Nấu ăn

CÁNH GÀ CHIÊN NƯỚC MẮM – Cách chiên Cánh Gà vàng giòn và Thịt không bị khô by Vanh Khuyen



Cánh Gà chiên nước mắm hay Gà chiên giòn nhúng nước mắm là món ăn đãi Tiệc hoặc món ăn thường ngày. Là món ăn vặt mà hầu như ai cũng biết và cũng thích bởi phần thịt Gà có vị mặn ngọt rất thơm mùi Tỏi Ớt. Thịt Gà chiên nước Mắm có màu vàng đẹp ngoài giòn và bên trong mềm không bị khô.

❤️ Vui lòng bấm ĐĂNG KÝ miễn phí ở đây và bấm vào cái Chuông để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới. Cám ơn cô bác, anh chị em và các bạn!

* Xem thêm các món ăn nấu với Thịt Gà ở đây

* Các món ăn nấu với Thịt Heo

* Các món ăn nấu với Thịt Bò

* Món ăn ngày Tết

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 22h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 4g sáng giờ Việt Nam

1. Cách làm Cánh Gà Chiên Nước Mắm da giòn thịt thấm không bị khô
2. Cánh Gà Chiên Nước Mắm làm theo cách nào mới là ngon nhất
3. CÁNH GÀ CHIÊN NƯỚC MẮM – Cách chiên Cánh Gà vàng giòn và Thịt không bị khô
4. CÁNH GÀ CHIÊN NƯỚC MẮM Thơm ngon rất đơn giản dễ làm
5. Cách làm cánh gà chiên nước mắm thơm vàng giòn mà thịt không bị khô
6. Cánh gà chiên nước mắm và xôi lá dứa ngon và đẹp
7. Cách làm cánh gà chiên nước mắm ngon tuyệt
8. Cánh Gà Chiên Nước Mắm làm theo cách này ngon nhất luôn | Perfect Chicken Wings Recipe

#vanhkhuyenleyoutube #gavanhkhuyen #ganuocmam

NGUYÊN LIỆU
– Cánh Gà công nghiệp 1,1kg
– Tỏi
– Ớt
– Chanh
– Xà lách, Cà Chua, Dưa Leo, Rau Thơm tùy thích
Cho vô Nồi 500ml nước để hấp
Gia vị nêm: 3mc nước Mắm 30ml, 2mc Đường 20gr, Bột Ngọt, Dầu ăn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button