Nấu ăn

CÁNH GÀ GIÒN NHÚNG NƯỚC MẮM – Bí quyết để Cánh Gà sốt nước Mắm giòn ngon và giòn lâu by Vanh Khuyen



CÁNH GÀ chiên giòn nhúng Nước mắm hay Cánh Gà chiên Nước mắm, Gà chiên sốt Nước mắm là món GÀ CHIÊN GIÒN sau đó Nhúng Nước mắm hay Sốt với nước mắm.

GÀ Chiên giòn nhúng nước Mắm Tỏi Ớt này có thể dùng đãi Tiệc hoặc làm món ăn hàng ngày. Cánh Gà giòn rụm bên ngoài và bên trong ngọt thịt. Vị mặn ngọt chua làm cho mình sẽ nhớ mãi dù có qua bao nhiêu năm tháng.

Món Cánh Gà chiên nước Mắm giòn rụm và giòn lâu là món ăn rất được ưa chuộng và được dùng đãi tiệc trong các bữa tiệc sang ở Việt Nam vào những năm 2000.

* Để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới, vui lòng bấm đăng ký Kênh chỗ Hoa Tulip trên màn Hình Video hoặc ở đây và bấm vào cái Chuông.

* Cách tìm món ăn của Vành Khuyên: có thể tìm trên Google hoặc Youtube với từ khóa “tên món ăn vanh khuyen” có thể viết có Dấu hoặc không Dấu đều được. Ví dụ: ga nau gac vanh khuyen, banh bao vanh khuyen…

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #gavanhkhuyen #ganuocmam

NGUYÊN LIỆU

– Cánh Gà 1,1kg
– Gừng 1 nhánh 10gr
– Tỏi 10gr
– Ớt tùy thích
– Nước Mắm 60ml
– Đường 60gr – 1/4cup – 6mc
– Nước Cốt chanh 1 hoặc 2mc
– Bột Bắp 1/3cup
– Bột Năng 1/3cup

Related Articles

21 Comments

  1. Cảm ơn anh khuyên rất nhiều nha. Cho mình hỏi ga sau khi nhung nước mắm thì gion được bn phút vay vanh khuyên .vì mình có ý định bán com. Mà bỏ gà vô hộp cho khách đem về sợ hết giòn mà da nó sầu lại và dai

  2. Cô ơi con áo lớp bột bên ngoài nhưng chỉ sử dụng bột năng thôi, chiên xong thì gà cũng giòn nhưng khi bỏ lên chảo đảo với nc mắm thì hầu như lớp gà bên ngoài bị nhũn hết cô ạ. Con ko biết nên làm như thế nào nữa ạ. Cô giúp con với

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button