Tin tức

Cận cảnh Võ Lâm Truyền Kỳ mobile phiên bản mới Tình Nghĩa Giang Hồ

Có thể thấy, sức thu hút của Võ Lâm Truyền Kỳ mobile tiếp diễn được hâm hot qua bạn dạng mới Tình Nghĩa Giang Hồ vừa được NPH VNG cập nhật vào sáng nay 02/03/2017.

Kế bên tình tiết đậm chất Kim Dung chiếm được thiện cảm của đa phần game thủ, Võ lâm truyền kỳ mobile (VLTK mobile) còn tạo được sức hút nhờ các tác dụng, hoạt động mới được cập nhật liên tiếp. Và liên tục qua các bạn dạng Công Thành Chiến rồi tới Sơn Hà Xã Tắc, cách đây không lâu VLTK mobile tiếp diễn ra mắt Tình Nghĩa Giang Hồ với những tác dụng mạnh bạo về tương tác giữa game thủ với nhau. .

Cận cảnh Võ Lâm Truyền Kỳ mobile phiên bản mới Tình Nghĩa Giang Hồ 1
Rất đông người chơi tham dự game mobile VLTK trong ngày cập nhật bạn dạng Tình Nghĩa Giang Hồ.

Liên kết Bái Kim Lân và Sơ Võ Chiêu Thần để tìm được người trong mộng

Sau 1 chặng đường dài, hiển nhiên các mối quan hệ trong game và kể cả ngoài game sẽ càng ngày càng sâu đậm, từ đấy phát sinh nhu cầu về những tác dụng có thể ghi lại những mối quan hệ đấy. .

Còn Bài Kim Lân kết bạn là tác dụng dành cho bè bạn tri kỷ trên 30 muốn kết giao, game thủ trên cấp 70 và Kim Lân Phổ có thể kết giao để nhận thêm danh hiệu và thuộc về nhau. chuyên môn.

https://www.youtube.com/watch?v=FaXQ5Zo1emM

Trong lúc Thần Bài của Kim Lân tỏ ra khá dễ dàng thì Chi Võ Chiếu Thần lại là 1 tác dụng kha khá mập lúc game thủ phải trải qua 1 trận chiến võ có thể lên đến 128 người. Triệu Thần được phân thành Clan và Toàn Server và mỗi bề ngoài chỉ diễn ra 1 lần / tuần. Người mở võ công cần mất dần nguyên bảo và có thể đặt điều kiện cho người tham dự, chỉ có người thắng mới có thể thu được mã công bố duyên phận và thành hôn với người mở Chiêu Thần.

Khắc vũ khí – Thể hiện thành quả tư nhân của bạn trên các item đã mòn

Đây là 1 tác dụng bé mà rất hiệu quả, giúp game thủ khẳng định tăm tiếng của mình ngay trên món đồ mình đang mặc. Bởi trong VLTK mobile có rất nhiều thành quả để game thủ đoạt được, mà với hàng ngàn game thủ ở mỗi máy chủ thì khó nhưng biết được người nào là người sở hữu những chiến tích nào. Và Vũ khí khắc chế cho phép game thủ ghi thành quả của bản thân lên vũ khí vàng hoặc vũ khí quý hiếm để tăm tiếng tư nhân được nhiều người biết tới hơn.

Cận cảnh Võ Lâm Truyền Kỳ mobile phiên bản mới Tình Nghĩa Giang Hồ 2

Bạch Hổ Đường phát triển thành thảm khốc hơn với quy mô liên server

Bạch Hổ Đường luôn được coi là mảnh đất đắc địa của các bang hội trong game VLTK mobile. Với nhiều thời kì vào cửa và 8 lối vào không giống nhau, hầu như chẳng thể đoán trước được điều gì đang hy vọng bạn ở lối ra phía trước. Với những máy chủ đã bình ổn, thường thì các bang hội mạnh sẽ có khung giờ cố định và đa phần sẽ “né nhau” để thay phiên nhau săn boss nhặt item tại Bạch Hổ Đường. Về dài lâu, đi Bạch Hổ Đường phát triển thành quá thanh nhàn và mất đi bản lĩnh cạnh tranh vốn có.

Giờ đây với sự ra mắt của tác dụng Bạch Hổ Đường liên server, các bang hội mạnh trên các máy chủ sẽ ko còn chủ quan nữa. Tất cả game thủ VLTK mobile bắt buộc bước ra khỏi vùng an toàn của mình để tranh đấu.

