chơi nhiều lần. Tuy nhiên, người chơi sẽ không cảm thấy nhàm chán một phần nhờ phong cách nghệ thuật cực kỳ đặc biệt của Card Crawl Adventure. Khung cảnh quán rượu độc đáo và ấm áp, nơi chơi bài trong quán rượu mang lại cảm giác kỳ lạ.

Card Crawl Adventure - 3 trò chơi roguelike phong cách solitaire
Cuộc phiêu lưu thu thập thông tin thẻ - 4.  trò chơi roguelike solitaire

Chưa kể, mỗi khi người chơi chinh phục các ngục tối khác nhau và gần như biết hết những lá bài xuất hiện trong game, Card Crawl Adventure lại tiếp tục mở ra và đưa ra những thử thách mới. Mỗi tuần, người chơi sẽ phải chiến đấu để giành lấy một vị trí trên Bảng xếp hạng thành tích. Thêm vào đó là những tính năng hấp dẫn như “Chế độ bị nguyền rủa” hay hệ thống tính điểm độc đáo giúp người chơi muốn khám phá và chinh phục nhiều hơn.

Tải game cho Android – iOS – APK

Xem chi tiết bài viết

Card Crawl Adventure – Game roguelike phong cách xếp bài kiểu solitaire

#Card #Crawl #Adventure #Game #roguelike #phong #cách #xếp #bài #kiểu #solitaire

Trong tựa game xếp bài Card Crawl Adventure này, người chơi sẽ được đi khắp thế giới, ghé thăm các Taverns ấm cúng, chơi với những con quái vật ranh ma để giành lấy kho báu.

Tin hot
OMG 3Q VNG ra mắt landing mừng sinh nhật 5 tuổi với những phần quà cực khủng

Tin hot
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong năm 2022

Tin hot
Top Pokemon được lựa chọn nhiều nhất để bắt đầu hành trình trong Pokemon GO

Card Crawl Adventure là một bản mashup của 2 thể loại Card Crawl và Card Thief. Về cơ bản, người chơi sẽ phải xây dựng một bộ bài của riêng mình dựa trên các class nhân vật mà game cung cấp và kết hợp họ trong các dungeon deck để tạo một lưới các thẻ Face Up. Trong quá trình chơi, bạn sẽ kích hoạt các khả năng để đánh bại quái vật, mở khóa kho báu và thoát khỏi những thử thách với độ khó tăng dần.

Bằng cách vẽ một đường dẫn trên các thẻ, bạn sẽ kết hợp chúng để tạo ra các cuộc tấn công mạnh mẽ và phép thuật ma thuật. Bên cạnh đó, người chơi cần phải thu thập và cải thiện các thẻ bài đang có, trang bị các vật phẩm mạnh mẽ và điều chỉnh chiến lược phù hợp. Mỗi nhân vật đi kèm với các thẻ sẽ có hiệu ứng riêng gây ấn tượng khiến trận đấu thêm hấp dẫn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Mutant Squad Battle Arena – Đấu trường MOBA phong cách mới lạ

Game còn tích hợp lối chơi roguelike khiến bạn có khả năng phải lặp đi lặp lại một màn chơi nhiều lần. Tuy nhiên người chơi sẽ không cảm thấy nhàm chán một phần nhờ phong cách nghệ thuật vô cùng đặc biệt của Card Crawl Adventure. Khung cảnh chơi bài trong một quán rượu ấm áp độc đáo chưa từng có mang đến cảm giác khác lạ.

Chưa kể đến, mỗi khi người chơi chinh phục được các ngục tối khác nhau và gần như biết hết những thẻ xuất hiện trong game thì Card Crawl Adventure tiếp tục mở ra và đưa ra những thách thức mới. Mỗi tuần, người chơi sẽ phải chiến đấu để kiếm chỗ trên Bảng xếp hạng thành tích. Thêm vào đó là các tính năng hấp dẫn như “Chế độ bị nguyền rủa” hay hệ thống tính điểm độc đáo giúp người chơi muốn khám phá và chinh phục nhiều hơn nữa.

Tải game cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThauĐam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button