Game Mobile

Cận cảnh game chiến thuật War Of Crown trước ngày Gamevil ra mắt

Để người chơi kì vọng lâu nhưng mà War Of Crown hẹn hứa hẹn sẽ ko làm game thủ bế tắc

Hình ảnh liên quan

Có vẻ như GAMEVIL đã trêu chọc War of Crown hơi dài với 1 CBT từ tháng 9 5 ngoái và 1 OBT vào tháng 3 5 ngoái. Nhưng người chơi Việt sẽ chẳng phải đợi lâu nữa, ngay trong tương lai, War of Crown sẽ chính thức ra mắt thế giới trên cả 2 hệ máy Android và iOS. Trong lúc kì vọng, hãy’s có bài bình chọn nhanh về trò chơi chiến thuật đáng thí điểm đầu mùa hè 2017 này.

Trên tay War Of Crown - Gamevil

Có thể nói, thuộc tính chiến thuật của War of Crown khá rực rỡ, liên kết với cách chơi đánh theo lượt thời thượng khiến trò chơi đem lại sự đẹp nhất định. Với trận mạc được phân thành các ô bé, đồng chí của bạn như hóa thân thành những quân cờ, khi mà người chỉ đạo điều khiển các vị tướng và xuất chiêu thần thánh – bạn.

Để thích hợp với nền móng game thiết bị cầm tay, trò chơi vẫn có cơ chế auto để người chơi rảnh tay lúc cày cuốc, không những thế chiến thuật vẫn là nhân tố tiên quyết để thắng lợi. Đồ họa 3D thích mắt – điểm mạnh của các game Hàn Quốc cũng là 1 ưu điểm khiến War of Crown được mong chờ tới vậy.

Trên tay War Of Crown - Gamevil

Dự định, War Of Crown sẽ chính thức được khởi chiếu vào tương lai, 26/4 trên thế giới. Để biết thêm thông tin và tin tức mới nhất về War of Crown, vui lòng truy cập NƠI ĐÂY.

Trên tay War Of Crown - Gamevil

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Cận cảnh game chiến thuật War Of Crown trước ngày Gamevil ra mắt

#Cận #cảnh #game #chiến #thuật #War #Crown #trước #ngày #Gamevil #mắt

Để người chơi kì vọng khá lâu nhưng mà War Of Crown hẹn hứa hẹn sẽ ko khiến cho game thủ bế tắc

Có vẻ như GAMEVIL đã nhá hàng War of Crown hơi lâu với 1 đợt CBT từ tháng 9 5 ngoái và 1 đợt OBT tháng 3 vừa mới đây. Nhưng người chơi Việt sẽ chẳng phải kì vọng lâu nữa, chỉ mai này thôi, War of Crown sẽ chính thức ra mắt thế giới trên cả 2 hệ máy Android và iOS. Trong khi kì vọng, hãy cùng chúng tôi bình chọn nhanh về tựa game chiến thuật đáng thí điểm đầu hè 2017 này nhé.

Có thể nói, tính chiến thuật của War of Crown khá lạ mắt, liên kết với cách chơi turn-based hợp thời, làm cho tựa game mang đến 1 sức đẹp nhất định. Với nền chiến địa được phân thành những ô bé, những đồng chí của bạn như hóa thân thành những quân cờ, khi mà người điều binh khiển tướng và đưa ra những nước đi thần thánh – chính là bạn.

Để thích hợp với nền móng game mobile, game vẫn có cơ chế auto để người chơi rảnh tay lúc cày cuốc, nhưng mà tính chiến lược vẫn là điều kiện tiên quyết để thắng lợi. Đồ họa 3D tuyệt đẹp – điểm mạnh của game Hàn Quốc cũng là 1 ưu điểm khiến War of Crown được mong đợi tới vậy.

Dự định, War Of Crown sẽ được ra mắt chính thức vào tương lai, 26/04 trên thế giới. Để biết thêm thông tin cụ thể và tin tức mới nhất về War of Crown, xin vui lòng truy cập TẠI ĐÂY.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button