2GAME.VN

Không quá mới lạ trong dòng game kiếm hiệp tu tiên nhưng Cổ Kiếm Truyền Kỳ, với cốt truyện có chiều sâu và hệ thống gameplay chất như nước cất đưa người chơi vào không gian đậm màu sắc thần tiên và những hoạt động đầy cuốn hút.

Cổ Kiếm Truyền Kỳ là tựa game mobile đề tài kiếm hiệp tu tiên được nhận xét là đầy đủ tính năng nhất trong khoảng đầu năm 2018. Tham gia vào game người chơi được khám phá một thế giới đậm màu sắc huyền ảo về Thiên giới thượng cổ, vì sự lục đục giữa các Thánh Thần mà Yêu Ma tác quái, Nhân gian rơi vào cảnh chết chóc. Người chơi sẽ vào vai một trong 4 nhân vật: Tuyệt Kiếm, Ngạo Kiếm, Ma Kiếm và Chi Kiếm với tài năng và sở trường khác nhau, dấn thân vào con đường tu tiên, tìm kiếm Cổ Kiếm để ổn định lại Tam Giới.

2game-cam-nhan-co-kiem-truyen-ky-mobile-5.jpg (1000×750)

Tuy sử dụng đồ họa 2D nhưng thiết kế cảnh vật và tạo hình trong game Cổ Kiếm Truyền Kỳ gây được ấn tượng mạnh với người chơi ngay từ những giây phút đầu tiên. 4 lớp nhân vật với vẻ ngoài đạt chuẩn mực nét đẹp của những anh hùng, thục nữ, cả trang phục và vũ khí của mỗi người đều lột tả chi tiết thần thái của từng nhân vật. Kèm theo đó là cảnh vật với đầy đủ gam màu nóng, lạnh hài hòa thay đổi theo từng khu vực trên bản đồ, khi thì rạng rỡ chẳng khác nào chốn bồng lai tiên cảnh, nơi lại u ám, tối tăm với những con quái vật nhiều hình dạng kì dị.

2game-cam-nhan-co-kiem-truyen-ky-mobile-7.jpg (1000×750)

Theo dẫn dắt của cốt truyện, người chơi sẽ trải qua rất nhiều câu chuyện, hoàn thàn chuỗi hệ thống nhiệm vụ để tích nạp những viên trân châu nhằm kích hoạt cảnh giới của bản thân. Đạt đến những cảnh giới nhất định, hệ thống kĩ năng, tuyệt kĩ, thú cưới, cánh, trang bị và phát triển trang bị,…sẽ dần dần được khai mở. Hầu hết các tính năng, hoạt động đều vô cùng quen thuộc với những người chơi yêu thích dòng game kiếm hiệp tu tiên.

2game-cam-nhan-co-kiem-truyen-ky-mobile-2.jpg (1920×1080)

Quá trình lên cấp trong game cũng khá nhanh chóng, tìm kiếm trang bị cũng khá dễ dàng. Nghe qua có vẻ khá nhàm chán nhưng nhờ những hiệu ứng kĩ năng hoành tráng, bắt mắt, tốc độ ra chiêu nhanh, chuẩn, mạnh mẽ khiến cho không khí trở nên dồn dập, căng thẳng. Đặc biệt là quá trình săn boss kiếm trang bị, vô số chiêu thức liên tiếp tung ra trên màn hình tạo nên những giờ phút vô cùng hồi hộp. Đó là chưa kể đến Tính năng Nhập Thần, Rèn Hắc Ám bổ sung sức mạnh ở cấp cao nhất cho các trang bị quy hiếm, giúp đẩy chỉ số của người chơi tăng lên gấp hai, gấp ba lần.

Ngoài hệ thống kĩ năng, hệ thống auto, game còn cung cấp cả phím khinh công cho phép người chơi nhảy liên tiếp về phía trước, người chơi hoàn toàn có thể tự thi triển kĩ năng bằng tay để thể hiện khả năng PK của bản thân. Bên cạnh đó, với đầy đủ tính năng, hoạt động đặc sắc của dòng game nhập vai như Tranh Đoạt Lãnh Địa – Hoành Tảo Giang Hồ, Hoa Sơn Luận Kiếm – Huyết Chiến Liên Server, PK 100vs100, Diệt boss farm đồ, giao dịch tự do,…đem đến những khoảng thời gian trải nghiệm vô cùng cân não, khốc liệt nhưng cũng tương tác chặt chẽ với những người chơi khác, khám phá một thế giới giang hồ hoàn toàn mới mẻ.

2game-cam-nhan-co-kiem-truyen-ky-mobile-4.jpg (1440×810)

Nhìn chung với hệ thống gameplay đồ sộ, người chơi Cổ Kiếm Truyền Kỳ không bao giờ cảm thấy nhàm chán, các hoạt động trong game liên tục diễn ra, rất phù hợp với những người chơi yêu thích game cày cuốc. Game có bộ cài nhẹ và tương thích với nhiều dòng máy, giúp người chơi được trải nghiệm game suôn sẻ.

Trang chủ https://cokiemtruyenky.vn/

2game-cam-nhan-co-kiem-truyen-ky-mobile-10.jpg (1000×750)

2game-cam-nhan-co-kiem-truyen-ky-mobile-12.jpg (1000×750)