Cận cảnh Võ Lâm Truyền Kỳ mobile phiên bản mới Tình Nghĩa Giang Hồ 3

Theo đấy, tại mỗi thời khắc Bạch Hổ Đường, hệ thống sẽ chọn bang hội gây sát thương lên Boss tầng 4 cao nhất trên mỗi máy chủ để tiến vào tầng 5. Bang hội sau lúc xoá sổ hết các bang kẻ thù sẽ có dịp vào Chính điện tầng 5 để khiêu chiến “trùm cuối” và thu được các phần thưởng trị giá như Đá hồn lvl 4, Sách đi cùng, Đá ma trợ lực…

Với những điểm thu hút trên, Tình Nghĩa Giang Hồ hẹn hứa sẽ là bản cập nhật chất lượng nhưng VLTK mobile tiếp diễn đem lại cho game thủ trong tháng 3 5 2017. Ngoài ra, bạn dạng còn có thêm nhiều biên tập và chỉnh sửa mới về các tác dụng như tăng cấp nhiệm vụ bản đồ; quà tặng hoàn hảo cho game thủ cũ quay quay về trò chơi; điều chỉnh mỗi đối tượng tham dự Thủy Hoàng Giang Thế chỉ có thể thách đấu 1 Boss Tần Thủy Hoàng trong 1 Vinh Sinh Đài nhưng thôi; Mở trang bị thú cưỡi và cập nhật thêm Vũ khí Hoàng Kim Đồ Phổ và Hoàng Kim Đồ Phổ Ngọc Bội trong hoạt động Thủy Hoàng Giáng Thế …… v… .v….

Truy cập trang chủ trò chơi Nơi đây

Thông tin doanh nghiệp con: Ngay sau lúc cập nhật bạn dạng mới Tình Nghĩa Giang Hồ, nhiều đối tượng trong game VLTK mobile đã chỉnh sửa lực chiến 1 cách khó hiểu dù game thủ không phải tăng cấp tác dụng nào. Sau đấy ít giờ, phía NPH VNG đã công nhận sự việc trên là có thật và cho biết, lực chiến ngày càng tăng từ việc hoán đổi trang bị là do lỗi hiển thị. Qua đấy NPH sẽ giải quyết trạng thái này và tất cả game thủ sau đấy sẽ được bồi hoàn bằng bạc trong game.

Xem chi tiết bài viết

Cận cảnh Võ Lâm Truyền Kỳ mobile bạn dạng mới Tình Nghĩa Giang Hồ

#Cận #cảnh #Võ #Lâm #Truyền #Kỳ #mobile #phiên #bản #mới #Tình #Nghĩa #Giang #Hồ

Tin nóng
OMG 3Q VNG ra mắt landing mừng sinh nhật 5 tuổi với những giải thưởng cực khủng

Tin nóng
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong 5 2022

Tin nóng
Top Pokemon được chọn lọc nhiều nhất để khởi đầu hành trình trong Pokemon GO

Có thể thấy sức hút của Võ Lâm Truyền Kỳ mobile tiếp diễn được hâm hot qua bạn dạng mới Tình Nghĩa Giang Hồ vừa được NPH VNG cập nhật vào sáng ngày 2/3/2017 này.
Kế bên tình tiết đậm chất Kim Dung vốn đã chiếm được đa phần thiện cảm của game thủ thì Võ Lâm Truyền Kỳ mobile (VLTK mobile) còn tạo được sự thu hút nhờ các tác dụng, hoạt động mới được cập nhật liên tiếp. Và trải qua tuần tự các bạn dạng Công Thanh Chiến rồi cho tới Sơn Hà Xã Tặc thì cách đây không lâu VLTK mobile lại tiếp diễn tung ra bản Tình Nghĩa Giang Hồ với các công năng đánh mạnh vào sự kết nối tương tác của game thủ với nhau.

Rất đông game thủ tham dự vào game VLTK mobile trong ngày cập nhật bạn dạng Tình Nghĩa Giang Hồ.
Kết Bái Kim Lan và Tỉ Võ Chiêu Thân tìm người trong mộng
Hành tẩu đã lâu, 1 điều hiển nhiên là các mối quan hệ trong game thậm chí là ngoài game sẽ càng sâu rộng và bền chặt, từ đấy sẽ phát sinh nhu cầu cần có những tác dụng có thể ghi dấu những mối quan hệ đấy.
Và kết Bái Kim Lan là tác dụng dành cho các hảo hữu có độ thân tình trên 30 muốn kết tình bạn hữu, những game thủ trên cấp 70 và có Kim Lan Phổ là có thể kết bái với nhau để nhận thêm danh hiệu và tính chất đặc trưng.

Trong lúc Kết Bái Kim Lan tỏ ra khá dễ dàng thì Tỉ Võ Chiêu Thân lại là 1 tác dụng kha khá mập chuyện lúc game thủ phải trải qua 1 cuộc tỉ võ có thể lên tới 128 người. Chiêu Thân phân thành Bang Hội và Toàn Máy Chủ cùng lúc mỗi bề ngoài chỉ diễn ra 1 lần trong tuần. Người mở Tỉ Võ cần mất dần nguyên bảo và có thể thiết lập điều kiện cho người tham gia, chỉ có người thắng cuộc mới có thể thu được tín vật định tình và kết duyên với người mở Chiêu Thân.
Khắc Minh Vũ Khí – Khoe chiến tích tư nhân lên item đã mặc

Đây là 1 tác dụng bé mà lại có hiệu quả rất mập giúp game thủ khẳng định tăm tiếng của mình ngay trên món đồ đang mặc. Bởi lẽ trong VLTK mobile có rất nhiều chiến tích để game thủ đoạt được, không những thế với hàng ngàn game thủ trong mỗi máy chủ khó có thể nhận mặt được người nào sở hữu những chiến tích nào. Và khắc Minh Vũ Khí cho phép game thủ ghi nhận chiến tích của bản thân lên các món vũ khí hoàng kim hoặc vũ khí trơ khiến uy danh tư nhân được nhiều người biết tới hơn.

Bạch Hổ Đường phát triển thành thảm khốc hơn với quy mô liên server
Bạch Hổ Đường từ trước đến giờ vốn được xem là vùng đất đắc địa của các bang hội trong game VLTK mobile. Với nhiều mốc giờ tham dự và 8 cổng vào không giống nhau thì đa phần đều chẳng thể lường trước được điều gì đang chờ bạn ở lối ra phía trước. Với các máy chủ đã đi vào bình ổn thì thông thường những bang hội mạnh sẽ có mốc giờ cố định và đa phần sẽ “né nhau ra” để thay phiên săn boss nhặt đồ tại Bạch Hổ Đường. Về lâu về dài thì việc đi Bạch Hổ Đường lại phát triển thành quá an nhàn nhưng mất đi tính cạnh tranh vốn có.
Thì nay với việc ra mắt tác dụng Bạch Hổ Đường liên server thì những bang hội mạnh ở các máy chủ sẽ chẳng thể chủ quan được nữa. Tất cả game thủ VLTK mobile bắt buộc bước ra khỏi vùng an toàn để tranh đấu.

Theo đấy vào mỗi mốc giờ diễn ra Bạch Hổ Đường, hệ thống sẽ chọn ra bang hội gây sát thương cao nhất lên Boss tầng 4 ở mỗi server để tiến vào tầng 5. Bang Hội sau lúc diệt sạch được các bang kẻ thù sẽ có dịp vào Chính Điện tầng 5 đánh “trùm cuối” và nhận phần thưởng trị giá như Đá Hồn lv4, Sách Đồng Hành, Phụ Ma Thạch…

Với những điều thu hút kể trên thì Tình Nghĩa Giang Hồ hẹn hứa sẽ là bản cập nhật chất lượng nhưng VLTK mobile tiếp diễn mang đến cho game thủ trong tháng 3/2017 này. Ngoài ra bạn dạng còn có thêm những hiệu chỉnh, chỉnh sửa mới ở các tác dụng như tăng cấp nhiệm vụ sư đồ; quà tấn tú dành cho những game thủ cũ quay quay về game; điều chỉnh mỗi đối tượng tham dự Thủy Hoàng Giáng Thế chỉ có thể khiêu chiến 1 Boss Tần Thủy Hoàng trong 1 Vĩnh Sinh Đài độc nhất; Mở trang bị cho thú cưỡi  và cập nhật thêm Hoàng Kim Đồ Phổ Vũ Khí và Hoàng Kim Đồ Phổ Ngọc Bội vào hoạt động Thủy Hoàng Giáng Thế…,…v….v….
Truy cập trang chủ game Tại đây
 

 
Thông tin bên lề: Ngay sau lúc cập nhật bạn dạng mới Tình Nghĩa Giang Hồ thì rất nhiều đối tượng trong game VLTK mobile đã chỉnh sửa lực chiến 1 cách khó hiểu dù game thủ ko thực hiện tăng cấp bất kỳ công năng gì. Thì ngay sau đấy ít giờ đồng hồ phía NPH VNG công nhận sự việc trên là có thật và cho biết chỉ số lực chiến cộng thêm từ việc hoán đổi trang bị là do lỗi hiển thị. Qua đấy NPH sẽ giải quyết trạng thái này cùng lúc tất cả game thủ sau đấy sẽ được bồi hoàn bằng bạc trong game.

Người viết: YThienLong
YThienLong là 1 cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc trưng là game trực tuyến và số đông làng game Việt. Mình có ý kiến sống dễ dàng là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button